giấy in double A cao cấp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

giấy in double A cao cấp

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi entervietctv7, 1/9/16.

 1. entervietctv7

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 31/8/16
  Bài viết: 84
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mục đích của giấy Double A chính là được quốc tế công nhận mình là một nhà cung cấp hàng hóa đầu tiên và chất lượng về giấy copy, giấy in cao với cây làm giấy của chúng tôi chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu đó trong tương lai gần.
  Giấy tất cả đều nằm trong xơ sợi và có chất lượng cao và sự thể hiện vượt trội của giấy Double A là do hàm lượng xơ sợi hay còn gọi là chất xơ cao, chứa 30 triệu sợi mỗi gram, cây làm giấy Double A được hơn 1,5 triệu nông dân trên khắp đất nước Thái Lan trồng. Cùng với đặc tính sợi khác đặt biệt này thì chỉ có thể bắt nguồn từ việc cây làm giấy tạo ra một mật độ xơ sợi ổn định cho mỗi một tờ giấy in, chính điều này rất cần thiết cho sự ổn định và êm ái bí mật của việc copy giấy không bị kẹt một cách hoàn hảo.

  + Bí mật trong những Cây làm giấy Double A
  Loại giấy in Double A chính là giấy copy cao cấp được giới thiệu vào năm 2000 là loại giấy mang một tên hiệu tiêu dùng riêng và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu ở Thái Lan trong 10 năm liên tục bởi chất lượng và một số chương trình truyền thông tiếp thị sáng tạo và phù hợp với thị trường giấy in hiện nay.
  Bên cạnh đó một phần của chương trình này liên quan đến sự phát triển sâu slogan không kẹt giấy và không stress được sao chép vào một đề xuất bán hàng độc đáo, cũng được truyền đạt thông qua các phương tiện thông tin đại chúng và các chiến dịch trong các cửa hàng đã tạo ra nhận thức thương hiệu về loại giấy in Double A và đưa sản phẩm này ra khỏi danh mục hàng hóa thương mại và để tiến vào danh mục thương hiệu của người tiêu dùng.
  [​IMG]

  Thương hiệu giấy in Double A
  được đưa lên trên thị trường dựa trên 7 phẩm chất rất độc đáo và đáng chú ý của loại giấy Double A đó là:
  - Có khả năng vận hành tốt
  - Giấy ion sắc nét
  - Êm dịu tuyệt vời
  - Có vẻ bề ngoài sáng chói
  - Nâng cao hiệu suất sao chép có thể ứng dụng tối đa trong các lĩnh vực
  - Giấy in sử dụng được hai mặt
  - Thời gian lưu trữ những tài liệu được lâu hơn
  [​IMG]
  Giấy in Double A tiếp tục lập ra các nhận thức thương hiệu nhờ vào chiến dịch tiếp thị quảng bá nhất quán không kẹt giấy và không stress chiến dịch này đã làm nên được sự thành công trong việc làm dị biệt thương hiệu của mình và truyền đạt những giá trị cốt lõi của nó:
  - Rất êm dịu trong việc sao chép không bị kẹt giấy
  - Giấy in có độ chắn sáng cao trong việc in hai mặt
  - Cây nông nghiệp trong quá trình làm giấy rất thân thiện với môi trường và rất bền vững.
  + Triết lý kinh doanh
  1. Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn bằng những học hỏi, cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
  2. Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
  3. Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
  4. Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.
  5. Thực hiện chiến lược Đại dương xanh: Luôn tìm cho Nguyên Bình một đường đi riêng, sẵn sàng hoạt động kinh doanh với mọi áp lực cao
  6. Gắn xã hội trong kinh doanh:
  7. Môi trường văn hóa lành mạnh, nhân viên đoàn kết hiệu quả kinh doanh sẽ tốt.
  8. Đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu để hài hòa vĩnh cửu giữa cái “Tôi” và “Chúng ta”.
  9. Giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp là hạnh phúc.
   + Tầm nhìn - Mục tiêu
   Là nhà phân phối hàng Văn phòng Phẩm hàng đầu tại Việt Nam.
   - Đến năm 2012 Nguyên Bình phấn đấu trở thành một trong 20 Nhà phân phối Văn phòng phẩm hàng đầu Tại Hà Nội.
   - Năm 2017 phấn đấu trở thành Tập đoàn phân phối Văn Phòng Phẩm hàng đầu Việt Nam.
   - Không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị, hậu cần và phân phối, hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước muốn thâm nhập thị trường Việt Nam. Với sự thông hiểu văn hoá địa phương, Nguyên Bình sẽ tiếp tục phát triển tăng tốc thông qua việc liên doanh liên kết, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, thông qua các đại lý và hiệp hội kinh doanh.
   - Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho thương hiệu Nguyên Bình – Thương hiệu của giá trị, sự tin cậy và phát triển bền vững.
   - Định vị thương hiệu trở thành Tập đoàn phân phối Văn Phòng phẩm hàng đầu Việt Nam.
   + Cam kết hành động
   Đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Nhân Viên, Công ty và Xã hội

   - Nguyên Bình cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng và đội ngũ CBCNV để giữ vững vai trò tiên phong trong hệ thống phân phối.
   - Góp phần nhỏ bé tham gia tích cực vào sự lớn mạnh và phát triển của hệ thống phân phối, mang sự tiện dụng đến mọi khách hàng.
   - Là người bạn đồng hành của khách hàng, đáp ứng đầy đủ và kịp thời. Vì sự phát triển, tồn tại, vì chữ Tín của khách hàng và Công ty.
   - Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cán bộ - nhân viên, cố vấn, cộng tác viên và Đại gia đình Nguyên Bình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !