Hệ thống camera quan sát con mắt giám sát an ninh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hệ thống camera quan sát con mắt giám sát an ninh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaonhinguyen2014, 14/5/15.

 1. thaonhinguyen2014

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/5/15
  Bài viết: 10
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Camera - theo nghĩa đen - là "con mắt" của hệ thống giám sát hình ảnh, được triển khai trong những khu vực quan trọng nhằm ghi lại hình ảnh có liên quan.

  Nên dùng loại camera nào?

  Làm thế nào để kết nối camera vào hệ thống quản lý hình ảnh?

  Nên sử dụng hệ thống quản lý hình ảnh nào?

  Nên sử dụng kiểu lưu trữ nào?

  Nên ghi hình ảnh như thế nào?

  Nên sử dụng loại phân tích hình ảnh nào?

  Nên xem hình ảnh giám sát như thế nào?

  Làm thế nào để tích hợp hệ thống camera giám sát với những hệ thống khác?

  Trong các hệ thống giám sát hình ảnh chuyên nghiệp, hầu hết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. luôn được kết nối với hệ thống quản lý hình ảnh nhằm mục đích ghi hình và quản lý truy cập hình ảnh. Có hai đặc điểm chính quyết định việc kết nối:

  Hệ thống quản lý hình ảnh là trung tâm của giải pháp giám sát hình ảnh, có nhiệm vụ nhận dữ liệu hình ảnh từ camera, lưu trữ các video và quản lý việc phân phối hình ảnh đến người xem.Bạn là 1 người công việc luôn bận rộn? Bạn hay phải đi công tác xa, thường xuyên vắng nhà, và thường xuyên không có mặt tại cơ quan. Bạn muốn biết trong thời gian mình đi vắng thì… ngôi nhà của bạn có bị đột nhập ? nhân viên của bạn có thực sự làm việc chăm chỉ ?.... Với hệ thống Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sẽ giúp bạn quan sát tất cả những gì mà bạn mong muốn khi bạn ở bất cứ đâu.

  Camera quan sát – Khái niệm hầu như quá rõ ràng đối với mọi người. Trong chúng ta chí ít cũng một lần thông qua phim ảnh được mục thị cảnh các diễn viên đóng các vai khác nhau đứng trước những màn hình, quan sát hình ảnh có được từ những camera lắp đặt trong khuôn viên tòa nhà, cao ốc, công xưởng… hoặc trong đời thường, có dịp ghé một nơi nào đó và bắt gặp một camera đang hướng sự quan sát về phía mình.....

  VớiBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..Khách hàng có thể xem hình ảnh qua màn hình tivi, qua máy tính, qua mạng internet hoặc qua điện thoại di động các hình ảnh đang diễn ra hoặc từ trước đó.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn giải pháp nhằm giúp khách hàng trong việc ra quyết định lựa chọn đúng sản phẩm, hệ thống phù hợp, cải thiện tính hiệu quả quy trình lựa chọn và giảm thiểu rủi ro.

  Bao gồm:

  - Xác định yêu cầu và xây dựng giải pháp.

  - Tư vấn nghiệp vụ quản lý và làm giải pháp.

  - Tư vấn chiến lược, phạm vi và kế hoạch triển khai

  Là một đơn vị quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ cao được đào tạo và từng làm việc cho các dự án lớn ở trong nước. Hãy liên hệ để biết thông tin chi tiết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Buy Sell Traffic

  CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

  Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

  ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

  Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

  Website: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  ĐT: 08 3740 7558
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !