Hoàn thành bài thi IELTS Writing nhanh nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hoàn thành bài thi IELTS Writing nhanh nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi cupido1, 12/1/16.

 1. cupido1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/1/16
  Bài viết: 21
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học Writing IELTS là một trong những kỹ năng được tập trung giảng dạy và rèn luyện đa dạng nhất ở các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiện tại. Tuy nhiên chẳng phải ở trung tâm luyện IELTS nào cũng giải thích tường tận và cặn kẽ cho các thắc mắc của học viên xoay quanh kỹ năng này.
  1. cần viết các gì trong phần thi IELTS Writing?

  các thí sinh sẽ nên viết 2 bài luận ngắn, chia thành 2 task là task 1 và task 2. Do kì thi IELTS có 2 dạng là Academic và General nên phần thi Writing của 2 dạng cũng khác nhau đôi chút ở phần task một.
  2. Giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên những tiêu chí nào?

  Trong Writing IELTS, band điểm sẽ chạy từ phải chăng tới cao 1-9.Khi chấm điểm, tiêu chí hoàn thành nhiệm vụ (Task Achievement) sẽ được đánh giá thứ nhất, ví dụ, đề bài bắt buộc bạn viết 250 từ về ô nhiễm đô thị, trường hợp bạn viết 150 từ về tắc nghẽn giao thông thì bài của bạn sẽ ko được đánh giá cao về mặt hoàn thành nhiệm vụ.Tiếp theo,giám khảo sẽ đánh giá tính liên kết và mạch lạc (Cohesion and Coherence) –các ý được đưa ra và triển khai phải có sự liên kết, thông minh, rõ ràng. ngoài đó là ngữ pháp (Grammar) được dùng bắt buộc rộng rãi , đạt được độ khó nhất định và chuẩn xác. Cuối cùng, giám khảo sẽ chấm điểm từ vựng (Vocabulary) thông qua lượng từ vựng bạn đưa vào bài viết sở hữu phong phúc hay không. Writing IELTS cũng bắt buộc bạn viết bài theo lối học thuật (academic and formal).
  3. giả dụ bài luận ko đủ số từ yêu cầu?

  Độ dài là quan trọng, tuy nhiên bạn ko nhất thiết luôn cần viết quá dài vượt qua đề nghị của đề bài, giả dụ hoàn thành phải chăng những tiêu chí để giám khảo dựa vào cho điểm bài viết mang độ dài tương đối ngắn hơn một chút so sở hữu đề nghị (nhưng hãy nhớ chỉ một chút thôi nhé) thì bạn vẫn có cơ hội đạt điểm cao như thường. một bài viết 230 chữ sở hữu từ ngữ, cấu trúc, ngữ pháp tốt, không phạm lỗi sẽ tốt hơn 1 bài 330 chữ nghèo nàn về cả ý tưởng và trình bày.
  4. làm cho sao khi bí ý tưởng?

  Trong quá trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , mình nhận ra 1 trong các vấn đề bản thân vướng mắc cũng như của người dùng khác học cộng trung tâm luyện IELTS đấy là bí ý tưởng cho bài Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. . toàn bộ những tài liệu đều cho rằng bạn không phải quá phổ biến hiểu biết chuyên ngành để hoàn thành task 2 Writing, tuy nhiên lại mang số đông đề bài được đưa ra dựa trên vấn đề văn hóa xã hội của các nước phương Tây bởi thế các bạn phải chuẩn bị một lượng kiến thức nhất định về đời sống các nước phương Tây trước lúc đi thi. bên cạnh việc đọc những bài viết loại, bạn cũng cần mở rộng hiểu biết bằng cách đọc các bài báo và mẩu tin tức để lấy ý tưởng cho bài viết của mình.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !