Giới thiệu dạy tennis tại Hà Nội | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giới thiệu dạy tennis tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyentuan27683, 11/12/15.

 1. nguyentuan27683

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/9/15
  Bài viết: 153
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [​IMG]Rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe phòng chống bệnh tật và để có 1 sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra giao lưu thể thao cũng là phương pháp để tạo mối quan hệ giữa cá nhân - cá nhân, cá nhân - doanh nghiệp, doanh Nghiệp – doanh nghiệp.

  Phong trào thể thao đang trở thành nhu cầu tất yếu của cuộc sống đối với mọi con người trong xã hội chúng ta. Rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật và để có sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra giao lưu thể thao cũng là phương pháp để tạo mối quan hệ giữa cá nhân - cá nhân, cá nhân - doanh nghiệp, doanh nghiệp – doanh nghiệp. Trong đó, nhu cầuhọc tennis tại Hà Nộidạy tennis tại Hà Nội tăng nhanh trong thời gian gần đây.
  Tennis là một môn thể thao vận động toàn thân thể tiêu hao nhiều năng lượng, nâng cao sức khỏe sức bền và mở rộng giao lưu học hỏi rất tốt. Việc học và chơi tennis không chỉ còn là của phái mạnh hay giới nhà giàu mà nó trở thành bộ môn thể thao phổ biến trong xã hội. Nhu cầu dạy tennis cho trẻ emvà nhu cầu học, dạy tennis cho phụ nữ là rất lớn, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội.
  Hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng muốn tìm thầy dạy tennis ở Hà Nội, chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng tinh thần nhiệt huyết mang đến hiệu quả và chất lượng nhanh, hiệu quả nhất. Việc tìm huấn luyện viên tennis tại Hà Nộisẽ trở nên đơn giản khi bạn đến với chúng tôi - câu lạc bộ Dayhoctennis.com uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.
  Qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tennis tại Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn đầy đủ kỹ thuật cơ bản của từng cú đánh và theo phương pháp hiện đại nhất. Sự tiến bộ rõ rệt sau mỗi buổi học.

  Phương pháp giảng dạy của chúng tôi đảm bảo phù hợp cho mỗi người, mỗi nhóm và mỗi trình độ khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi có chương trình dạy tennis cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên và dạy tennis cho phụ nữđáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng. Bên cạnh các lớp chúng tôi tổ chức dạy tennis tại Hà Nội cho các tập đoàn, tổng công ty, sở ban ngành... thì chúng tôi còn mở nhiều lớp học tennis cho các đối tượng ở các tỉnh trong cả nước.

  Thời gian và địa điểm học và dạy tennis tại Hà Nội có thể do chúng tôi đưa ra hoặc theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về mặt thời gian để các bạn có thể tham gia đầy đủ mà không làm ảnh hưởng đến các công việc cá nhân.
  Qua nhiều năm được đào tạo về bộ môn tennis tại các trường học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn của chúng tôi nhận dạy nhiều lớp học tennis trên địa bàn Hà Nội ở mọi lứa tuổi. Với những học viên mới sẽ bắt đầu từ kỹ thuật tennis cơ bản rồi tới kỹ thuật nâng cao.
  Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chỉnh sửa động tác, sửa lỗi kỹ thuật tennis theo đúng kỹ thuật của các vận động viên chuyên nghiệp. Dưới sự hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng, chiến thuật trong thi đấu, sự giảng dạy nhiệt tình với phương pháp, kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn học viên tiếp thu tốt, hiệu quả nhất trong thời gian ngắn. Qua khoá dạy tennis tại Hà Nội của chúng tôi các bạn có thể yên tâm sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm về đấu pháp, chiến thuật để có thể đi giao lưu và thi đấu.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !