Hết 50% lượng BTB Vinpearl Đà Nẵng 2 trong ngày mở bán đầu tiên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hết 50% lượng BTB Vinpearl Đà Nẵng 2 trong ngày mở bán đầu tiên

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi namplh, 5/11/15.

 1. namplh

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/11/15
  Bài viết: 33
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vinpearl Đà Nẵng 2 mở bán ngày đầu tiên – 50% lượng hàng có chủ sở hữu. Điều đó cho thấy Vingroup đã tìm ra hướng đi giúp giải quyết vấn đề mà các Nhà đầu tư đang băn khoăn lưỡng lự khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng.

  Lý do một vài Nhà đầu tư vẫn băn khoăn đầu tư BTB Vinpearl Đà Nẵng 2

  Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng bãi biển dài tuyệt đẹp, Đà Nẵng đã trở thành một trong những trọng điểm của nền du lịch nghỉ dưỡng. Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng Resort & Villas thi nhau mọc lên trong những năm gần đây. Đây cũng là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.
  [​IMG]Tuy nhiên, khi được tư vấn và mời đầu tư vào các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng thì một số Nhà đầu tư vẫn băn khoăn, lưỡng lự không đầu tư. Kể cả với dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 – sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp có chính sách bán hàng tốt (Khách hàng được hưởng cam kết tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm/ 10 năm liên tiếp; tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê lại biệt thự).
  Lý do khiến một vài Nhà đầu tư còn băn khoăn với thị trường đầu tưBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.bởi: hiện nay Đà Nẵng còn hạn chế về mùa khai thác du lịch trong năm. Thời gian khai thác ước chừng chỉ được 6 tháng/năm.
  Bất ngờ 50% lượng BTB Vinpearl Đà Nẵng 2 đã có chủ ngay ngày mở bán đầu tiên

  Một điều đáng ngạc nhiên là dù Đà Nẵng vẫn tồn tại những hạn chế trên nhưng khi dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 chính thức mở bán vào sáng ngày 1/11 với 122 lô biệt thự biển với mức giá từ 12 tỷ/căn (dãy song lập thiết kế 2 tầng, 2 phòng ngủ) đến 25 tỷ VNĐ/căn (dãy mặt biển 1 tầng 3 phòng ngủ) thì ngay lập tức 50% lượng hàng được các Nhà đầu tư đặt cọc ngay tại chỗ.
  Điều gì đã khiến dòng sản phẩm biệt thự biển của Vinpearl Đà Nẵng 2 được thị trường đón nhận nhiệt tinh như vậy?
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Thứ nhất,biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 có thiết kế tuyệt đẹp và có những điểm nhấn tạo sự khác biết so với những dự án nghỉ dưỡng khác. Điểm nhất của dự án là các kiến trúc sư đã khéo léo dựa theo địa hình của mảnh đất Vinpearl để tạo nên hệ thống hồ có dòng nước chảy tuyệt đẹp. Thiết kế theo dạng bậc thang, dãy sau cao hơn dãy trước tạo ra một tầm view rộng và đẹp.
  Thứ hai,mật độ xây dựng tạiBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.khá thấp, Chủ đầu tư tập chung xây dựng thiết kế công phu cho cảnh quan sân vườn theo đúng giá trị thực của cuộc sống nghỉ dưỡng.
  Thứ ba,Vinpearl Đà Nẵng 2 thuyết phục Khách hàng đầu tư vượt qua băn khoăn về vấn đề thời gian khai thác du lịch nghỉ dưỡng bằng cách: Tập đoàn sẽ mua lại cổ phần của các công ty du lịch có lượng khách quốc tế đông đảo và ổn định để đưa khách đến Việt Nam ngay cả những mùa lạnh vốn không phải là mùa để khai thác du lịch biển (giải pháp này đã có hiệu quả khi áp dụng tại Hạ Long, Quảng Ninh).
  Với sứ mệnh cao cả là giúp các nhà đầu tư đạt được lợi nhuận cao nhất. Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ liên tục thay đổi chiến lược thu hút khách hàng.

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !