Giặt thảm văn phòng giá rẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giặt thảm văn phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ctventerviet, 27/9/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ctventerviet

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 23/8/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Bonnet đôi khi bị gọi nhầm thành phương pháp giặt thảm khô. Sở dĩ người ta nhầm như vậy vì cho rằng phương pháp Bonnet không sử dụng nước, tuy nhiên điều này là sai lầm.. Trước khi viết bài này tôi nghĩ rất nhiều khách hàng muồn hỏi có nên sử dụng Phương pháp giặt thảm văn phòng Bonnet. sau đây tôi xin viết một số kinh nghiệm trong quá trình tìm hiểu phương pháp giặt tốt nhất cho khách hàng.

  Phương pháp giặt thảm Bonnet vẫn sử dụng nước, dùng máy chà sàn quay hoặc bàn chải dao động cùng với bàn chải cứng để điều khiển pads giúp thảm ướt, khô hoặc ẩm tùy người sử dụng thao tác trên máy. Để làm sạch sàn, người ta sẽ phun hoá chất lên bề mặt thảm hoặc nhúng miếng pads vào dung dịch hóa chất đó, vắt nhẹ rồi gắn vào máy chà sàn.

  [​IMG]

  Giặt thảm văn phòng bằng phương pháp giặt thảm Bonnet

  Tuy nhiên phương pháp này thường chưa nhiều nhược điểm hơn là ưu điểm. Nhược điểm của nó phải kể đến đó là khiến các sợi thảm bị đứt gãy, khiến các bụi bẩn bám chắc vào thảm hơn. Tiếp đó, các sợi thảm này sẽ không được làm sạch mà chỉ để lại lớp hóa chất do việc phun hóa chất trước đó trực tiếp vào bề mặt thảm, khiến hóa chất đó bám chắc lấy các sợi vải, gây hại cho người dùng.

  Vì những nhược điểm trên mà phương pháp giặt thảm văn phòng Bonnet không được nhiều công ty dịch vụ giặt thảm khuyên dùng.Như đã nói ở trên, phương pháp này thường bị nhầm với phương pháp giặt thảm khô, vậy nên bạn cần phải phân biệt kĩ 2 phương pháp này để có những hiểu biết nhất định, tránh bị động khi gọi dịch vụ giặt thảm tới.

  Công ty Giặt Là Việt giatdem.com luôn tự tin với việc luôn sử dụng những loại công nghệ mới, hữu ích nhất cùng với những loại hóa chất an toàn nhất với sức khỏe con người và tinh thần trách nhiệm cao nhất của các nhân viên đến cho khách hàng khi được yêu cầu những dịch vụ như giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, …Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và mức ưu đãi tốt nhất, quý khách hãy gọi điện đến số điện thoại 0947.505.136 để trao đổi với chúng tôi tình trạng của bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức giải quyết vấn đề đó cho quý khách nhanh nhất có thể.

  Phương pháp giặt thảm của công ty dịch vụ Giặt Là Việt được sử dụng là phương pháp giặt thảm khô, giặt thảm ướt chứ không phải phương pháp giặt thảm Bonnet vì đây là phương pháp chỉ mang lại toàn những nhược điểm. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, quý khách luôn đảm bảo những lợi ích mà quý khách có thể nhận được luôn là kịp thời và chất lượng nhất.


  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  Dịch Vụ Giặt Thảm – Giặt Ghế Sofa

  Hotline: 0949.792.324 và website: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Địa chỉ: 43 Xuân Đỉnh – Tây Hồ – Hà Nội
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !