Hạt óc chó giúp trẻ thông minh hơn hatcuoi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Hạt óc chó giúp trẻ thông minh hơn hatcuoi

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thao369, 30/11/16.

  1. thao369

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 30/11/16
    Bài viết: 55
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Hạt óc chó vốn nổi tiếng là thực phẩm tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là phụ nữ trong thời gian mang thai. Trong quả óc chó có chứa hàm lượng lớn axit béo Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne... Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 3 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh khỏe mạnh.

    Nhân quả óc chó có thể giúp bà bầu bổ sung Vitamin E, Omega – 3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axít hữu cơ có trong quả óc chó có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Cụ thể hơn nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, axit béo Omega – 3 có trong quả óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc, loại chất chiếm 60% chất cần thiết cho não bộ. Loại chất béo cấu trúc này giúp bộ não điều khiển đúng hành vi, tăng cường trí nhớ và nhận thức.Vì vậy phụ nữ mang thai ăn quả óc chó không những giúp tránh trầm cảm mà em bé còn được bổ sung chất tốt cho não bộ, giúp bé thông minh hơn từ trong bụng mẹ.

    Trong vài năm trở lại đây, hạt chia úc trở thành thực phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hạt chia úc tăng cường năng lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe con người. Điều đặc biệt thấy ở loại hạt này là mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng hạt chia úc được. Giống như một loại hạt thần kỳ, hạt chia úc bổ sung năng lượng hàng ngày cho cơ thể

    Với hàm lượng giàu Kali cùng các khoáng chất cần thiết khác như Calcium, Magie, Phospho,… dễ hấp thu vào các tế bào, cùng với công dụng đặc biệt của chất xơ và “Chia gel” trong việc kiểm soát việc chuyển đổi năng lượng một cách tối ưu và bền bỉ hơn cũng như khả năng điều hòa đường huyết trong cơ thể để kéo dài năng lượng.

    Hạt hạnh nhân có chứa phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp một trái tim khỏe mạnh. Một nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách hạ thấp LDL, cholesterol trong máu 10%.Chứa chất béo không bão hòa đơn, một chất béo quan trọng được tìm thấy trong chế độ ăn Địa Trung Hải, mang lại cho họ lợi ích lớn hơn nhiều so với chỉ đơn giản là làm giảm cholesterol. Gần như tất cả các nghiên cứu cho thấy những người ăn một chế độ ăn uống truyền thống Địa Trung Hải không chỉ có một nguy cơ của bệnh tim và ung thư thấp hơn, họ cũng sống lâu hơn.
    Hạt hạnh nhân là loại thức ăn được trồng sớm nhất của loài người, là loại quả có dinh dưỡng cân bằng nhất. Hạt hạnh nhân chứa protein, chất béo có ích và nhiều vitamin E, celluloses, axit folic, canxi, kali, sắt, kẽm và magie. Hạnh nhân còn chứa vitamin H, là một loại vitamin nhóm B tham gia vào chuyển hóa đường và chất béo.Ăn hạt hạnh nhân có thể tăng cường thể lực, làm đẹp da, làm mượt tóc, nâng cao công năng hệ thống thần kinh.

    MỘT SẢN PHẨM CỦA SEO ONLINE
    Địa chỉ : 778/42 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
    Điện thoại : 0972.87.15.18
    Email: info@hatcuoi.vn
    Website : www.hatcuoi.vn
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)