Giới thiệu nấm lim xanh tự nhiên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giới thiệu nấm lim xanh tự nhiên

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi oxama9x, 24/8/16.

 1. oxama9x

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/8/16
  Bài viết: 82
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nam lim xanh tu nhien một loại nấm có một lịch sử lâu dài của việc sử dụng để thúc đẩy sức khỏe và tuổi thọ ở Trung Quốc, Nhật Bản và các nước châu Á khác. Nó là một loại nấm lớn, nấm có màu tối với vỏ bên ngoài bóng loáng, sáng và một kết cấu gỗ.
  [​IMG]
  Nấm linh xanh đại diện cho một sự kết hợp của hiệu lực tinh thần và bản chất của sự bất tử, và được coi là “thảo mộc cho tinh thần”, tượng trưng cho sự thành công, hạnh phúc, sức mạnh và tuổi thọ. Trong nấm trồng, G. lucidum độc đáo ở tác dụng chữa bệnh của nó chứ không phải là giá trị dinh dưỡng. G. lucidum là sản phẩm có sẵn trong các hình thức khác nhau, chẳng hạn như bột, bổ sung chế độ ăn uống, và trà. Chúng được sản xuất từ các bộ phận khác nhau của nấm, bao gồm các sợi nấm, bào tử, và thân cây. Các ứng dụng cụ thể và do lợi ích sức khỏe của nấm lim xanh bao gồm kiểm soát lượng đường trong máu, điều chế của hệ thống miễn dịch, hepatoprotection, bacteriostasis, và nhiều hơn nữa. Các niềm tin khác nhau về lợi ích sức khỏe của G.lucidum chủ yếu dựa trên bằng chứng, cách sử dụng truyền thống và tập tục văn hóa. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cung cấp hỗ trợ khoa học cho một số khẳng định trong những lợi ích sức khỏe của nấm lim xanh.
  2. Lịch sử phát triển của nấm lim xanh
  Nấm lim xanh đã được công nhận như một nấm dược liệu trong hơn 2000 năm, và các hiệu ứng mạnh mẽ của nó đã được ghi nhận trong các văn tự cổ. Nấm là do với điều trị thuộc tính, chẳng hạn như chất xúc tác, tăng cường năng lượng quan trọng, tăng cường chức năng tim, tăng trí nhớ, chống lão hóa và các hiệu ứng. G. lucidum hoạt động để bổ sung Qi, giảm bớt căng thẳng, làm giảm ho và hen suyễn, và nó có tác dụng trong các triệu chứng chóng mặt, mất ngủ, đánh trống ngực, khó thở.
  Nấm lim xanh tự nhiên là hiếm, và trong những năm trước khi nó được trồng, chỉ có giới quý tộc có thể đủ khả năng đó. Tuy nhiên, nấm lim xanh tiếp tục là một loại thuốc truyền thống phổ biến ở châu Á và sử dụng chúng đang phát triển trên toàn thế giới
  3. Phân loại nấm lim xanh
  Nấm lim xanh được tìm thấy khắp nơi trên thế giới, và các đặc điểm khác nhau, chẳng hạn như hình dạng và màu sắc ( đỏ, đen, xanh dương / xanh lá cây, trắng, vàng và tím) của thân cây, và nguồn gốc địa lý.
  Các đặc điểm hình thái này thay đổi theo sự khác biệt trong canh tác ở địa điểm khác nhau trong điều kiện khí hậu khác nhau và phát triển di truyền tự nhiên (ví dụ như, đột biến, tái tổ hợp). Do đó, việc sử dụng các đặc tính vĩ mô đã dẫn đến một số lượng lớn các từ đồng nghĩa và phân loại tư duy lẫn lộn, chồng chéo, không rõ ràng cho loại nấm này.
  Đặc điểm hình thái đáng tin cậy hơn cho nấm lim xanh được cho là bao gồm hình dạng bào tử và kích thước, màu sắc bối cảnh và tính thống nhất, và microanatomy của lớp vỏ pilear. Sản xuất Chlamydospore và hình dạng, nghiên cứu enzyme, và ở một mức độ thấp hơn, phạm vi và nhiệt độ tăng trưởng cũng được sử dụng để phân biệt các loài có hình thái tương tự. Phương pháp sinh hóa, di truyền và phân tử cũng đã được sử dụng trong nấm lim xanh. Phương pháp khác cho vấn đề của G. lucidum phân loại bao gồm nearinfrared không phá hủy (NIR) phương pháp kết hợp với chemometrics, cộng hưởng từ hạt nhân (NMR) -dựa metabolomics, và hiệu suất cao sắc ký lỏng (HPLC) để tạo ra dấu tích hóa học.
  > nam ngoc cau
  Nguồn bài viết: http://namngoccautoaduong.com/gioi-thieu-ve-nam-lim-xanh-lich-su-phat-trien-va-phan-loai/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !