Hãy cẩn thận với những cách bảo quản đồ bằng tủ lạnh. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hãy cẩn thận với những cách bảo quản đồ bằng tủ lạnh.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 4/9/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tủ lạnh là một thiết bị cần thiết cho tất cả các ngôi nhà hiện đại. Sử dụng thời gian mới để hỗ trợ cho cuộc sống của gia đình, phải, tủ lạnh, để tiết kiệm năng lượng cho các hạng mục quan trọng của bạn, nó có để trông giống như bạn có rất nhiều cải tiến đáng kể nó được mua bởi người là bạn, bạn có thể sử dụng hàng ngày.
  tủ lạnh sharp
  Tôi sẽ mua một tủ lạnh.
  Xin lưu ý khi mua tủ lạnh
  Vì bạn đã mua nói trên tủ lạnh mới, đó là, khi nó trở thành nguyên nhân gây ra điện giật, nó có nghĩa là, nói cách khác, nó rất dễ dàng cho tủ quần áo của bạn, bạn có thể kết nối vào thời điểm này , ngay lập tức tôi có thể cho bạn biết, và có lẽ, tôi, chúng tôi, xin vui lòng không sử dụng các phương tiện giao thông đường dài mà được sử dụng nội các, sẽ có bạn. Vì vậy, mua tủ lạnh ở trên, xin vui lòng lưu ý những điểm sau đây.
  - Nội các, và để hạn chế số lượng các buổi được thực hiện, bạn sẽ tìm đúng nơi để đặt tủ lạnh.
  - Bề mặt Tủ lạnh, tôi tin rằng bạn cần phải đặt sự ổn định của việc sử dụng nội bộ của căn hộ,
  - Đặt tủ lạnh, phích cắm, không có ít nhất hai giờ, nó đã được ổn định.
  - Sau hai giờ, bạn sẽ có thể để cắm vào các số lượng tối thiểu của tủ chạy không tải 24 giờ. Nói cách khác, bạn có thể đặt một cái gì đó trong tủ quần áo, không ăn. Nội các, được sử dụng trong thực phẩm, đột nhiên, nó là nguồn gốc của năng lượng mà bạn đang quen với rất nhiều công việc mà họ đã được xác nhận, nó không được lạm dụng để làm mát bên trong thiệt hại. Chất lượng của nhựa trong không khí, thậm chí nếu bạn không quên được mùi, nó giúp để được phát hành từ nội các mới, là món ăn.
  - Sau mỗi bốn giờ, nó là một phần mở rộng của các mùi nhựa, tủ lạnh mới có thể thoát ra khỏi không khí lạnh để rút không khí trong lành, closets sạch.
  tủ lạnh samsung
  - Để làm sạch toàn bộ 24 giờ trên bề mặt, sau khi chạy không tải bên trong, chúng tôi đang sử dụng một miếng vải ẩm.
  - Và, tủ, nó sẽ bắt đầu để thực phẩm trong sử dụng bình thường.
  Vui lòng sử dụng 2
  Bình thường nhà vệ sinh tủ quần áo
  Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên
  Một tuần của bạn, trong quá trình sử dụng tủ lạnh, bạn có thể có thể làm sạch đúng cách vệ sinh tủ bụi bẩn, bạn đang ở bên ngoài của tủ, nó là vi khuẩn của các tiềm năng nội bộ, bạn , Đôi khi con gái của bạn không cần nó. Khi lau chùi tủ lạnh, bạn phải có những điều sau đây.
  - Công suất được tắt, nó sẽ loại bỏ tất cả các thực phẩm.
  - Hãy sử dụng một miếng vải mềm để lau bề mặt nhẹ lên mặt trong của tủ lạnh. Bằng cách này, trước khi thay vào đó, giống như tuyết và bụi bẩn trong tủ lạnh, ví dụ, bằng cách cọ xát ruin mát, xin vui lòng không sử dụng các vật sắc nhọn.
  - Động vật gặm nhấm, thiệt hại cho các tủ đông lạnh của các bộ phận cơ khí, và hệ thống dây điện, tủ lạnh, hãy lau sạch bề mặt bên ngoài của khu vực xung quanh của tủ lạnh.
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Vui lòng sử dụng một nguồn cung cấp điện riêng biệt cho tủ lạnh
  Power là một thành phần quan trọng để tránh thiệt hại do sự không ổn định của nguồn cung cấp năng lượng để hỗ trợ nội các để hoạt động có hiệu quả. Điều này là để bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn, bạn sẽ có thể để ngăn chặn ngắn của lửa của phù hợp, xin vui lòng sử dụng năng lượng của bạn.
  - Tủ lạnh, nó sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định của điện và làm việc liên tục ở cường độ cao. Vì vậy, một tủ lạnh riêng biệt cho việc chia sẻ bộ nhớ trong thiết bị khác, nó được thiết kế.
  - Độc lập, thất bại của hệ thống điện và các yêu cầu đã được phát triển để ngăn chặn tình trạng quá tải của các điểm cháy làm mát điện tử.
  Tiết kiệm điện khi sử dụng tủ lạnh
  tủ lạnh lg
  Những tính năng tiết kiệm năng lượng và công nghệ mới, ngoài số tiền đáng kể khi sử dụng, làm mát của tủ, đã được sử dụng một số các ghi chú thực hành tốt mỗi ngày để giúp năng lượng của bạn.
  - Nó, do đó là để duy trì ăn nóng vào tủ lạnh, vì như một nguồn lực lớn trong nước, chẳng hạn như nhiệt độ không khí cần thiết để cân bằng tủ lạnh, có thể tránh được.
  - Vì vậy, Kusan không nên để thức ăn trong tủ lạnh, bạn sẽ không thể sử dụng tủ. Nhỏ tiêu thụ điện năng khoảng cách thông gió của không khí lạnh giữa các thực phẩm trong tủ lạnh, cho sự đóng băng của tất cả mọi thứ, bạn phải cho phép nó.
  - Vì lý do này, quá dài, xin vui lòng không mở tủ lạnh.
  - Vui lòng sử dụng các mặt hàng đã được thực hiện của hộp đựng thức ăn bằng nhựa thay vì kim loại. Để có được thực phẩm, điều này là để chạy các sản phẩm kim loại, tiêu thụ năng lượng nhiệt của tủ lạnh điện, là một dây dẫn tốt của nhỏ NA, tôi đã được làm mát. ...
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !