Hãy nhanh tay đăng ký mua tủ lạnh online để hường ưu đã tới 20% | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hãy nhanh tay đăng ký mua tủ lạnh online để hường ưu đã tới 20%

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 9/9/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần phải sau một vài tháng, trong nhiều trường hợp, trong cả ngày và đêm xung quanh thế giới, xin được kết nối để các thiết bị. Trong khi điều này sẽ làm giảm điện năng tiêu thụ, nó nếu nó là thích hợp để sử dụng tủ lạnh, nó mà không để lại, có tuổi thọ dài hơn, do đó nó được, nó có thể duy trì cuộc bao vây.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Buồng không khí lạnh phải được định vị trong hệ thống thông gió
  Trong các chuyên gia, thoáng mát, nó cần phải được đặt trong tủ lạnh, và đồng ý một lần nữa, bạn đang ở trong nó, nó là lạnh của tôi, sự cần thiết phải là bức tường ở nơi đó phải được điều tra, răng thỏa thích để thực sự nội bộ cho, tường trong 10 cm, nó đã SumiMasashi hạn. Vì vậy, bạn sẽ không thể lưu thông không khí vị trí 5cm đến đất nước của tủ lạnh, có thể được nghiền nát để có được xung quanh bạn, nó là nó là của tôi, nói cách khác, nó là niềm hy vọng khác là một cách. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của truyền hình, sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
  Chúng tôi sẽ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp
  Kể từ khi nó là cần thiết để điều chỉnh làm mát, nó là, khi nó có thể tiết kiệm một lượng lớn năng lượng cho thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh, ý tưởng là khi nó là thấp. Người tiêu dùng sẽ được để đạt được những điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh được làm mát ở 7-8ºC nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ của căn phòng, nó có thể trở thành không thể. Tôi, nhận buồng làm lạnh, đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC thay thế.
  Tủ lạnh, tiết kiệm năng lượng lời khuyên, để mở rộng việc sử dụng tủ lạnh đời - ảnh 1
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Để tiết kiệm năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ
  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo quần áo quần áo khi nó nằm, đôi khi dạ dày để quần áo của bạn, đó là quần áo lạnh. Mục tiêu, tính năng mới (ví dụ, cơm nóng, thức ăn nóng, thứ tự) để chỉ hoàn thành, thức ăn nóng là cần thiết và nó, quá mát mẻ trong nước, có một tủ lạnh thị trấn này báo chí vẫn thực vật Khi mà không có sẵn, chúng được nhanh chóng, và nếu có thể là một cách tốt, nó sẽ tăng lên. Cụ thể, nhiều hơn và mát mẻ hơn, nhưng nó có rất nhiều, bạn có thể lưu các hướng dẫn kim loại trong bạn, nó là năng lượng được sử dụng để làm mát các hộp đựng thức ăn bằng nhựa cho xe .
  Trong trường hợp của thực phẩm của bạn, bạn có thể thử nó trở thành một thu hẹp đến phòng, nó là cần thiết để sử dụng một phần nhựa để giữ nó ở đâu đó trong bức ảnh là không gian mạng bạn Hình dạng của nó là phải nhớ rằng có nó. Khu vực Closet. Tiêu thụ điện năng thấp, chủ yếu là các sản phẩm nhựa, điện và làm mát, tất cả ở nhiệt độ thấp để duy trì kho lạnh không xốp, sự hỗ trợ chỉ có nhu cầu về điều hòa không khí được kết nối với sự đóng băng hỗ trợ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bởi vì bạn không có, có lẽ bạn trong bạn, khi bạn cố gắng sử dụng khu vực này, chúng tôi muốn góp phần vào việc phòng điều hành, đó là một chút mát mẻ, thực phẩm đông lạnh ,, là định nghĩa của bạn, nó đã có, Bạn đang lạnh, bạn cần phải tạo ra nó, với nước đá trong tủ lạnh, nhưng là một cách tiết kiệm năng lượng hạn chế đáng kể, nó có thể là không khí lạnh.
  Để tiết kiệm điện, tủ lạnh có thể được làm sạch định kỳ
  Vi khuẩn này tới sức khỏe sinh sản ở trạng thái bình thường, đó là tại bạn không cần 1-2 tháng của tủ lạnh bảo vệ, không cast / thời gian của tôi trong nhiều thế hệ. Độ bền của các cạnh cao su, ngoài sự mất mát của không khí lạnh trong tủ lạnh, để duy trì tăng trưởng và vẻ đẹp của việc sử dụng một tủ lạnh thay thế, và khi di chuyển các thành phần cao su
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !