Hỗ trợ bổ dương bằng nấm ngọc cẩu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Hỗ trợ bổ dương bằng nấm ngọc cẩu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi oxama9x, 13/9/16.

  1. oxama9x

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 10/8/16
    Bài viết: 82
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Nam ngoc cau được phát hiện và ngày càng gây nhiều ngạc nhiên cho những người tiêu dùng khi chứa nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể như bổ máu, thận, kích thích nội tiết tố, kích hoạt đường tiêu hóa,…Hãy cùng tham khảo một chút về đặc điểm và cách chế biến nấm ngọc cẩu – loại thuốc đông y mới mẻ với cái tên độc đáo này nhé.
    Đặc điểm của nấm ngọc cẩu
    Nấm ngọc cẩu tỏa dương không có lá, có màu đỏ nâu, mang hoa được bao bởi mo tím bên ngoài.
    Nấm có mùi hôi, hoa mềm và hoa đực thường to hơn hoa cái. Bên trong ruột nấm ngọc cẩu giống ruột quả thanh long và chứa nhiều tinh bột.
    [​IMG]
    Nấm chuyển sang giai đoạn già sẽ mọc những hoa trắng nhìn khá giống bắp ngô. Nấm ngọc cẩu là loại thảo dược ký sinh, thường mọc nơi ẩm thiếu ánh sáng, sinh trưởng trên 1500m trở lên.
    2 cách chế biến nấm ngọc cẩu khô chữa bệnh
    Cách 1: Nấm ngọc cẩu pha nước uống
    Nguyên liệu cần 8kg nấm ngọc cẩu tươi, nước sạch.
    Sau khi nấm được rửa sạch, chà hết đất cát ra khỏi củ thì thái miếng mỏng, phơi liên tục dưới ánh nắng mặt trời 3-5 ngày.
    Chế biến: Lấy nấm ngọc cẩu khô cho vào nước sôi, bạn nhớ lắc đều trong 5 phút là uống được. Để nước nấm ngọc cẩu thơm ngon hơn bạn nên kèm thêm chút ít mật ong.
    Cách 2: Ngâm rượu nấm ngọc cẩu
    Nguyên liệu gồm có 2kg nấm ngọc cẩu khô và 5 lít rượu nếp tự nấu hoặc mua những địa chỉ đảm bảo.
    Phần hoa và củ nấm ngọc cẩu thái lát mỏng, phơi khô trong bóng râm 1 ngày rồi để lên trên nồi nước sôi để nấm được khô hơn.
    Chế biến: Cho nấm vào bình trước rồi đổ rượu ngập lên hết. Rượu nấm ngọc cẩu càng để lâu càng bổ.
    Lưu ý: Lựa chọn nấm ngọc cẩu còn tươi để sử dụng, có vị chát đến khi phơi khô thấy màu nâu cánh gián và mùi thuốc bắc nhẹ. Cách bảo quản nấm ngọc cẩu khô hữu hiệu là bọc kín trong túi nilon, để nơi khô thoáng. Rượu nấm ngọc cẩu ngâm xong có màu thẫm đen và có hương vị thuốc bắc.
    Những công dụng nổi bật của nấm ngọc cẩu
    Nấm ngọc cẩu là vị thuốc điều trị bệnh, bổ máu, bổ thận, đường tiêu hóa,…chữa trị bệnh nhức mỏi chân tay, đau lưng, phục hồi sức khỏe sau sinh. Ngoài ra, nấm ngọc cẩu còn được biết đến là một trong những vị thuốc hỗ trợ bổ dương hiệu quả, điều trị nám da, tàn nhang và tiêu trừ những khối u lành trong cơ thể.
    Trên đây là 2 cách để chế biến nấm ngọc cẩu khô hiệu quả mà Bảo Kim Long muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mặc dù nam ngoc cau mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể con người nhưng bạn cần tham khảo kỹ hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuyệt đối không được lạm dụng thuốc bởi có thể phản tác dụng gây hại cho chính cơ thể của mình. Mọi thông tin về nấm ngọc cẩu xin vui lòng liên hệ với Bảo Kim Long qua số hotline 0938.30.37.34 để biết thêm chi tiết. Xem thêm: sam ngoc linh kontum
    Nguồn bài viết: http://namngoccautoaduong.blogspot.com/2016/09/chia-se-2-phuong-phap-che-bien-nam-ngoc-cau.html
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !