giấy in cao cấp double A | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

giấy in cao cấp double A

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi entervietctv7, 15/9/16.

 1. entervietctv7

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 31/8/16
  Bài viết: 84
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  + Triết lý kinh doanh
  1. Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn bằng những học hỏi, cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
  2. Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
  3. Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
  4. Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.
  5. Thực hiện chiến lược Đại dương xanh: Luôn tìm cho Nguyên Bình một đường đi riêng, sẵn sàng hoạt động kinh doanh với mọi áp lực cao
  6. Gắn xã hội trong kinh doanh:
  7. Môi trường văn hóa lành mạnh, nhân viên đoàn kết hiệu quả kinh doanh sẽ tốt.
  8. Đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu để hài hòa vĩnh cửu giữa cái “Tôi” và “Chúng ta”.
  9. Giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp là hạnh phúc.
  + Chất lượngBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.là nhờ những cây làm giấy
  Hình ảnh thương hiệu của giấy in Double A đã nâng cao sản phẩm này lên gấp nhiều lần hơn so với hình ảnh của loại giấy chỉ là giấy copy. Có thể nói rằng giấy in Double A là loại giấy tối ưu, thông minh, loại giấy in và copy cao cấp, một loại giấy in đáng tin cậy, và là biểu hiện của sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội sản xuất ra loại giấy này. Không ngoa khi mà các nhân viên văn phòng ở khắp nơi trên thế giới và những người đã từng sử dụng giấy Double A đã dùng tất cả những mỹ từ được nhắc đến để ca ngợi về loại giấy này.
  [​IMG]
  Hơn cả một thương hiệu đáng tin cậy, việc tiếp thị sáng tạo và phương thức truyền thông tuyên truyền của giấy in Double A còn mang lại nụ cười trên các khuôn mặt của các đại lý, đại diện thương hiệu, nhân viên điều hành ở khắp mọi nơi mà nó có mặt.
  Ứng dụng được những sự hài hước văn phòng hình ảnh châm biếm trong các mẫu quảng cáo trên truyền hình chính vì những yếu tố đó thương hiệu giấy in cao cấp này đã giữ được những nụ cười đó tại nơi làm việc, các văn phòng với việc ghi nhớ và khẳng định slogan Không kẹt giấy của thương hiệu làm giảm căng thẳng tại nơi làm việc của những cá nhân và tập thể.
  Chất lượnggiấy in Double Acó được là nhờ bí mật bên trong những cây làm giấy này. Mục đích cuối cùng củagiấy in Double Alà được không chỉ một vài quốc gia mà cả quốc tế công nhận là thương hiệu hàng đầu về cung cấp giấy copy, giấy in chất lượng cao và với loại cây làm giấy riêng của giấy in Double A này chắc chắn mọi thứ sẽ đạt được mục tiêu của nó.
  [​IMG]
  Mọi điều tốt đẹp nhất đều nằm trong xơ sợi. Chất lượng cao và sự ứng dụng tuyệt vời và vượt trội của giấy in Double A là do hàm lượng xơ sợi (chất xơ) trong giấy cao – khoảng 30 triệu sợi mỗi gram. Cây làm ra giấy Double A đã được hơn một triệu rưỡi nông dân trên khắp đất nước Thái Lan trồng. Các đặc tính sợi khác đặc biệt trên loại giấy này chỉ có thể bắt nguồn từ việc cây làm giấy tạo ra mật độ xơ sợi cao và ổn định để có thể làm ra những tờ giấy chất lượng. Điều này rất cần thiết cho sự ổn định và êm ái của giấy, và đó cũng chính là bí quyết của việc giấy copy khi vận hành không bị kẹt mà hoctj động một cách hoàn hảo.
  Thương hiệu giấy in Double A được tung ra thị trường dựa trên bảy phẩm chất độc đáo và đáng chú ý của loại giấy cao cấp này:
  + Vận hành tốt
  + In sắc nét
  + Êm dịu tuyệt vời
  + Có bề ngoài sáng rõ
  + Nâng cao hiệu suất sao chép (copy) khi đưa vào vận hành.
  + Sử dụng được hai mặt
  + Thời gian lưu trữ các tài liệu lâu hơn không dễ ố vàng
  Double Atiếp tục thiết lập các về nhận thức thương hiệu, nhờ vào những chiến dịch tiếp thị quảng bá thống nhất với khẩu hiệu: Không kẹt giấy ... không stress . Chiến dịch này đã thành công trong việc truyền đạt được các giá trị cốt lõi của nó đó là sự êm dịu trong việc sao chép (copy) không bị kẹt giấy, độ chắn sáng cao trong việc in hai mặt, và loại cây nông nghiệp trong quá trình làm giấy thân thiện với môi trường và bền vững.
  Công ty TNHH Đầu Tư XD và TM Nguyên Bình
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trụ sở: Số 1 Đường Tây Tựu – Bắc Từ Liêm – Tp.Hà Nội
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !