Giới thiệu bài thuốc đẩy lùi cơn đau do thoái hóa cột sống | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giới thiệu bài thuốc đẩy lùi cơn đau do thoái hóa cột sống

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 14/7/15.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Như ta đã biết bệnh thoái hóa cột sống không những mang đến những cơn đau cho người bệnh mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt thường ngày bởi những tác động đến hệ xương của nó. Bệnh có nhiều biểu hiện ở nhiều vị trí khác nhau như: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., thoái hóa cột sống lưng hay thắt lưng ở mỗi vùng tính chất bệnh và cách chữa khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bài thuốc đông y giúp đẩy lùi cơn đau do thoái hóa cột sống gây ra.


  [​IMG]


  Nguyên nhân hình thành của bệnh thoái hóa cột sống

  Hiện nay chúng ta chưa có một thống kê chính xác để nói về tỉ lệ mắc bệnh thoái hóa cột sống, tuy nhiên đây là một bệnh lý cột sống rất phổ biến, chiếm khoảng trên 60% bệnh lý chỉnh hình cột sống. Thường sau tuổi 40 trở đi, càng lớn tuổi bệnh càng xảy ra nhiều hơn, có những người Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở tuổi 30-40,thoái hóa thân đốt sống ở tuổi 50-60.


  Nguyên nhân chính là do sự lão hóa.

  Có thể có những tác động, yếu tố khác nhau khiến bệnh lý phát triển sớm hoặc muộn, như :

  – Điều kiện sống khó khăn, ăn uống không đầy đủ.

  – Làm việc, lao động nặng quá sớm và quá sức, Ví dụ như mang vác, gồng gánh nặng từ lúc 12, 13 tuổi,ngồi học không đúng tư thế, khi mà khung xương còn đang trong giai đoạn phát triển, chưa định hình, hoàn thiện.

  – Tập luyện thể dục, thể thao không hợp lý.

  – Thường xuyên mang, vác, đẩy, kéo các vật nặng không đúng tư thế.

  – Ngồi quá nhiều hoặc luôn luôn làm việc ở một tư thế ít thay đổi.

  – Trọng lượng quá mức cho phép khiến cột sống luôn phải gắng đỡ cơ thể.


  Điều trị thoái hóa cột sống bằng đông y


  [​IMG]


  Đây là phương pháp đã được lưu truyền từ rất lâu và các thành phần dược liệu thì hoàn toàn từ tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp chữa này. Bài thuốc có thể điều trị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. dưới đây cũng rất dễ dàng áp dụng.

  1- Nguyên liệu:

  – Củ Gừng già

  – Cây ngải cứu

  – Hạt đậu đen

  – Rượụ nhất 70 độ (Rượu nhất là rượu gạo chưng cất lấy nước đầu tiên)

  2- Chế biến:

  Bươc1: Thái mỏng gừng đem ngâm với rượu nhất khoảng 1 tuần.

  Bước2: Ngải cứu cắt thành từng khúc nhỏ , phơi khô & đậu đen: Đem đi sao vàng

  3- Cách chữa trị:

  Ngải cứu và đậu đen mỗi thứ 1 nắm tay được đựng trong bọc vải (Vải phải được kín). Lấy chừng 1 chén Rượu + Bã gừng , đổ chung vào bọc vải. Túm chặt bọc vải, chà xát dọc theo đốt sống ,lên xuống 15 – 20 lượt/ngày. Làm như vậy trong 10 ngày là có kết quả.


  Áp dụng bài thuốc này bạn sẽ giảm bớt được cơn đau do thoái hóa cột sống gây nên. Đây chỉ là bài thuốc giúp bạn đẩy lùi cơn đau rất hiệu quả và đã được nhiều người bệnh tìm hiểu để giúp giảm đau khi bị đau do thoái hóa.


  >>Mời bạn tham khảo thêm về bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và những cách chữa trị
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !