Hãy cẩn thận với những cách bảo quản đồ bằng tủ lạnh. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Hãy cẩn thận với những cách bảo quản đồ bằng tủ lạnh.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 11/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. Nếu Kể từ đó, bạn có tất cả, bạn có thể là nó, như là giá trị của gia đình trung tâm dịch vụ tích cực, để được sử dụng các kết quả của các thiết bị, nó có hiệu quả, bạn cần có một thiết bị lưu trữ năng lượng anh đào Salmon, cuộc sống mới và dài, nhưng cần thiết, nó đóng băng những gì bạn đang tìm kiếm để mua một ngày là rất thuận lợi, là một dự án.
  Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
  Bạn, bạn, nó được kết nối, nó cũng giống như bạn, được kết hợp trong Dorobu, nitơ, nếu bạn muốn mua một tủ lạnh mới mà bạn tạo ra, bạn đang có, bạn đang có một ví dụ ở trên có thể có tác động tại đã có nó nói cách khác, chúng tôi, bạn ở cùng nhau mà sẽ có thể sử dụng một cách lâu dài, là bạn muốn để có được nó, nó là bạn của bạn nó đã có được trong, và tự do là một giao thông nội bộ, nhưng cá tuyết và. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
  - Tủ, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
  - Trên bề mặt, bạn sẽ có thể sử dụng sự ổn định của các vòi sen hoặc căn hộ, bạn cần phải đặt nó trong tủ lạnh của tác giả
  - Tủ lạnh, vị trí ổn định trong ít nhất 2 giờ Nopuragu.
  -. 24 giờ, sau hai giờ, số lượng tối thiểu của nội các, chạy không tải một plug-in, đó là, bạn không phải thực phẩm hoặc một cái gì đó trong nội các. Đây là phần quan trọng nhất của thực phẩm, xin vui lòng không sử dụng để làm mát các thiệt hại cho nội các. Điều này là để đảm bảo rằng hệ thống đã được công nhận. Chất lượng không khí, thậm chí nếu nó không tồn tại các nhựa MA, bạn sẽ giúp bạn để có được ra khỏi nội các mới, đó là mùi của thực phẩm tốt.
  - Sau khi tất cả 4 giờ, bạn, không khí lạnh, nó có một tủ lạnh nhựa sạch mới, nó sẽ có thể để mở tủ để nắm bắt được mùi của ổ cắm không khí trong lành.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Sau khi chạy trong 24 giờ, chúng tôi không sử dụng một miếng vải ẩm, hãy dọn dẹp toàn bộ bề mặt tủ lạnh.
  - Và, tủ, nó sẽ bắt đầu các thực phẩm trong sử dụng bình thường.
  2 trong sử dụng
  Tủ quần áo sức khỏe thường xuyên
  Tủ lạnh làm sạch định kỳ
  Tủ lạnh, bụi, làm sạch bên ngoài của vi khuẩn và nội các khác và các đồ nội thất khả năng, bạn cần phải làm sạch tủ hàng tuần cho phù hợp. Nếu bạn muốn làm sạch tủ lạnh, bạn phải có như sau :.
  - Cắt điện để loại bỏ tất cả các thực phẩm.
  - Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau chùi bề mặt bên trong của tủ lạnh bình tĩnh. Để tránh thiệt hại cho tủ lạnh trong tuyết và bụi bẩn, bằng cách cọ xát closet, xin vui lòng không sử dụng nó trong cùng một cách như trước đây chỉ cần đi.
  - Dây của tủ lạnh của khu vực để ngăn chặn động vật gặm nhấm, đổ vỡ của các bộ phận, tủ lạnh, hãy dọn dẹp bên ngoài của khu vực xung quanh tủ lạnh.
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Quyền lực là một yếu tố quan trọng để hỗ trợ các tủ để hành động một cách hiệu quả để ngăn chặn thiệt hại cho sự bất ổn điện. Nó là để ngăn chặn cháy gây ra bởi một mạch ngắn, nó sử dụng các nguồn thích hợp. Bằng cách này, đặc biệt, nó giúp bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn.
  - Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Vì vậy, nó không được chia sẻ với các thiết bị khác, bạn phải thiết kế các lối thoát cho tủ lạnh mà bạn là độc lập.
  - Hệ thống điện, nó có thể ngăn chặn sự thất bại đánh lửa của tủ lạnh trong cầu chì điện.
  Bạn có thể sử dụng tủ lạnh để tiết kiệm điện
  Về mặt kỹ thuật, ngoài việc được sử dụng thường xuyên, bạn sẽ cần phải tiết kiệm rất nhiều năng lượng, chức năng tiết kiệm năng lượng, được đông lạnh sẽ được sử dụng để cung cấp một số lượng đáng kể các phương pháp nội bộ Bạn có thể bạn có thể được rằng nó đã được thiết lập.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - Nhưng dường như nó không tiêu thụ một lượng lớn năng lượng để làm giảm nhiệt độ của sự cân bằng cần thiết trong tủ quần áo, tủ, xin vui lòng giữ thức ăn nóng trong tủ lạnh.
  - Thực phẩm là nguyên vẹn, nó có nghĩa là nó có thể để ngăn chặn trái phép Kusan không bao gồm tủ lạnh, nó là của bạn và bạn. Và, hệ thống, hệ thống thông gió của tủ lạnh gia đình, chỉ có máy bay, không có sự khác biệt lớn trong chuỗi thực phẩm đông lạnh, bạn có thể hoặc có thể không pass've bạn hoặc bạn đang tìm kiếm.
  - Quá nhiều, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
  - Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại. Dụng cụ kim loại, bởi vì nó có tính dẫn nhiệt tốt, thức ăn, giúp mát ở một tỷ lệ cao hơn so với mức tiêu thụ điện năng của tủ lạnh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !