Hoạt động seo chính có thể sẽ được tự động hóa | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hoạt động seo chính có thể sẽ được tự động hóa

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoagyenn, 17/10/16.

 1. hoagyenn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/5/16
  Bài viết: 177
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hoạt động seo chính có thể sẽ được tự động hóa

  Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn về một số Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. công cụ yêu thích của tôi để tự động hóa các khía cạnh khác nhau của SEO.
  Mặc dù rất khó để theo kịp với số lượng ngày càng tăng của các công cụ SEO đã được tung ra trong vài năm qua thì đó là cần thiết để kiểm tra xác định các tính năng có thể hỗ trợ và giúp đỡ thúc đẩy các hoạt động SEO của chúng ta có hiệu quả hơn. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến nhiệm vụ rất quan trọng đó hoặc có lợi cho quá trình SEO nhưng phức tạp hoặc tốn nhiều thời gian để thực hiện.
  Đánh giá tiềm năng lưu lượng truy cập trong ngành công nghiệp của bạn
  Một trong những hoạt động đầu tiên khi tung ra Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. một trang web mới hoặc chiến dịch SEO là đánh giá lưu lượng truy cập tiềm năng và xác định các đối thủ cạnh tranh tiềm năng trên thị trường. Dự đoán này có thể được thử thách đặc biệt là khi bắt đầu làm việc trong một thị trường mới mà bạn không biết gì.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tuy nhiên, báo cáo "Các phân tích ngành công nghiệp" của có thể cho phép bạn dễ dàng nhận được dữ liệu lưu lượng truy cập quan trọng nhất đối với bất cứ ngành nào ở nhiều nước; nó cũng cho thấy lưu lượng truy cập trên mỗi nguồn tài nguyên, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. các trang web phổ biến nhất cho mỗi kênh và mỗi xu hướng.
  Xác định các cơ hội từ khoá cho trang web của bạn
  Việc tìm kiếm những cơ hội từ khóa mới là rất quan trọng khi tập trung vào chương trình SEO của bạn và thiết lập mục tiêu lợi nhuận nhưng vẫn khả thi.
  Trước đây, kiểu phân tích này mất nhiều thời gian nhưng giờ nó có thể chạy hoàn toàn tự động với tính năng “Opportunities” của Sistrix.com. Với tính năng này, bạn có thể có 3 đối thủ cạnh tranh và nó sẽ hiển thị những từ khóa bạn không nhắm mục tiêu mà các đối thủ cạnh tranh đã được xếp hạng.
  Lấy tất cả các từ khóa được tối ưu, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. liên kết phổ biến nhất, social và dữ liệu truy cập tự nhiên cho các trang web top đầu
  Việc thu thập dữ liệu khi kiểm định SEO có thể mất rất nhiều thời gian. Những thông tin này bao gồm việc tối ưu một trang web về kỹ thuật, nội dung, các liên kết phổ biến, lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên hiện tại và thứ hạng tìm kiếm mà chúng tôi sử dụng để có được là một thách thức để hội nhập sau đó.
  Việc thu thập dữ liệu có thể tự động hóa nhờ URLProfiler.com. Ví dụ, để có được tất cả các số liệu SEO quan trọng với khả năng hiển thị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. các trang top đầu trên trang web của bạn, bạn có thể tải về “top pages” CSV từ báo cáo “Search Console” Search Analytics, import chúng vào Screaming Frog SEO crawler trong “list mode" và thu thập chúng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !