Hiểu hơn nguyên tắc phòng - chữa bệnh viêm xoang mũi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Hiểu hơn nguyên tắc phòng - chữa bệnh viêm xoang mũi

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 29/8/15.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh viêm xoang mũi là một căn bệnh thường gặp trong đời sống và có rất nhiều người mắc phải căn bệnh này, viêm xoang mũi nổi tiếng là một căn bệnh khó chữa dù rằng bệnh này không gây nguy hiểm nhiều đến tính mạng tuy nhiên những biến chứng nguy hiểm từ căn bệnh này chúng ta không thể lường trước được. Vì thế phòng bệnh hơn chữa bệnh đó là phương châm để bạn không mắc căn bệnh này. Sau đây mình xin chia sẻ vói các bạn những nguyên tắc phòng và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiệu quả để cùng nhau phoàng tránh căn bệnh này
  [​IMG]
  Theo các chuyên gia, bệnh viêm xoang mũi là một triệu chứng rất thường gặp trong đời sống sinh hoạt. Bệnh có 2 dạng là viêm xoang mũi cấp tính và viêm xoang mũi mãn tính. Dạng cấp tính có thể khỏi sau một thời gian Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. còn dạng mãn tính người bệnh viêm xoang mũi dường như là phải sống chung với bệnh. Mỗi dịp thời tiết thay đổi số ca bệnh viêm mũi tăng nhiều hơn so với trước. Tuy nhiên bệnh viêm xoang có thể phòng được nếu người bệnh biết một số lưu ý sau
  Những nguyên tắc giúp bạn phòng ngừa hiệu quả bệnh viêm xoang
  - Lưu ý tránh hít luồng khí lạnh, khô, không nên để mũi đối diện – trực tiếp với luồng gió hoặc máy lạnh, máy quạt khi nằm ngủ hoặc khi ngồi làm việc.
  - Khi thời tiết thay đổi đột ngột từ quá nóng sang quá lạnh hoặc ngược lại đều có thể làm tổn thương niêm mạc mũi xoang dẫn đến hiệu ứng viêm xoang rất nhanh. Cần giữ ấm cơ thể khi đi ngoài trời lạnh, trời mưa, đặc biệt với những ai làm việc quá khuya hoặc dậy quá sớm vì đây là thời diểm dễ bị cảm và chuyển thành viêm mũi xoang.
  - Khi ra ngoài cần có khẩu trang bao vệ mũi tránh những ô nhiễm bụi bặm của môi trường, khói thuốc lá và khói bụi, các chất hóa học đều là những yếu tố kích thích có hại cho những chức năng lông chuyển của mũi xoang. Khi đang bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tránh đi tắm ở các hồ bơi vì các hồ bơi có rất nhiều vi khuẩn có thể làm tình trạng bệnh của bạn trở nên xấu hơn
  - Tránh streess khi làm việc quá sức, lo lắng nhiều, hệ miễn dịch của cơ thể suy yếu rất dễ bị nhiễm trùng trong đó mũi xoang dễ bị nhất là cơ quan lọc không khí trước khi đưa vào cơ thể và không nên uống rượu, bia , thuốc lá , sử dụng chất kích thích quá nhiều, vì nó làm cho niêm mạc mũi xoang phù nề do vậy rất dễ đưa đến viêm xoang.
  - Những người bị viêm xoang thường hay ngứa mũi, muốn hắt xì nhưng không làm được, một số người đã dùng tay ngoáy mũi, tuy đỡ khó chịu hơn nhưng dễ mang vi khuẩn vào và làm cho bệnh nặng thêm.
  Để chữa viêm xoang, ngoài việc dùng thuốc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , trong một số trường hợp bác sĩ sẽ có chỉ định xông mũi, hút dịch tại nhà. Khi có triệu chứng của viêm xoang bạn hãy đến những trung tâm y tế khám để có những phương pháp điều trị hiệu quả.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)