Google Analytics giúp bạn phân tích số lượng người truy cập website của bạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Google Analytics giúp bạn phân tích số lượng người truy cập website của bạn

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi buiduyen, 2/10/16.

 1. buiduyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/6/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  1. Google Analytics
  Đầu tiên phải kể đến Google Analytics chủ yếu nhận seo web giá rẻ phân tích số lượng người truy cập web site của bạn, phân loại và theo dõi số lượngngười đó theo hành vi, độ tuổi, ngôn ngữ, thiết bị máy vi tính, điện thoại, từ khóa, đây là công cụ SEO miễn phí được cung cấp bởiGoogle. Google Analytics là một công cụ mà bất cứ SEOer nào cũng cài đặt và cần có để sử dụng cho website của mình.
  Google Analytics giúp bạn phân tích số lượng người truy cập website của bạn, phân loại và theo dõi số lượng người đó theo hành vi,độ tuổi, ngôn ngữ, thiết bị máy vi tính, điện thoại, từ khóa…
  Nói chung làm SEO mà thiếu công cụ thiết kế trang web bán hàng SEO Google Analytics thì chắc chắn 1 điều bạn không phải là một người hiểu về cách SEO webtốt nhất.
  [​IMG]
  2. Google Webmaster Tool
  Google WebMaster Tools là một công cụ SEO hàng đầu mà Google cung cấp miễn phí cho các nhà quản lý website, các SEOer sử dụng công cụ SEO này để giúp nghiên cứu số liệu liên quan tới từ khóa, lượt tìm kiếm, thông báo lỗi khi website gặp phải, các malware gây hại cho người duyệt web và những lỗi cản trở tới việc Craw index dữ liệu…
  Công cụ SEO Google WebMaster Tools là công ty làm seo công cụ tổng quan nhất bào lỗi về toàn diện cho website, nó đưa ra những báo cáo cụ thể giúp chiến dịch SEO của bạn tốt hơn.
  3. Công cụ SEO Spider Test
  Công cụ SEO Spider Test là kênh kiểm tra dữ liệu Onpage cho website của bạn, nó giúp chúng ta hiểu, biết được các bọ tìm kiếm của Google có thu thập dữ liệu website của bạn hay không. Vì sao nó lại index chậm, để có hướng giải quyết Onpage cho trang web.
  Nói cách khác Spider Test chính là công cụ giúp bạn biết được Bọ tìm kiếm sẽ thấy gì khi ghé thăm trang web của chúng ta. Để từ đó có hướng sử lý tốt nhất cho website của mình.
  4. Seoquake
  SEO Quake là một plugin, nó sẽ cung cấp khá đầy đủ thông tin để làm cơ sở cho 1 chiến dịch SEO. Rất nhiều công cụ phân tích thiết kế website hà nội kết quả tìm kiếm và các thông số khác ảnh hưởng tới SEO, những tác vụ có thể lưu lại và so sánh với các dữ liệu tương tự trong quákhứ để xem hiệu quả.
  5. Adwords Keyword Planner
  Đây cũng là một công cụ SEO mà các SEOer thường sử dụng trong quá trình phân tích, chọn lọc từ khóa của chiến dịch SEO.
  Bạn có thể sử dụng công cụ Adwords Keyword Planner để tìm kiếm các từ khóa và ý tưởng nhóm quảng cáo, xác định cụ thể các từ khóa có thể thực hiện, và tạo danh sách từ khóa mới bằng cách nhân nhiều từ khóa danh sách.
  Kết luận

  Sau khi xem xong các chức năng báo giá dịch vụ seo của từng công cụ SEO khác nhau, chắc hẳn các bạn đã hiểu tầm quan trọng và sự tiện dụng của các công cụ SEO này mang lại. Chúc các bạn thành công trong việc làm SEO lên top.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !