Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM gồm giấy tờ gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM gồm giấy tờ gì?

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi builongtuyen, 19/12/17.

 1. builongtuyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/7/17
  Bài viết: 47
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM gồm giấy tờ gì?
  Thí sinh có mong muốn dựa học chuyên khoa Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM nhiều giấy tờ cần thiết.
  [​IMG][​IMG]

  Con đường trở thành ngành dược sĩ không hề dễ dàng
  Khi nhắc tới Dược sĩ thì mọi người thường nghĩ ngay tới thực hiện bán thuốc, kê đơn và hướng dẫn người bệnh dùng thuốc , một công việc vô cùng êm ái, nhẹ nhàng nhưng trên Thực tế đây là một công tác vô cùng khó khăn và phúc tạp với với những nghề ngành khác, người ngành dược sĩ không phải lao động chân tay nhưng Ngoài ra họ bắt buộc phải lao động trí óc, phải có thông tin sâu rộng về chuyên khoa nghề thì mới có thể làm được quá trình , trong khi các nghề ngành khác có thể xảy ra sai lầm thì chuyên khoa Dược hoàn toàn không được, người ngành dược sĩ nếu chỉ cần để một sai sót nhỏ xảy ra thì cũng có thể phải trả giá bằng cả tính mạng người bệnh, chính Vì thế mà người ngành dược sĩ trong công tác phải đối mặt với những áp lực rất lớn .
  theo học ngành Dược bắt buộc đòi hỏi sinh viên phải có sự nghiêm túc thì mới có thể kết quả và đi hết được con đường mà bản thân đã chọn, có khá nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp hẳn vào các Trường đại học dạy học Y Dược nhưng vì không đủ đam mê và không có sự quyết tâm cho nên đành phải bỏ cuộc giữa chừng trong khi đó những bạn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược TP.HCM lại dễ dàng đạt được Hiệu quả vì có sự ước mơ và chăm chỉ. Ngành Dược là một ngành cao quý nhưng con đường căn cứ đuổi đam mê chuyên khoa Dược cũng chẳng hề dễ dàng.
  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM gồm giấy tờ gì?
  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông , miễn thi.
  Thí sinh tham gia ứng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM nếu như đáp ứng đủ tiêu chí , điều kiện tuyển sinh mà ban giám hiệu nhà trường đề ra thì sẽ trải qua mức thời gian đào tạo là 03 năm. Đây như chắc hẳn là mức thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM/Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM. Trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những thông tin chuyên môn về ngành chuyên khoa cũng như Tiến bộ tay chuyên khoa để có thể đáp ứng tốt nhất công việc sau khi tốt nghiệp . Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược. Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và khả năng chuyên ngành nếu như đáp ứng đủ các phương châm , điều kiện trong quy định tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.
  [​IMG]
  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng được đầy đủ những giấy tờ sau:
  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hay bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông , BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  02 Bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  01 phong bì có đính sẵn tem, ghi rõ cơ sở liên hệ của thí sinh.
  Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi chuẩn bị xong gửi đứng tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)