Hàng trăm trường hợp thiệt mạng sau khi tiêm văcxin viêm gan B ở Mỹ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hàng trăm trường hợp thiệt mạng sau khi tiêm văcxin viêm gan B ở Mỹ

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 17/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. phongkhamkt1

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 10/7/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đã có hàng trăm ca tử vong sau khi tiêm văcxin B được ghi nhận tại Mỹ. Ngay cả khi tiêm rồi, thì 60% trẻ sẽ mất hết kháng thể bảo vệ khi đến tuổi 12. Đặc biệt, viêm gan B không phải là dễ lây, nhất là ở trẻ thơ.

  [​IMG]
  Theo bản "Kế hoạch tiêm chủng trẻ em" do Hiệp hội Nhi khoa Mỹ (AAP), trọng điểm Kiểm soát và Phòng ngừa bệnh Mỹ (CDC) và Hiệp hội Các thầy thuốc gia đình Mỹ (AAFP) công bố hàng năm, việc tiêm chủng viêm gan B cho tất tật các bé sơ sinh ngay tại bệnh viện là nhằm:

  - Bảo vệ trẻ trước nguy cơ lây từ mẹ

  - Bảo vệ trẻ trước nguy cơ truyền nhiễm từ những người mắc viêm gan B kinh niên ở nơi trú ngụ.

  - Giúp trẻ sớm hoàn tất lịch tiêm chủng

  Tuy nhiên, theo tôi, những lời giới thiệu này là chẳng thể ưng được. vớ những lý lẽ này đều có lỗ hổng chết người.

  "Tôi" ở đây là Tiến sĩ Joseph Mercola - thành viên của Hiệp hội các bác sĩ và nhà giải phẫu của Mỹ (AAPS). Đây là một nhóm gồm hơn 10.000 thầy thuốc tại Mỹ và hồ hết đều đi tới cùng kết luận mà người đứng đầu tổ chức, Tiến sĩ Jane Orient, đã đưa ra. Chuyên bán mặt hàng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chất lượng tốt, gía cả hợp lý

  Trong bài Cảnh báo: Văcxin viêm gan B có thể hủy hoại sức khỏe trẻ sơ sinh (Warning: New Hepatitis Vaccine Recs Can Devastate Newborn"s Health) trên trang web của mình, Mercola viết:

  "Tôi đã chứng kiến hàng chục trẻ mỏ được tiêm văcxin trong ngày đầu tiên khi vừa chào đời và sau đó mắc chứng tự kỷ. Số khác, giống như con gái của Michael Belkin, một nhà phân tách tài chính thành công trên thị trường phố Wall, thì không may mắn như vậy và chết ngay sau khi được tiêm chủng."

  Hiệp hội của Mercola không trơ trẽn. Bản báo cáo: Hepatitis B Vaccine - The Untold story (Văcxin viêm gan B - Những điều chưa biết) của Trung tâm thông tin văcxin quốc gia Mỹ cũng đưa ra những cảnh báo đáng sợ:

  Và đây là tổng hợp những bất ngờ chưa biết từ hai bẩm này:

  Bệnh viêm gan B không phải là dễ lây

  Khác với các bệnh truyền nhiễm khác, viêm gan B không phổ thông ở con trẻ và không dễ lây nhiễm. Về cơ bản nó là một bệnh của người lớn, truyền nhiễm từ dịch thể của người nhiễm, và phổ biến trong nhóm có nguy cơ cao như: người nghiện ma túy, quan hệ dục tình, các tầy, những nhân viên y tế dễ phơi nhiễm với máu, người cần truyền máu thẳng tuột và những em bé sinh ra từ mẹ nhiễm bệnh.

  Chưa tới 5% những người bị nhiễm virus viêm gan B sẽ mang bệnh mạn tính. thực tiễn trong số 5% đó, gần 75% sẽ sống với tình trạng không triệu chứng và chỉ 25% là phát triển bệnh gan hoặc ung thư gan trong thời kì 10-30 năm sau khi bị nhiễm.

  Như vậy, khả năng bị nhiễm bệnh là khôn xiết khó với con trẻ và chỉ 1,25% trong số bị phơi nhiễm đó sẽ thực thụ bị phát bệnh nặng. Việc bảo vệ cái kim trong đáy biển hoàn toàn vô lý, nhưng gây hiểm nguy.

  Trẻ nào cần tiêm phòng viêm gan B?

  Theo Ủy ban Y tế và Dịch vụ con người Mỹ, ở những trẻ lọt lòng mà nhiễm virus, nguy cơ phát triển thành bệnh mạn tính là cao hơn so với người trưởng thành hoặc con nít lớn tuổi mới bị nhiễm. Vì nguy cơ này là cao nhất khi truyền từ mẹ mắc bệnh sang con, nên nên việc xét nghiệm cho các thai phụ là một trong những giải pháp cộng đồng quan trọng nhất để ngăn ngừa bệnh lây.

  Merck Manual (10992), một bản hướng dẫn y học chính của các thầy thuốc, lưu ý rằng "việc tiêm ngừa văcxin ngay sau sinh được khuyến nghị đối với các bé lọt lòng có mẹ dương tính với viêm gan B".
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !