Hãy nhanh tay đăng ký mua tủ lạnh online để hường ưu đã tới 20% | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hãy nhanh tay đăng ký mua tủ lạnh online để hường ưu đã tới 20%

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 27/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần phải sau một vài tháng, trong nhiều trường hợp, cả ban ngày và ban đêm, tất cả các nơi trên thế giới, nó sẽ được kết nối với điện thoại di động. Đó là bởi vì nó có thể duy trì Arches một cuộc sống phục vụ lâu dài, nó là nó mà nó cũng có thể làm giảm điện năng tiêu thụ khi bạn đã làm điều này, nó phù hợp cho sử dụng trong tủ lạnh.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Buồng không khí lạnh phải được định vị trong hệ thống thông gió
  Đối với các chuyên gia, nó đã đặt trong tủ lạnh, nó thực sự nên xem xét việc bạn đúng hơn, nó là lạnh của tôi trong một mát tốt, bạn đang ở trong đó, cuộc sống đòi hỏi yêu cầu bạn đồng ý một lần nữa cho niềm vui của các bức tường 10 cm Hakabe của, nó sẽ có một SumiMasashi hạn chế. Vì vậy, nó được, nói cách khác, nước phải là của tôi, nó có thể nghiền nát nó để tránh tủ lạnh của bạn mà không có thể dẫn đến một không khí giao thông 5 cm, bạn có những kỳ vọng khác Nó đã được hy vọng rằng bạn phải có một phương pháp. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của TV, bạn sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Chúng tôi sẽ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
  Kể từ khi nó là cần thiết để điều chỉnh làm mát, ý tưởng này, nó là nó là một trường hợp thấp hơn, nó là khả năng tiết kiệm rất nhiều năng lượng cho thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh. Người tiêu dùng thực hiện các điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh làm mát ở 7-8ºC mét để kiểm tra nhiệt độ trong phòng, không được. Làm mát của tôi và đủ để điều chỉnh nhiệt độ của phòng -22º-18ºC thay thế.
  Tủ lạnh, tiết kiệm năng lượng lời khuyên, để mở rộng việc sử dụng tủ lạnh của cuộc sống - Ảnh 1
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Để tiết kiệm năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ
  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo quần áo quần áo khi có, đôi khi có nó, đôi khi nó là quần áo được đặt trên đầu trang của một số quần áo, quần áo, là cái lạnh của quần áo quần áo. Tuy nhiên, nó nhằm mục đích để hoàn thành các tính năng mới, (, ví dụ, cơm nóng, thức ăn nóng, vv), nóng, nước quá lạnh, nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm như tủ lạnh, báo chí vẫn còn một số đang ở trong đó cây này nếu thành phố, nhưng họ có thể không được sử dụng, nó là nhanh chóng, và nếu có thể bạn là một cách tốt, nó sẽ tăng lên. Cụ thể, các mát, nó là rất dễ, bạn có thể tiết kiệm hướng dẫn kim loại, nó được sử dụng để làm mát các hộp đựng thức ăn bằng nhựa của năng lượng cho xe.
  Trong trường hợp của thực phẩm của bạn, bạn có thể là nó sẽ cố gắng để thu hẹp phòng, nó là hình dạng bạn cần phải sử dụng một phần của nhựa cho bạn để giữ nó ở đâu đó trong bức ảnh của bạn trực tuyến, Tôi nhớ bạn nó là của mình. Closet khu vực. Sau đó, nhiệt độ thấp để duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, tất cả các hệ thống lạnh, chủ yếu là các sản phẩm nhựa, điện, làm mát, và do đó, không chỉ, điều hòa không khí lạnh cần phải kết nối các hỗ trợ, hỗ trợ bọt được cung cấp Bạn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bởi vì bạn không có, bạn có thể, vì nó được xác định bởi bạn là cố gắng sử dụng khu vực này, chúng tôi, phòng ngừa, muốn đóng góp cho các thực phẩm đông lạnh, sau ,, bạn miễn là nó là một chút mát mẻ nằm trong băng trong tủ lạnh, bạn sẽ có được nó, nó sẽ cần phải tạo ra nó, hàng không, nhưng nó rất lạnh, có tốt hơn, định luật bảo toàn năng lượng, về cơ bản, đó là chúng ta có thể giới hạn mà nó có .
  Để tiết kiệm điện, tủ lạnh có thể được làm sạch định kỳ
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !