Giới thiệu hệ thống đa node Supermicro Twin-Pro Server 2029TP-HTR | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Giới thiệu hệ thống đa node Supermicro Twin-Pro Server 2029TP-HTR

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi PhamHoa218, 4/4/22.

 1. PhamHoa218

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/10/17
  Bài viết: 182
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dưới áp lực gia tăng quy mô liên tục cho nhu cầu điện toán và khuynh hướng đương đại hóa trọng điểm dữ liệu, các phòng IT đơn vị giờ đây ngoài việc cần đảm bảo tài nguyên CNTT cho các hoạt động của doanh nghiệp còn phải tối ưu hóa về TCO và TCE cho các hệ thống. Để đáp ứng cho những đề xuất này, Supermicro đã phát triển dòng sản phẩm Twin Server với nhiều model, nhiều cấu hình tùy chọn, đáp ứng cho nhiều đề nghị sử dụng và ngân sách khác nhau của các công ty.
  Các hệ thống Supermicro Twin SuperServer là một nhóm các máy chủ mutli-node mật độ cao, hiệu năng hoạt động nổi trội với Intel Xeon Scalable, dung lượng và tốc độ bộ nhớ cao, công nghệ ổ cứng NVME, khả năng kết nối mạng linh hoạt với SIOM card và tùy chọn tương trợ GPU. Điều này giúp các máy chủ Twin mang lại lợi ích cho từng thế hệ của kiến trúc Twin với: tối đa 6TB (BigTwin) / 4TB (TwinPro) của bộ nhớ DDR4-2933 MHz trong 24 hoặc 16 khe DIMM, tùy chọn kết nối mạng linh hoạt lên đến 100G và công nghệ Ultra Path Interconnect tích hợp cho độ trễ thấp hơn và băng thông bổ sung. Tương trợ bộ nhớ dài hạn Intel Optane™ DC cung cấp bộ nhớ lớn ở mức chi phí hợp lý cho gia đình BigTwin SuperServer®.
  Trong đó, Twin-pro là series đại diện cho một cuộc cách mạng Điện toán xanh được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng quan yếu của khách hàng và cũng giảm TCO của trọng điểm dữ liệu để giúp bảo vệ môi trường. Giúp cải thiện hiệu quả tổn phí và độ tin cậy đối với các máy chủ rackmount, trong khi kiến trúc multi mô đun của chúng cho phép cấu hình linh hoạt và bảo trì dễ dàng.
  Với các yếu tố hình thức 1U, 2U hoặc 4U cho phép Máy chủ Twin được tối ưu hóa cho nhiều môi trường khác nhau bao gồm: Data Center, Cloud Computing, HPC, Financial, Science and Engineering, File and Storage Servers. Và Twin-Pro Server 2029TP-HTR là một trong những sản phẩm Twin-Pro Series đang được các tổ chức ưu chuộng sử dụng với hiệu quả hoạt động cao và phí đầu tư hợp lý.
  >>> Xem thêm: dell r550
  Tổng quan về phần cứng của Supermicro 2029TP-HTR:
  Four hot-pluggable systems (nodes) in a 2U form factor. Each node supports the following:
  1. Dual Socket P (LGA 3647) support 2nd Gen Intel® Xeon® Scalable processors (Cascade Lake/Skylake)‡
  2. 16 DIMMs; up to 4TB 3DS ECC DDR4-2933MHz† RDIMM/LRDIMM, Supports Intel® Optane™ DCPMM††
  3. 2 PCI-E 3.0 x16 (LP) slots
  4. Flexible Networking support via SIOM; Dedicated IPMI 2.0 LAN
  5. 6 Hot-swap 2.5″ SATA3 drive bays
  6. Up to 2200W Redundant Power Supplies Titanium Level (96%)
  Hiệu năng
  Là một phần của dòng máy chủ TwinPro, Supermicro 2029TP-HTR cung cấp tới 224 lõi sử dụng bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng trong cả bốn nút mang đến hiệu suất rất lớn nhưng chỉ trong một khuông máy 2U rackmount duy nhất. Với một khuông máy 2U bình thường, bạn chỉ có thể trang trị một Compute Node nhưng với TwinServer này thì bạn đã có cho mình 4 Node Compute cho hệ thống Data Center.
  Là dòng máy chủ dạng nằm tiêu chuẩn với thiết kế riêng biệt của Supermicro, giúp cho các đơn vị có thể dễ dàng lắp đặt máy vào tủ rack, tối ưu hóa cho việc quản lý và vận hành hệ thống. Mỗi một node của server này là một server Enterprise có hiệu năng tốt nhất ở thời điểm bây chừ. Tương trợ tối đa 2 CPU Intel Xeon Scalable với 28 nhân 56 luồng trên mỗi 1 CPU, TDP từ 70 – 205W. Hỗ trợ cả Intel Xeon Scalable Gen 1 và Gen 2, và với Gen 2 thì hệ thống sẽ được tương trợ nhiều dung lượng bộ nhớ hơn, tốc độ tầm nã xuất nhanh hơn. Với 4 node thì hiệu năng tăng lên gấp 4 lần, tạo thành một Data Center thu nhỏ trong khuông máy 2U với hiệu suất cực cao mà phí tổn lại được tối ưu hóa tối đa.
  Bộ nhớ RAM
  Ở mỗi Node, chúng ta có 8 khe cắm RAM được quản lý bởi 1 CPU và với hệ thống chạy 2 CPU thì có thể gắn tối đa 16 thanh RAM DDR4. Có thể tùy chọn sử dụng loại RAM RDIMM; LRDIMM hay bộ nhớ liên tục Intel Optane (DCCPM), cung cấp dung lượng cho bộ nhớ lên đến 4TB ở xung nhịp 2933 Mhz, tối ưu cho các áp dụng đa nhiệm, phân tích dữ liệu hoặc Deep Learning.
  Cũng nhờ đó mà bộ nhớ RAM của hệ thống sẽ được hỗ trợ nhiều dung lượng hơn, tốc độ tróc nã xuất nhanh hơn. Mang lại hiệu quả hoạt động rất tốt cho các hệ thống máy chủ của các doanh nghiệp vừa và lớn, với dung lượng lớn mà tốc độ truy hỏi xuất chóng vánh, chúng sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất cho các hệ thống database lớn hay bigdata…
  >>> Xem thêm: r650xs dell
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)