Giới thiệu Website học toán online chất lượng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Giới thiệu Website học toán online chất lượng

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 8/3/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Toán học vẫn luôn là một môn học quan yếu trong toàn bộ cả các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi tuyển sinh Đại học.


  Ngày nay, các trang website mở ra hỗ trợ về dịch vụ học tập trực tuyến đã ra đời ngày càng nhiều tại Việt Nam. Và dường như chúng đang làm đổi thay tư duy học tập của học sinh Việt, mang đến những giờ học mới thú vị hơn. Mong muốn mang đến cho các học sinh THPT một sự thế hệ mẻ và tác dụng hơn về học tập, không còn là những giờ học nhàm chán trên lớp, hay những giờ học cố định nữa, chúng tôi đã mở ra trangCAROT.VN với sứ mệnh về đẳng cấp giáo dục trực tuyến. Trong đó, dạy và hướng dẫn Giải toán trên mạng chính là mục tiêu trước tiên mà chúng tôi hướng tới.

  Đội ngũ thầy giáo nhiều kinh nghiệm

  [​IMG]
  Tại carot.vn, Học toán online được giảng dạy bởi hệ thống giáo viên vô cùng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, học toán trực tiếp từ thầy cô đã có lúc khó hiểu, vậy thì Học toán online sẽ càng có những rào cản hơn. Vì vậy, Carot.vn tự hào vì có những giáo viên rất chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm lý của học sinh, đồng thời có chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hấp dẫn.
  Học trực tiếp với Carot - Live

  Dịch vụ Carot Live - Nghe giảng và học trực tiếp: Tại Carot.vn, chúng tôi cung ứng một dịch vụ hoàn toàn thế hệ: Dịch vụ lớp học trực tiếp Carot Live.
  Nếu như học trực tuyến luôn gây nỗi bất an về rào cản luận bàn trực tiếp thầy – trò, thì tại Carot.vn, nỗi không yên tâm này sẽ không bao giờ xảy ra. Carot Live là dịch vụ mang tính tương tác cao, đồng thời cũng Ấy là điểm khác biệt của Carot.vn so với các dịch vụ học trực tuyến hiện tại. Carot Live khắc phục yếu điểm lớn nhất của việc học trực tuyến là thiếu sự bàn luận trực tiếp thầy- trò. Với công nghệ văn minh, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, các lớp học Carot Live cho phép người học nghe giảng bài trực tiếp và đưa ra những quan điểm hay sự thắc mắc. Bằng việc dùng các phần mềm hỏi bài, phát biểu, hay thanh công cụ Chat hoặc Micro, các bạn học sinh có thể bàn thảo trực tiếp với thầy cô như trên lớp học thông thường.
  Học phí tiết kiệm

  Chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định rằng, HỌC PHÍ chính là thế mạnh của Carot.vn. Tại một trang giáo dục trực tuyến thông thường, các em học sinh sẽ cần đóng một mức học phí khoảng từ 800.000 VNĐ trở lên. Tuy nghe thì ít nhưng đây lại là mức học phí có thể sẽ không ăn nhập với điều kiện kinh tế của nhiều Nhà ở.
  [​IMG]
  Đến với Carot.vn, mức học phí cho một khóa học chỉ là 300.000 VNĐ. Đây có thể nói là mức học phí vô cùng hấp dẫn, dễ ợt với nhiều Nhà ở khác nhau. Chỉ với 300.000 VNĐ, các em học sinh có thể thi đỗ Đại học môn Toán với điểm số cao, tại sao lại không xứng đáng đặt đầu tư?
  Như vậy, có lẽ các em học sinh và các bậc phụ huynh đã có thể hiểu về sứ mệnh, sự tâm huyết cũng như thế mạnh của chuyên trang Học toán thù online Carot.vn. Hãy đăng ký khóa học tại Carot.vn ngay hôm nay, ví như các bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình một nền tảng giáo dục chuyên nghiệp nhất!
  Tìm hiểu thêm về carot.vn :
  Tại sao học phí học toán Online của Carot.vn lại cạnh tranh?
  Nguồn : http://carot.vn/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !