hoảng hốt khi chồng thích hôn chỗ kín | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

hoảng hốt khi chồng thích hôn chỗ kín

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi jang914, 28/7/15.

 1. jang914

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/6/15
  Bài viết: 51
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhiều phụ nữ cảm thấy bất ngờ khi chồng của mình hôn vào vùng kín, lần đầu chắc chắn ai cũng không phải có một chút xấu hổ và hoàng sợ nhưng dần thì đa số sẽ thích với cách làm tình này.

  Có thể chị em phụ nữ sẽ rất thích.

  Rất nhiều câu hỏi giữa các bà vợ với nhau và cả những bạn gái mới cưới về lâp hẳn một hội xin tư vấn chuyện tình yêu và giới tính. Cụ thể thể là vấn đề ở nhiều cô gái cảm thấy sợ với vấn đề khi thấy chồng thích hôn vào chỗ kín khi quan hệ: ” Chồng em cứ suốt ngày thích hôn vào chỗ ấy khi quan hệ, liệu có sao không khi em thấy hơi mất vệ sinh và không biết có mẹ nào giống em như thế? “.

  Vấn đề tưởng đơn giản bình thường những khi câu hỏi đặt ra dường như rơi đúng tâm tư ở nhiều cô gái lên đã tạo lên một dư trấn lúc đó khi có hàng nghìn những comment và hàng trăm thành viên nữ giới chia sẻ kiến thức của mình khi trải qua chuyện này.


  Vậy khi chồng thích hôn chỗ ấy khi quan hệ hẳn có bình thường không?

  Trong tình yêu và giới tính, đối với người con trai, chuyện này là hoàn toàn bình thường trong quan hệ vợ chồng bởi đó là một cách thể hiện tình cảm yêu thường giữa hai người và cũng là một trong những bước quan trọng khi quan hệ tính dục mà hai vợ chồng có thể tăng khoái cảm tình dục khi tiến tới chuyện chăn gối, bạn thử nghĩ đơn thuần người con trai chỉ biết hỳ hục với cậu nhỏ thì thật là nhàm chán và hơi vô vị trong khi quan hệ.

  Đa phần phụ nữ cho rằng việc được chồng hôn chỗ kín giúp họ tăng khoái cảm , rất sung sướng. Không những vậy họ còn cảm thấy được người đàn ông đó tôn trọng, yêu thương, sự thèm khát bạn.

  Vấn đề này đa phần đều xảy ra trong các cặp tình nhân vợ chồng, nhằm giúp nhau khám phá, đạt hưng phấn trong quan hệ tình dục tốt hơn.

  Lý giải khi chồng thích hôn chỗ ấy khi quan hệ?

  Đơn thuần đó chỉ là bản năng của người đàn ông. Với mỗi người đàn ông họ thích khám phá tất cả cơ thể người phụ nữ mà họ nâng niu, yêu quý theo cách riêng của mình, tất nhiên là không ngoại trừ bộ phận hay phần nào cả. Ở nhiều người đàn ông không ngoại trừ ngay cả sự khám phá của hậu cũng không bỏ sót.

  Điều thứ 2, đó là phương thức người đàn ông giúp cho người bạn tình hay người vợ cảm thấy sướng, ngất ngây, hăng say hơn khi nhập cuộc. Nếu bạn thích và sướng thì người đàn ông cũng không kém. Bạn nên cảm thấy hạnh phúc vì điều đó khi có rất nhiều người chồng không bao giờ quan tâm đến cảm giác của người vợ, người tình và chuyện đó sẽ không có chuyện người chồng thích hôn chỗ kín của bạn đâu. Xuay quanh những câu chuyện hôn nhân gia đình, tình yêu và giới tính nhưng từ những điều giản đơn nhất từ cuộc sông thường ngày từ sinh hoạt thường ngày đến chuyện chăn gối bạn hãy cảm nhận tình yêu của người đàn ông qua những khía cạnh nhạy cảm nhất, những điều mà người đàn ông làm và mang đến cho bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !