Hô biến nhà chung cư 60m² trống trơn thành tổ ấm xinh đẹp chào thiên thần nhí | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Hô biến nhà chung cư 60m² trống trơn thành tổ ấm xinh đẹp chào thiên thần nhí

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nhhieu94, 31/8/16.

  1. nhhieu94

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 20/7/16
    Bài viết: 18
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Cặp vợ chồng Ben và Sakisa đã rời bỏ căn hộ căn hộ hai phòng ngủ họ thuê 5 năm để chuyển tới căn nhà studio (căn hộ khoảng trống nhỏ, không có vách ngăn, “mọi khu vực nằm trong một không gian”) rộng 60m² ở khu Brooklyn, New York, Mỹ mà họ mới sắm. Ben và Sakisa biết rằng họ phải làm khá nhiều việc để biến căn nhà trống trơn này thành tổ ấm cho tổ ấm. Việc phân chia, bài trí một nhà chung cư nhỏ hơn nhiều so với nơi ở cũ, không chia tách không gian, cộng với nhiệm vụ xếp thêm phòng cho em bé sắp chào đời quả là một thách thức lớn với đôi vợ chồng này.

    Ben và Sakisa đã tìm đến với Sweeten để có được sự giúp đỡ trong việc dùng khoảng không một cách triệt để nhất có thể. Sweeten đã vạch ra 4 mục đích chính trong dự án của mình với ngôi nhà của cặp đôi: bố trí khoảng trống hoạt động và phòng ngủ; tạo khoảng không lưu trữ linh hoạt; nâng cấp và mở rộng phòng bếp; xử lý những tấm gạch lát kiểu thập niên 1970 trong phòng tắm. Chuyên gia của Sweeten – Mark là người trực tiếp cộng Ben và Sakisa thực hiện dự án này.

    Thực tế, cặp vợ chồng chẳng hề thất vọng về tổng diện tích của căn nhà, họ cho rằng họ không cần nhiều không gian hơn thế, điểm mấu chốt ở đây là phải tiêu dùng diện tích hiệu quả. Để chia tách khoảng trống chuyển động và phòng ngủ, cách mà chủ căn hộ các căn nhà tương tự ở New York thường tiêu dùng là xây một bức tường ngăn cách.

    Tuy nhiên, cách này nhất thiết phải trải qua trình tự phê duyệt cầu kỳ của quản lý showroom và đòi hỏi phải có phân bổ tham khảo của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của nhà thiết kế. Để có thể giảm bớt giá thành, Mark và vợ chồng Ben – Sakisa đã không tiêu dùng biện pháp này. Thay vào đó, họ tận dụng cách phân vùng bao quát, không cần đến sự cập nhật về mặt cấu tạo của căn nhà và có nhiều khu vực lưu trữ hơn. Mark đã sử dụng chính những món vật dụng trong nhà dạng lưu trữ để phân vùng ngôi nhà và còn tạo thêm một chút khoảng không nhỏ cho để trồng cây xanh trong nhà.

    Chiếc tủ quần áo cao 2,4m được sử dụng để phân vùng, ngăn cách diện tích hoạt động và phòng ngủ. Một vài yếu tố có sẵn của nhà chung cư cũng được tận dụng triệt để, đặc trưng là vị trí những bức tường, những góc nhà,… để làm các biểu hiện note sự thay thế, phân cách các phòng chức năng. Khung cửa kiểu Pháp rộng to, đón nắng chiếu xuyên qua những tán lá, mang đến nét duyên dáng khó cưỡng và giúp tăng cảm giác thoáng đãng cho khu vực phòng khách.

    Mark lựa chọn hệ thống tủ kệ màu xanh đen tương phản với backsplash ốp gạch trắng, đường viền bằng vữa tối màu theo concept thường thấy ở ga tàu điện ngầm và bề mặt quầy khu làm bếp làm từ đá granite. các thứ nơi nấu nướng đều được làm từ thép không gỉ. Cặp đôi gia chủ cực kỳ hài lòng với phòng bếp mới. Sakisa thích mê những núm cửa Anthropologie xinh xắn, còn Ben thì cực kỳ thư thái với chiếc tủ lạnh không in dấu vân tay, chống lem, chống vết bẩn – một thứ cực kì hữu ích và nhu yếu cho gia đình sắp đón chào thành viên nhí tinh nghịch.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !