Học gì để không thất nghiệp trong thời buổi này? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Học gì để không thất nghiệp trong thời buổi này?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 25/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học gì để không thất nghiệp trong thời buổi này?
  Thời gian qua đã không ít bài báo cho biết lượng cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp phải làm những công việc không đúng chuyên môn, thậm chí có những người không thể tìm được một công việc nào. Con số lên tới hơn 12.000 người, con số ở mức báo động cao cần phải giải quyết tình trạng này để không diễn ra nữa. Tránh tình trạng trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.
  Chúng ta cần chú trọng đầu tư giáo dục, đảm bảo đem lại chất lượng giáo dục cao có thể đáp ứng được các nhu cầu công việc khắt khe khi sinh viên ra trường. Giảm thiểu thất nghiệp gây ra gánh nặng.
  Vậy học ngành gì dễ xin việc?
  Với tình hình dân số Việt Nam đang tăng mạnh, nhu cầu trông giữ trẻ tại các thành phố lớn đang rất cao. Các trường tư thục lẫn công lập mọc lên ngày một nhiều hơn nhằm đáp ứng các yêu cầu đó.
  Bạn muốn theo Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có thể tham tuyển sinh trong các kì thi tuyển sinh quốc gia, Trung cấp, CĐ-ĐH, các cơ sở liên kết giáo dục, đào tạo ngành mầm non.
  Ngày nay, xã hội nhận thức được rõ vấn đề cần phải đào tạo nuôi dạy trẻ từ nhỏ để có được những thế hệ người Việt mạnh khỏe, trí tuệ giúp phát triển đất nước đi lên hơn nữa. Do vậy mà cơ hội nghề nghiệp mở ra cho các bạn trẻ theo nghề mầm non là rất rộng mở.
  Bạn cũng có thể tham gia Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ngay mà không cần chờ sau 36 tháng như trước kia nữa. Các trường CĐ-ĐH giờ đã có thể tự mình tổ chức thi tuyển sinh liên thông, tự ra đề thi.
  Ngoài ra thời gian sắp tới Ngành y tế sẽ hot hơn bao giờ hết khi mà Bộ Y tế ban hành quy định mới yêu cầu các cán bộ y tế không được tuyển sinh trình độ dưới cao đẳng. Các trường Trung cấp đào tạo ngành y tế cũng phải dừng tuyển sinh. Con đường để gắn bó với ngành y lâu dài giờ đây bắt đầu từ Cao Đẳng, tạo ra nhiều thuận lợi cho các bạn sinh sau này muốn chuyên tu lên cao, lên trình độ ĐH ngắn hơn so với đi lên từ Trung Cấp.
  Là một trường có thế mạnh đào tạo ngành y tế, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang tích cực tuyển sinh, đào tạo sinh viên với giáo trình chất lượng và hợp tác với nhiều trường ĐH đào tạo ngành y tế khác để đưa ra những nhân lực ngành y tế chất lượng cao.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)