Hết đau đầu nhờ chữa trị bệnh bằng cách nghe nhạc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hết đau đầu nhờ chữa trị bệnh bằng cách nghe nhạc

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi coolboy123, 11/9/16.

 1. coolboy123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/2/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hồ Chí Minh
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Theo phòng thu âm thì hiện nay, sức mạnh của âm nhạc được coi là liệu pháp có tác dụng tốt cho trí não, sức khỏe tinh thần và được dùng là phương pháp để bớt đau rất nhiều chứng căn bệnh trong đó có cả chứng đau nửa đầu. tuy nhiên cũng giống như các phương pháp khác như massage, chườm nóng lạnh...âm nhạc cũng chỉ có tác dụng bớt đau nhức tạm thời chứ không phải là cách chữa trị căn bản.

  Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng, trung tâm đau sẽ mắc giảm kích thích bởi âm nhạc. bởi vì lý do âm nhạc giúp hoạt hóa con đường dẫn truyền cảm giác một cách toàn diện nên khiến “ nhiễu” dẫn truyền cảm giác đau đồng thời hướng sự tập trung nhận thức của trí não vào âm nhạc.

  Hiện tại, phác đồ âm nhạc được dùng trong một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe tương đương với những phương pháp vật lý trị liệu bởi vì lý do nó làm cho thay đổi cảm giác đau một phương pháp tự nhiên.

  Với người bị đau do ung thư, âm nhạc giúp khiến cho giảm bớt sự lo lắng. ngoài ra, âm nhạc cũng có khả năng giảm sự stress trên các người bị mắc bệnh mắc căn bệnh tim mạch, nhất là những người mắc bệnh đang được chữa trị mạch vành. m nhạc cũng có thể khiến cho giảm cơn đau mạn tính bao gồm cả các vấn đề về xương khớp như thoát vị đĩa đệm và viêm khớp dạng thấp…

  “Bạn tốt” của người mắc đau đầu
  các bác sĩ cho biết: “Nghe dòng nhạc yêu thích khá tốt cho việc giảm đau nhức đầu lý do vì nó cuốn hút sự tâp trung tư duy của bạn. Chính vì vậy hãy chọn bài hát hay bản nhạc mà bạn yêu thích và thầm thì hát theo sẽ hỗ trợ bạn tập trung lắng nghe và xao lãng khỏi cơn đau”.

  Hình ảnh Âm nhạc của trung tâm dạy mix nhạc có tác dụng bớt đau nửa đầu tốt như thế nào?
  Theo một khảo sát, cứ 10 người mắc đau nửa đầu thì có 4 người (41%) cho biết bài hát yêu thích trợ giúp họ thư giãn và cảm thấy rất hơn. Nhạc pop được cho là có hàng đầu, tiếp đến là nhạc cổ điển.

  [​IMG]
  Một nghiên cứu tại Đức về vấn đề trị liệu âm nhạc cho người bị mắc bệnh bị nhức đầu kinh niên cũng cho thấy âm nhạc có công dụng giảm cơn đau đầu. Nghiên cứu được thực hiện trên 34 người bị mắc bệnh đau đầu được phỏng vấn và điền vào nhiều hệ thống thang tự đánh giá về cơn đau trước và sau khi tiến hành trị liệu. Sau 6-12 tháng, các trường hợp được thử nghiệm bằng âm thanh cho thấy sự kiểm soát cơn đau tốt hơn.

  mặc dù vậy, lúc so sánh tổng hợp một số số liệu trong hệ thống thang tự đánh giá của cả hai nhóm đã không cho rằng âm nhạc công dụng chữa căn nguyên của chứng bệnh đau nửa đầu. bởi thế, trị liệu âm nhạc chỉ coi là một trong một số phương pháp giúp giảm dấu hiệu của cơn đau tạm thời.

  Nhưng! chỉ nghe nhạc thì không đủ

  Đau nửa đầu xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân, trong đấy gốc tự do và những hoá chất trung gian sinh ra trong rất trình chuyển hóa đã khởi phát khá trình viêm. khá trình này diễn ra vô cùng mức làm cho mạch máu não giãn nở hoặc biến đổi thất thường gây ra cơn đau nửa đầu. Đau nửa đầu làm giảm chất lượng sống và nếu như kéo dài có thể gây ra những căn bệnh lý nguy hiểm như đột quỵ giảm thị lực và mù vĩnh viễn.

  Bên cạnh nguồn gốc sinh ra gốc tự do nội sinh do các phản ứng sinh hóa trong cơ thể, gốc tự do đang có điều kiện sản sinh rất nhiều hơn do các yếu tố “thời đại” như việc sử dụng hóa chất, môi trường ô nhiễm, rượu bia, thức ăn nhanh và stress kéo dài…

  bởi vậy, để cải thiện trường hợp đau nửa đầu, bạn phải bảo vệ bộ não bằng phương pháp giảm thiểu một số yếu tố tăng sinh gốc tự do như trên cũng như bổ sung tinh chất thiên nhiên với công dụng chống gốc tự do cho cơ thể là Anthocyanin và Pterostilbene có nhiều trong Blueberry sinh trưởng ở Bắc Mỹ. đồng thời một số bạn bên ngoài nghe nhạc của ca sĩ còn tìm các phòng thu như phiêu studio để tự thu âm nghe các bản nhạc của mình để giảm streess rất tốt.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !