Hiệu quả của niềng răng không mắc cài | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi suckhoe280, 29/8/15.

 1. suckhoe280

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/4/15
  Bài viết: 298
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, đặc biệt trong giao tiếp mỗi người đều muốn tạo ấn tượng với đối phương. Chính vì vậy, để sở hữu một nụ cười đẹp trước hết bạn phải sở hữu một hàm răng đẹp, đều đặn. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được điều đó mà nhiều người không may mắn sở hữu hàm răng lệch lạc, hô, móm, vẩu… Niềng răng không mắc cài là giải pháp để loại bỏ hiện tượng trên.

  Niềng răng không mắc cài là gì?

  Niềng răng không mắc cài Invisalign là một giải pháp để chỉnh hình răng bằng cách sử dụng các khay trong suốt. Các khay này có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần phải dùng đến mắc cài, nẹp như phương pháp niềng răng truyền thống. Vậy niềng răng invisalign có tốt không ? Thực tế thì niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ răng mới và đang là cao trào tại Mỹ cũng như các nước trên thế giới.

  [​IMG]

  Các khay sẽ di chuyển răng dần dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn

  Phương pháp niềng răng hiện đại này sử dụng hệ thống máy 3D để mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị. Bác sĩ lên kế hoạch điều trị hiện tượng răng hư cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ kết quả phác đồ, bác sĩ thống kế bệnh nhân cần bao nhiêu khay niềng răng. Thông thường mỗi bệnh nhân mang từ 18-36 khay niềng răng, số lượng thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc răng của bạn. Mỗi khay bạn mang 2 tuần sau đó khay mới. Các khay sẽ di chuyển răng dần dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Phương pháp niềng răng không mắc cài phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì bệnh nhân tự mang mắc cài bằng khay trong suốt nên đơn giản chứ không lo bong mắc cài, sút dây… như niềng răng mắc cài.

  [​IMG]

  Phương pháp niềng răng không mắc cài phù hợp với những bệnh nhân ở xa

  Hiệu quả của niềng răng không mắc cài

  Tùy theo mức độ lệch lạc khác nhau của từng người mà thời gian và chi phí của niềng răng không mắc cài cũng khác nhau. Thông thường, thời gian niềng răng khoảng từ 12-24 tháng. Ưu điểm của niềng răng không mắc cài là thẩm mỹ cao, khay niềng răng trong suốt nên người ngoài khó nhận biết bạn đang niềng răng. Việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn trong thời gian niềng răng. Bạn có thể tháo ra, lắp vào để thưởng thức món ăn mình ưa thích, và chải răng rất dễ dàng.

  [​IMG]

  Thời gian niềng răng khoảng từ 12-24 tháng

  Thời gian đầu khi mang khay chỉnh nha , bạn cảm giác hơi ê hoặc đau khi vừa nhưng là vấn đề bình thường vì các khay Invisalign đang di chuyển răng bạn tới vị trí thích hợp. Khi bạn thay khay mới cảm giác đó cũng sẽ biến mất.

  Nếu nói hiệu quả thực sự của niềng răng không mắc cài còn phải phụ thuộc vào từng tình trạng bệnh nhân và các yếu tố tuổi tác, sức khỏe, vùng răng cần điều trị, … Do đó, bạn cần tìm cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để bác sĩ tìm hiểu kỹ các chỉ định và yếu tố để có phác đồ điều trị thích hợp.

  Nguồn: Hiệu quả của niềng răng không mắc cài
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !