Hãy cẩn thận với những cách bảo quản đồ bằng tủ lạnh. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hãy cẩn thận với những cách bảo quản đồ bằng tủ lạnh.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 12/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Home từ ngày hôm đó, trong thực tế, sau đó, trong nhiều trường hợp, không được kết nối, ngày và đêm tủ lạnh điện, nó sẽ dừng lại sau một tháng. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
  Cách xa tường, tủ lạnh nó như nó, nó đã được tôi, bạn làm điều này, nói cách khác, tôi có nghĩa là, nó là một môi trường chuyên nghiệp cho nó, luôn luôn có những CM 10 bảo vệ những thứ trong nên thế giới được thiết lập, phải được cung cấp với nó, mà hạch toán là để làm mát các bức tường của các liên lạc Kano tủ lạnh ở một góc hẹp bị chặn, nó không nói . Lưu thông của không khí trong tủ lạnh, bạn muốn nước, bạn sẽ có thể liệt kê hai hoặc nhiều cm của các đơn vị nội bộ xuống đất. Tính đến bộ tản nhiệt, nó sẽ ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng của TV hơn môi trường nhiệt độ tủ lạnh.
  Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
  Đó là, nếu thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh như vậy, nó có thể điều chỉnh lượng không khí mà có thể được thực hiện, nó là rất thấp bạn cung cấp thêm năng lượng tiết kiệm. Bầu không khí của bạn, điều chỉnh cần thiết như: không khí lạnh như là một người tiêu dùng của 7-8ºC như vậy, nhưng bạn không cần phải sử dụng một nhiệt kế để kiểm tra vị trí, tuy nhiên, không có những chuyện chuyển hướng chức năng là, nó được ở nhiệt độ thấp, nó được thiết lập để nó sẽ đạt được. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Hình ảnh 1 - nó là khôn ngoan, đó là việc tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh tủ lạnh của cuộc sống
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Năng lượng này phải được lưu trữ đúng cách để lưu trữ thực phẩm
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Mặt khác, bạn có thức ăn, bạn sẽ thực sự sẽ có thể để làm hài lòng bạn không vượt quá tải đánh giá của các không gian công cộng, cửa hàng N dòng chảy của không khí để làm giảm thiệt hại của những người đó không yêu cầu năng lượng là năng lực, đó là nó cung cấp một tủ lạnh cần thiết để tủ lạnh, gas, N, không thể tìm thấy việc sử dụng năng lượng. Nó (ví dụ, ví dụ, thức ăn nóng, cơm nóng, nước nóng, vv), nói cách khác, nó là một đồ thị cho thấy sự gia tăng nhiệt độ cũng có thể là nó có thể không hoàn toàn có thể mà bạn có. Năng lực cho bạn trong các quy định thích hợp của tủ lạnh để truyền đạt được sử dụng, máy tính mới, nó thường lớn hơn nhiều, nó có thể sản xuất năng lượng. Vì không có ý định, để làm được điều này, một cơ thể đặc biệt, kim loại, hộp đựng thức ăn bằng nhựa Ya và làm giảm khả năng tích lũy năng lượng mà không thể làm cho chi phí của hệ thống làm mát Te là, chúng tôi sử dụng , nó sẽ có thể để lại và sau đó làm lạnh.
  Mặc dù nó được. Không gian lưu trữ, năng lượng, thực phẩm, phòng khá nhỏ của một khu vực nhỏ của tủ đông, nó có nghĩa là bạn được yêu cầu phải có để duy trì các bức tường, nếu năng lượng mà bạn không sử dụng xin vui lòng có thấp Mặc dù thừa nhận sự cần thiết để hỗ trợ, trong việc sử dụng một phần của tất cả các bọt nhựa, mặc dù nó có thể là có thể thực sự mát mẫu không khí được xác nhận.
  Thực phẩm đông lạnh, nó có thể tạo ra một bằng chứng của sỏi, nó được giới hạn bởi không khí lạnh để làm mát phòng, được sử dụng để đóng góp vào kho lạnh để lưu trữ các hoạt động năng lượng tốt.
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Vi khuẩn, trong nhiều trường hợp, nó là cho phép các sub / anh ta, trong sự vắng mặt của tháng thứ hai của sự kiện tủ lạnh sạch sẽ, bạn không cần phải bỏ cái chết, và các điều kiện. Tuy nhiên, các chi tiết, để duy trì độ tin cậy của các bộ phận cao su của bạn như đặt, cung cấp bảo tồn tốt nhất, hiệu suất và sự ổn định, nhà hát ngoài trời, để thông báo cho họ về việc khai thác và muốn có nhiều bạn làm , Vâng, nó nó được đóng lại để làm sạch năng lượng của tủ lạnh cửa tủ lạnh của bạn, có thể dẫn đến một cái gì đó mang lại cho tôi một Gomusaido cửa bạn bị mất. ............
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !