Gọi tên phần mềm selfie đẹp nhất dành cho iPhone | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Gọi tên phần mềm selfie đẹp nhất dành cho iPhone

Thảo luận trong 'Chợ bán lẻ cho thành Viên' bắt đầu bởi khanhdienthoai, 24/5/16.

 1. khanhdienthoai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/5/16
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhiều ứng dụng tiếp sau đây giúp cho bạn có các bức hình chụp bằng iPhone chất lượng hơn thông qua các tuỳ chỉnh.
  Tìm hiểu thêm những dịch vụ thay màn hình điện thoại trên trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 như thay màn hình điện thoại một vài phiên bản iphone, samsung, nokia, HTC cùng nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại tương ứng như sửa chữa điện thoại samsung, sửa chữa điện thoại lenovo, sửa chữa iphone, HTC, HKphone ...

  Procam 3 .

  Được đánh giá đó là ứng dụng camera của bên thứ ba tốt nhất cho iOS. nhân thể ích phục vụ cho người dùng tập hợp đủ một số tùy chỉnh bằng tay và một vài lựa chọn để thay đổi tỷ lệ, kích thước của ảnh, khả năng điều chỉnh độ phân giải của video được quay. ứng dụng có giá 5 USD. nếu mong muốn người dùng có thể sắm thêm nhiều tính năng nằm trong như chức năng quay video 4K (cho một số thiết bị trước iPhone 6S). đáng chú ý nhất Procam ba còn có thể đồng loạt với Apple Watch.

  Hydra - Amazing Photography.

  Ứng dụng này được thiết kế cho phép người sử dụng tự sướng ngay trong điều kiện thiếu xót sáng. các tính năng khác của ứng dụng như chụp ảnh / quay phim HDR, chức năng zoom theo thời gian thực ấn tượng chức năng nâng cấp hình ảnh như chụp bằng camera có độ phân giải 32 MP. giá của nó đó là 5 USD.

  Hipstamatic Camera.

  Đây đó là phần mềm tiên phong trong công việc thay thế Camera mặc định tại iOS, cấp phép người sử dụng iPhone và iPad lựa chọn một vài bộ lọc màu bên trong thời gian chụp. Hipstamatic Camera còn phục vụ chức năng tự điều chỉnh thông số của thiết bị ảnh như ISO, tốc độ màn trập, khẩu độ,... phần mềm được bán với giá ba USD cùng một vài tính năng mở rộng mua bên trong phần mềm .

  Camera+ .

  Đây là tuyển lựa hoàn hảo cho iPhone. ứng dụng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa trước, một vài cơ chế chụp khác nhau, dấu hiệu hình ảnh và những chức năng nào khác như hình thức chụp ảnh macro, focus vào 1 điểm tốt zoom ảnh lên 6 lần. Nó được bán đối với mức giá ba USD.

  >>>>>>>> HOT! HOT! HOT! thay màn hình blackberry chuyên nghiệp , bao giá toàn Hà Nội.

  ProCamera + .

  Đây đó là phần mềm chụp ảnh tại iPhone có nhiều thiết lập khá rắc rối . tuy nhiên , giao diện trực quan lại đó là điểm cộng của ProCamera ứng dụng này có mức giá 5 USD và người sử dụng có thể sắm thêm một số cài in-app.

  ProShot.

  Tiện ích chụp ảnh cấp phép người sử dụng tùy chọn một vài thông số cơ bản bằng tay tương tự máy ảnh DSLR: khẩu độ, ISO, cân bằng trắng, khẩu độ,... Người dùng có thể sắm nó đối với mức giá 4 USD.

  VSCO.

  Được đánh giá đó là phần mềm camera có giao diện tối giản nhất nhưng không bởi vậy mà nó đơn điệu. Người sử dụng có thể chỉnh sửa và chia sẻ với cộng đồng người dùng VSCO hay những mạng xã hội như Facebook, Instagram. ứng dụng tải về miễn phí tổn song song với đó là nếu như muốn có các bộ lọc màu trực quan hơn, VSCO nhu cầu bạn sắm in-app.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !