Giới thiệu về dịch thuật Hà Nội MIDtrans | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Giới thiệu về dịch thuật Hà Nội MIDtrans

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi dichthuatbinhduong, 14/9/19.

 1. dichthuatbinhduong

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/8/19
  Bài viết: 42
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dịch thuật Hà Nội MIDtrans là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ dịch thuật tại 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đem thông tin lưu chuyển dễ dàng giữa các quốc gia, tổ chức, cá nhân trên toàn cầu. Dịch thuật Hà Nội MIDtrans tự hào là công ty dịch thuật trực tuyến hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật với chất lượng sản phẩm tốt nhất và chi phí phù hợp nhất cho khách hàng.
  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đa lĩnh vực, tập trung vào chuyên môn dịch thuật.
  Dịch thuật Hà Nội MIDtrans nhận dịch các chuyên ngành, bao gồm: Tài liệu thương mại, tài chính kế toán, bảo hiểm, hành chính pháp lý, văn hóa – xã hội – tôn giáo, thể thao, du lịch, môi trường, y tế, giáo dục, công nghệ thông tin, kỹ thuật, vật lý – nguyên tử, luận án luận văn, sách, truyện, và một số chuyên ngành khác.
  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật phụ đề phim (video/clip), hiệu đính tài liệu, viết nội dung theo yêu cầu khách hàng.
  4 lý do để bạn lựa chọn Dịch thuật Hà Nội MIDtrans là đối tác dịch thuật dài hạn:
  1- Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp
  Dịch thuật Hà Nội MIDtrans, nghĩa là bạn được hưởng thành quả của những chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm từ những trường đại học chuyên ngành biên phiên dịch và ngoại ngữ. Chúng tôi chỉ cung cấp phương án dịch thuật / viết tài liệu tốt nhất, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tốc độ nhận bài, đồng thời có thể tin tưởng xúc tiến một mối quan hệ đối tác lâu dài.
  2- Tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng
  Với chủ trương tập trung phát triển thị trường thông qua kênh trực tuyến và liên kết với hệ thống các cơ quan nhà nước chuyên trách như ngân hàng, bưu điện… Dịch thuật Hà Nội MIDtrans cung cấp mọi giải pháp thuận tiện nhất để có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác với khách hàng không phân biệt biên giới, từ đó rút ngắn tối đa thời gian và chi phí liên hệ, đi lại… của khách hàng, và giảm giá thành dịch vụ.
  Chỉ cần ngồi tại nhà, bạn cũng có thể được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.
  3- Quy trình làm việc, kiểm soát chất lượng toàn diện
  Trên 3 năm kinh nghiệm hoạt động đã giúp dịch thuật Hà Nội MIDtrans trang bị cho đội ngũ nhân lực một cơ sỡ dữ liệu dịch thuật cực lớn và những kinh nghiệm sâu sắc để có thể rút ngắn tối đa thời gian thực hiện dự án, quản lý chất lượng, giảm thiểu sai sót.
  Ngoài ra, chúng tôi chủ trương áp dụng những phương tiện kỹ thuật hiện đại và lợi thế của các phương tiện truyền thông mới nhất, giúp duy trì chất lượng dịch vụ ở mức cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. Cơ chế quản lý trực tuyến là một quy trình khép kín từ nhận dự án, phân tích, thực hiện, hiệu chỉnh, nghiệm thu, giao kết quả, tiếp nhận thanh toán chuyển khoản, và thực hiện hậu mãi mà không phát sinh thêm bất kỳ thủ tục phiền nhiễu cho khách hàng.
  4- Hỗ trợ khách hàng tối đa
  Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời điểm nào trong ngày qua hotline. Chúng tôi có những cơ chế linh hoạt để có thể thực hiện những yêu cầu dịch thuật gấp trong ngày, hoặc chỉ trong một vài giờ. dịch thuật Hà Nội MIDtrans cũng nhận hiệu chỉnh miễn phí theo góp ý của khách hàng sau khi nhận bản dịch.
  Các ưu điểm của dịch vụ
  Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%
  Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
  Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
  Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cloud cho khách hàng trong vòng 10 năm
  Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
  Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc
  Quý Khách vui liên hệ Biên dịch viên: Nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đà Ngôn ngữ, đa chuyên ngành tại Việt Nam, 101, Láng Hạ, Đống Đa,Hà Nội để được phục vụ một cách tốt nhất
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)