Giới thiệu về phòng khám Thế Kỷ Mới ở Cần Thơ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Giới thiệu về phòng khám Thế Kỷ Mới ở Cần Thơ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhcntt, 20/3/17.

 1. thanhcntt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/2/17
  Bài viết: 12
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mang mục tiêu “vì sức sức khỏe cùng đồng”, Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới ko dừng cố gắng, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến hiện đại nhằm phục vụ thấp cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

  Mang xứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn dân toàn diện

  Nhằm góp phần tránh tải lượng bệnh nhân cho những bệnh viện công, phòng khám hướng tới một dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế có đội ngũ lương y chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

  Không chỉ ngừng lại ở một mà là hầu hết các tầng lớp nhân dân, đó là mục tiêu mà phòng khám đề ra. Bởi vậy, từ khi thành lập đến nay, phòng khám không dừng phấn đấu để kết thúc sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân khu vực trong và ngoại trừ cần Thơ.

  Giới thiệu về phòng khám đa khoa ở Cần thơ

  Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới được giả dụ là bệnh viện thu nhỏ, mang toàn bộ các chuyên khoa: Nam khoa, Sản - Phụ khoa, Khoa trĩ, Bệnh xã hội…

  ✩ Phòng khám đa khoa Thế Kỷ Mới được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiên tiến, tiêu chuẩn quốc tế, với toàn bộ trang thiết bị y tế tân tiến. Phòng khám mong muốn và luôn tạo điều khiếu nại cho bệnh nhân được khám, chữa bệnh bằng dịch vụ y tế chất lượng sở hữu mức phí hợp lý.

  ✩ Phòng khám đã triển khai mô hình bệnh án điện tử giúp thuận tiện trong lưu trữ thông tin bệnh nhân chính xác, an toàn, dễ dàng chia sẽ Ác liệu chẩn đoán hình ảnh cũng như tra cứu vãn bệnh án, hội chẩn sở hữu các chuyên gia trong và ko kể nước nhanh chóng.

  Quy trình thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thế Kỷ Mới

  Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Sức khỏe người bệnh là mục tiêu bậc nhất của phòng khám, chính bởi thế, phòng khám áp dụng quy trình khám, chữa bệnh chặt chẽ, nhanh, an toàn, lợi ích nhất cho bệnh nhân.

  Quy trình khám, chữa bệnh chuyên nghiệp, thời gian nhanh, an toàn, hiệu quả

  ∗ Sau lúc đã đăng kí lịch khám cụ thể, cũng như đã trực tiếp thương lượng với y sĩ, quý bệnh nhân sở hữu thể lựa tậu những gói dịch vụ khám, chữa bệnh có tại phòng khám, phù hợp có tình trạng bệnh, cũng như điều kiện kinh tế mỗi bệnh nhân.

  ∗ Đa số các bước khám, xét nghiệm bệnh tại phòng khám sẽ đươc y sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và chẩn đoán, sau đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, an toàn cho mỗi bệnh nhân (dĩ nhiên, buộc phải thông qua ý kiến của bệnh nhân trước lúc tiến hành điều trị).

  ∗ Quá trình chữa bệnh tại phòng khám diễn ra nhanh chóng, an toàn, thông tin người bệnh luôn được bảo mật kín đáo.

  Quyền lợi của bệnh nhân lúc đến có phòng khám đa khoa Thế Kỷ Mới

  ✔ Được trình bày cụ thể chi tiết về tình trạng sức khỏe, được lương y sẽ giải đáp trực tiếp, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cũng như thông báo và giảng nghĩa các khoản mức giá buộc phải trả trong thời gian khám chữa bệnh.

  ✔ Được khám, chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

  ✔ Được đội ngũ y y sĩ, nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp, được huấn luyện chuyên sâu về mặt công nghệ y khoa và cách khám, chữa, chăm sóc cẩn thận, hiệu quả.

  [​IMG]

  ✔ Được khám, chữa bệnh tại phòng khám sạch sẽ, gần như tiện nghi, trang thứ y tế tiên tiến, được nhập khẩu từ những nước với nền y khoa hiện đại bậc nhất trên thế giới.

  ✔ Được khám, chữa theo mô hình một bác sỹ - một bệnh nhân.

  ✔ Được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe sau điều trị: Người bệnh sau khi điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ tư vấn một bí quyết cụ thể về biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả cũng như chế độ ăn uống, di chuyển sau thời gian điều trị.

  ✔ Phòng khám người bệnh sẽ nhận được sự sử dụng rộng rãi, tôn trọng, đặc thù đa số thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối.


  Lý do bạn cần tậu phòng khám đa khoa Thế Kỷ Mới

  ➣ Môi trường khám chữa bệnh sạch, an toàn: Cơ sở vật chất tiên tiến, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đạt chuẩn quốc tế.

  ➣ Đội ngũ bác sỹ nam khoa giỏi, rộng rãi hoảng hốt nghiệm: Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sỹ nam khoa mang rộng rãi năm ngại nghiệm, từng công tác khiến cho việc tại các bệnh viện trung ương, tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, đội ngũ y y sĩ từ nước ngoài…

  ➣ Trang vật dụng khám chữa bệnh nam khoa hiện đại: Hàng loạt các máy móc trang đồ vật hiện đại được phòng khám nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Đức… như máy điều trị sùi mào gà ALA – PDT, máy điều trị trĩ PPH, dao Leep… giúp cho quá trình thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất.

  Áp dụng bí quyết chữa bệnh hiện đại, chữa bệnh hiểu quả

  Tỉ lệ thành công cao hơn hẳn so sở hữu những cách điều trị truyền thống.

  Phòng khám xây dựng một hệ thống khám và điều trị bệnh an toàn – hiệu quả góp phần tạo cần thương hiệu và uy tín tại TPHCM.

  ➣ Quy trình khám chữa bệnh thời gian nhanh chính xác tiện lợi: Từ khâu tư vấn bệnh lý nam khoa online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm điều trị cấp thuốc, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh chóng gọn.

  ➣ Tầm giá khám chữa bệnh hợp lý: Phòng khám luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí mà Sở y tế đề ra, tất cả quy trình khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch. Ko phát sinh thêm bất cứ khoản tầm giá nào trong suốt thời gian khám và điều trị bệnh.

  ➣ Thông tin người bệnh được bảo mất kín đáo, an toàn.

  Sức khỏe bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, Phòng khám với niềm tin chữa bệnh hiệu quả, trả lại người bệnh sức khỏe rẻ nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. đa số yếu tố xin địa chỉ đến số Hotline 0710 6256 888 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được giải đáp cụ thể, yếu tố hơn.

  Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới phát triển ngày một tốt hơn!
  Xem thêm chi tiết tại website: Phòng khám đa khoa Thế Kỷ Mới
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
 2. logicweb040

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/5/19
  Bài viết: 45
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: 464 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hướng tới mục tiêu phục vụ tối đa nhu cầu của người bệnh trong việc khám chữa bệnh, Phòng khám Đa khoa Hồng Phát được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng y tế cao, phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giỏi nghề và chi phí điều trị hợp lí.
   
 3. maituyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/12/19
  Bài viết: 21
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: 99 Lê Lợi tp Vinh Nghệ An
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phòng khám đa khoa Lê Lợi là một trong các bệnh viện lớn được Sở Y Tế cấp phép hoạt động công khai và là một trong số ít phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Đa Khoa Lê Lợi - Phòng khám nam khoa uy tín tại Vinh là địa chỉ chuyên chữa trị một sốcăn bệnh nam khoa và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn những bệnh lý cánh mày râu có cần cắt bao quy đầu không? cách làm chàng lên đỉnh bằng tay, Nguyên do gây căn bệnh xã hội, phương pháp quan hệ lâu ra cho chàng, .... Ưu tiên tốt nhất mà nam giới có khả năng an tâm lựa chọn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, hiệu quả nhất.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)