HLV Chris Coleman đánh giá Wales đang chơi bóng rất phấn khích sau Euro 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

HLV Chris Coleman đánh giá Wales đang chơi bóng rất phấn khích sau Euro 2016

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi taidat1230, 30/8/16.

 1. taidat1230

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/4/16
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Sale
  Nơi ở: Nam Hà
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đó là những lời chia sẻ của vị HLV Chris Coleman, huyến luyện viên trưởng của Wales hiện tại. Ông cho rằng đội bóng nên tạo ra thêm sự phấn khích mới trong làng túc cầu ti le bong da euro 2016.
  [​IMG]
  Chris Coleman và Gareth Bale là một trong số các ngôi sao của một mùa hè tuyệt vời cho Wales
  Wales sản xuất hiển thị tốt nhất chưa từng có của họ ở một giải đấu lớn trong mùa hè, đạt vòng bán kết trước khi để thua người thắng cuộc cuối cùng Bồ Đào Nha. Nhưng Coleman nói rằng, xa tận hưởng thời điểm này kể từ khi trở về nhà, anh đã bỏ lỡ sự phấn khích và đã sẵn sàng cho những thách thức của World Cup 2018 chiến dịch vòng loại, mà được tiến hành với ca cuoc 365.com.vn thể thao Moldova vào ngày 05 tháng 9.
  Khi tôi về nhà, trong hai tuần sau đó tôi nghĩ rằng vợ tôi đã mong tôi trở thành một cách nào đó - và tôi đã không , ông Coleman Tôi đã được trên một chút của một Downer Tình hình là rất thú vị đó là... mệt mỏi nhưng bạn có tất cả những cảm xúc. các đội sẽ không mở lên chống lại chúng ta, họ sẽ làm cho chúng ta những gì chúng tôi đã làm cho rất nhiều đội trong chiến dịch cuối cùng và ngồi lại. chúng tôi phải chuẩn bị cho thách thức đó và có trong hỗn hợp sau năm trận đấu đầu tiên.
  Nhưng, khi nó kết thúc, bạn không nhận được weened tắt nó. Đó là hơn và bạn trở thành hiện thực là cha, người chồng. Đó là thực sự khó khăn và bạn bỏ lỡ buzz đó. Bạn cảm thấy như bạn cần nghỉ ngơi khi nó đang xảy ra, nhưng một khi nó kết thúc bạn hao cho nó. Nó rất đặc biệt, nhưng nó đã biến mất, thời điểm đó là xong. Chúng ta phải tạo ra một cái gì đó mới.
  Tuy nhiên, Coleman cảnh báo rằng một nhóm vòng loại mà còn bao gồm Áo, Serbia, Cộng hòa Ireland và Georgia, cũng như các Moldovans, không có khả năng được đơn giản. ông chủ Wales Chris Coleman chào các fan hâm mộ xứ Wales sau khi thất bại trước Bồ Đào Nha. Tôi không chắc rằng mọi người nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi thuyền qua nhóm, nhưng có thể có một kỳ vọng của chúng tôi chơi bóng đá siêu hấp dẫn, tạo ra cơ hội và tải trọng điểm của mục tiêu , ông Coleman. Nếu nó đi theo cách mà nó sẽ là tuyệt vời, nhưng tôi biết bóng đá và nó hiếm khi như thế.
  Hal Robson-Kanu là một trong những cầu thủ ghi bàn như Wales đánh bại Bỉ tại vòng tứ kết Euro 2016. Coleman cho rằng duy trì cách tiếp cận mà phục vụ bên cạnh rất tốt trong chiến dịch cuối cùng sẽ là chìa khóa thành công cho xứ Wales. Chúng tôi phải dính đến danh tính của chúng tôi, ông nói thêm. Khi chúng tôi đang trên sân các cầu thủ đã thể hiện những gì nó có nghĩa là họ đại diện cho xứ Wales. Nếu chúng ta có được một kết quả tốt với Moldova nó phải có ý nghĩa giống như các kết quả trong các chiến dịch cuối cùng.
  Có thể là Andorra hoặc Bỉ, nếu chúng ta có một cái gì đó ra khỏi những trò chơi đó có nghĩa là giống nhau. Đó là làm thế nào nó có được. Chúng tôi đã nói chuyện về việc bị trên hè phố, trong các chiến dịch cuối cùng và chúng ta cần thể hiện điều đó, đặc biệt là trong các trò chơi mở, bởi vì nó là một thách thức mới.
  Theo trang keo ca cuoc Macao
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !