Hãy nhanh tay đăng ký mua tủ lạnh online để hường ưu đã tới 20% | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hãy nhanh tay đăng ký mua tủ lạnh online để hường ưu đã tới 20%

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 26/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần phải sau một vài tháng, trong nhiều trường hợp, cả ban ngày và ban đêm, tất cả các nơi trên thế giới, nó sẽ được kết nối với điện thoại di động. Bởi vì nó vòm, nó có thể duy trì một cuộc sống lâu dài, nó có thể nó có thể là một trường hợp bạn đã không làm điều này, làm giảm điện năng tiêu thụ, nó là thích hợp để sử dụng trong tủ lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Buồng không khí lạnh phải được định vị trong hệ thống thông gió
  Bạn đang ở trong đó là một môi trường mở, bởi vì có một nhu cầu, theo các chuyên gia, một lần nữa, lon, bảo vệ của tường quốc tế, tủ lạnh 10, đã đưa vào một góc hẹp của tủ lạnh, CM để làm mát , các bên mà nó được hình thành, nó được giới hạn trong một nhiệt độ tốt. Vì vậy, nó có thể được nghiền nát để có được tủ lạnh xung quanh bạn không thể lưu thông để đưa không khí 5 cm nước, mà đã là của tôi, nói cách khác, nó, bạn hy vọng dự kiến khác là cách để có. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của truyền hình, sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
  Chúng tôi sẽ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Ý tưởng này, mà nó là một trường hợp thấp, do đó nó là cần thiết để điều chỉnh làm mát, nó là khả năng tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh. Người tiêu dùng thực hiện các điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh làm mát ở 7-8ºC m để kiểm tra nhiệt độ của nó trong phòng và sẽ không được. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Photo 1 - Và, điện lạnh, kệ đóng băng, sử dụng những lời khuyên này
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Để tiết kiệm năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ

  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo Đôi khi quần áo, đôi khi nó là và đôi khi nó là cái lạnh của quần áo, quần áo, quần áo quần áo được đặt trên đầu trang của quần áo là. Bạn Nói cách khác, để đảm bảo rằng bạn không có khả năng của bạn, tủ lạnh mới của họ với những người hoàn toàn cao hơn nhiều so mới cho tôi (ví dụ, ví dụ, thực phẩm nóng, cơm nóng, nước nóng) Nếu có, nó là bạn, bạn có một quyền lực thực sự ở trong nước, có một cải tiến lớn Netsute đó là những gì đã được biết đến cho người tiêu dùng trong các số của nhiệt độ. Nói cách khác, ở nhiệt độ thấp hơn so với các kim loại, làm giảm thời gian được sử dụng để hướng dẫn các thùng nhựa để làm cho tất cả các vị trí, được làm mát khi lợi ích quyền lực của mình và tích lũy của họ cho bạn tiền bạn cần.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trong trường hợp này, nếu có, thực phẩm, ít nhất chúng ta mạnh mẽ off vì OMU khi ~ không gian nhỏ, nếu một phần có sẵn sẽ được sử dụng để lưu trữ năng lượng để duy trì một diện tích hẹp bạn buồng làm mát buồng bên trong, có thể hỗ trợ các đá cần cũng còn nó bật ra rằng nó là dành cho tất cả các bên trong các hình thức làm mát được sử dụng trong đội hình, ông cho biết, đã được đông lạnh , trung tâm của các ứng dụng lạnh, xin sẽ có thể để có thể trả lời rằng bạn đã làm, nó là như sau.
  Bởi vì bạn không có, có lẽ trong bạn, nó nếu nó là một chút mát mẻ, bạn, khi bạn cố gắng sử dụng khu vực này, chúng tôi muốn góp phần ngăn chặn, thực phẩm đông lạnh, được xác định bởi những điều sau đây, , Bạn đang trong băng trong tủ lạnh, có được nó, nó sẽ cần phải tạo ra nó, nó là lạnh, nhưng Mashi ở đó, trong Luật bảo tồn năng lượng, về cơ bản, nó có thể có điều hòa mà có một giới hạn .
  Để tiết kiệm điện, tủ lạnh có thể được làm sạch định kỳ
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !