giấy in double A cao cấp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

giấy in double A cao cấp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi entervietctv7, 13/9/16.

 1. entervietctv7

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 31/8/16
  Bài viết: 84
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  + Triết lý kinh doanh
  1. Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn bằng những học hỏi, cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
  2. Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
  3. Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
  4. Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.
  5. Thực hiện chiến lược Đại dương xanh: Luôn tìm cho Nguyên Bình một đường đi riêng, sẵn sàng hoạt động kinh doanh với mọi áp lực cao
  6. Gắn xã hội trong kinh doanh:
  7. Môi trường văn hóa lành mạnh, nhân viên đoàn kết hiệu quả kinh doanh sẽ tốt.
  8. Đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu để hài hòa vĩnh cửu giữa cái “Tôi” và “Chúng ta”.
  9. Giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp là hạnh phúc.
  + Giấy in Double A sản xuất bền vững cho chất lượng vượt trội
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. được sản xuất tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Double A được thành lập năm 1991 là một nhà máy sản xuất giấy và bột giấy tổng hợp đầy đủ. Nằm trong vùng đồng bằng trung tâm của đất nước Thái Lan ở tỉnh Prachinburi, nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1995 và có công suất khoảng 600 nghìn tấn bột giấy và 600nghìn tấn giấy mỗi năm.
  Nằm ở vị trí chiến lược cách thủ đô Bangkok 140km và cách cảng biển Laem Chabang 130 km. Ngoài ra nhà máy Double A nằm gần một nguồn gỗ dồi dào và một hồ chứa nước mưa rất lớn với công suất 36 triệu mét khối để tham gia và duy trì vào quá trình sản xuất bột giấy và giấy.
  [​IMG]
  Danh mục các sản phẩm của công ty rất phong phú và đa dạng mở rộng từ các tấm giấy khổ lớn với xơ sợi ngắn chất lượng cao tới những sản phẩm văn phòng phẩm sáng tạo và các loại giấy copy (sao chép) cao cấp, hầu hết tất cả đều được làm bằng sợi bông bền chắc từ loại cây bạch đàn làm giấy Double A. Loại cây này được trồng dọc theo các dải đất ngăn cách các cánh đồng trồng lúa gạo của hơn một triệu rưỡi nông dân trên toàn Thái Lan. Chương trình trồng cây này thông qua một giải pháp nông nghiệp độc nhất ở Châu Á với nguồn xơ sợi bền vững mà chúng ta gọi PFFT (Paper from Farmed Trees) có nghĩa là làm giấy từ cây nông nghiệp.
  Giấy sao chép cao cấp thương hiệu Double A, được giới thiệu vào năm 2000 và đã trở thành loại giấy photocopy mang thương hiệu tiêu dùng và trở thành thương hiệu hàng đầu ở đất nước Thái Lan trong hàng chục năm liên tục nhờ chất lượng và một chương trình truyền thông tiếp thị phù hợp, sáng tạo.
  [​IMG]
  Một phần của các chương trình truyền thông này liên quan đến sự phát triển câu slogan ‘Không kẹt giấy .... không stress’ được sao chép vào một đề xuất bán hàng vô cùng độc đáo, sau đó các phương tiện truyền thông đã truyền đạt chúng vào các chiến dịch trong các cửa hàng, tạo ra nhận thức thương hiệu vềBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.và đưa sản phẩm ra khỏi danh mục hàng hóa thương mại để tiến vào danh mục thương hiệu của người tiêu dùng.
  Công ty TNHH Đầu Tư XD và TM Nguyên Bình
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trụ sở: Số 1 Đường Tây Tựu – Bắc Từ Liêm – Tp.Hà Nội
  VPGD: 349 Đường K3 P.Phú Diễn - BắcTừ Liêm – Hà Nội
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !