Học hăng say cùng phương pháp học toán online của Carot | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học hăng say cùng phương pháp học toán online của Carot

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 26/4/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học Toán cấp 3 trên mạng giúp các em học sinh vừa kiếm tìm được niềm say mê học tập mới, vừa đạt hiệu quả cao hơn. Đặc biệt, Học Toán cấp 3 cùng Carot.vn lại là phương thức học cực kỳ hấp dẫn!

  Phương pháp học tập thú vị

  Giải toán qua mạng tại Carot.vn là cực kì thú vị khi các em có thể tương tác với thầy cô 24/24 đặt giải đáp mọi thắc mắc của mình. Với mục tiêu chú trọng vào yêu thích học tập online, các em học sinh sẽ có một hệ thống Video nhiều chủng loại để biên soạn và học toàn bộ cả các dạng Tân oán.
  [​IMG]
  Học Toán cấp 3 trên mạng tại Carot.vn còn vô cùng thú vị khi các em có thể thảo luận trực tiếp với thầy cô qua dịch vụ Carot Live – một dịch vụ mà các em sẽ được “mặt đối mặt” với thầy cô qua màn hình máy tính. Từ đó, giống như một cuộc trò chuyện thân mật, các em có thể hỏi đáp tuốt cả những gì mình khó hiểu.
  Giao diện trang sitesite văn minh

  Giao diện trang sitesite là một nhân tố cực kỳ quan yếu đối với Học trực tuyến. Và ví như nhìn vào giao diện Website của Carot.vn, chắc chắn“văn minh”“khoa học” sẽ là những cụm từ thích hợp để miêu tả. Carot.vn đề cao tính tương tác với người học, vì thế xây dừng trang site rất văn minh, bắt mắt và dễ sử dụng.
  [​IMG]
  Với hai sắc màu chủ đạo là xanh – trắng, các em học sinh chắc chắn sẽ luôn tìm thấy được cảm hứng học tập tại Carot.vn.
  Thầy cô tâm lý và chuyên nghiệp

  Điều quan yếu hơn là các thầy giáo của Carot.vn sẽ không chỉ chuyên nghiệp, tận tâm mà còn cực kì tâm lý. Chúng tôi đảm bảo sẽ lắng nghe mọi nhu cầu và giúp sức các em học tập tốt nhất.
  Như vậy, Học Trực tuyến với Carot.vn quả thực sẽ rất thú vị và dễ hiểu. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các em quaHOTLINE: 0923.405.405. Hãy gọi cho Carot.vn ngay các em nhé! Chỉ một cuộc gọi máy tính bạn dạngg và các em sẽ có thể thay đổi điểm số môn Toán thi Đại học của mình!

  Giới thiệu thêm cho bạn 1 dự án của Vingroup đang ra mắt : Vinhomes Riverside Hải Phòng

  Xem Thêm
  Bí kíp của những phương pháp học toán đỉnh cao
  Nguồn : http://carot.vn/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
 2. cafeci1205

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/4/16
  Bài viết: 19
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bước tiến về cơ sở hạ tầng cũng như thường gian thành phố khu vực quận 6 như thế nào?!
  Quận 6 là địa bàn đã hình thành lâu đời và khá ổn định với tổng diện tích tự nhiên là 7,14 km2, chiếm 0,34% tổng diện tích thiên nhiên của toàn thị thành. Hướng bố cục không gian cốt yếu tập hợp cho việc cải tạo, chỉnh trang các khu vực dân cư hiện hữu. Trục Hùng Vương là trục gương mặt của quận và của thị thành, được bố trí một số công trình, cụm công trình cao tầng có giá trị thẩm mỹ tại đây.
  ==>Thông tin căn hộ summer square quận 6 gotec
  Việc điều chỉnh quy hoạch chung quận 6 nhằm bảo đảm cho sự phát triển của quận hiệp trong thời kì tới, đồng thời đúng định hướng quy hoạch phát triển kinh tế từng lớp của thị thành và đáp ứng được yêu cầu trọng tâm là cải tạo chỉnh trang nội ô trong thời kì tới.

  Định hướng phát triển không gian thị thành: được chia thành 4 khu:

  Khu ở:
  dự định quận được chia thành 4 khu ở, nhằm bố trí hợp lý bán kính phục vụ công cộng chia đều cho từng khu, cụ thể:

  Khu ở 1: Gồm các phường 2, 5, 6, 9. Sẽ cải tạo lại, xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà. tụ hợp các công trình thương nghiệp – dịch vụ chính (Chợ Bình Tây, trục Hậu Giang, Hùng Vương).

  Khu ở 2: Gồm các phường 1, 3, 4, 7, 8. dự kiến sẽ xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chưc năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng, công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà, cốt tử tập trung trên tuyến Đại lộ Đông Tây và một phần bên trong.

  Khu ở 3: Gồm các phường 12, 13, 14. Công viên Phú Lâm là quỹ đất cây xanh chính của quận 6. Xây dựng mới một số khu vực thành khu hổ lốn bao gồm các chức năng ở, thương nghiệp dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu ở 4: gồm các phường 10, 11. Đây là khu vực hình thành các khu ở mới, xây dựng mới một số khu vực thành khu hỗn hợp bao gồm các chức năng ở, thương mại dịch vụ, văn phòng công trình công cộng và cây xanh nhóm nhà.

  Khu trọng tâm quận và công trình công cộng:

  - Trung tâm thương nghiệp giao tiếp, dịch vụ được bố trí tại khu vực dọc tuyến Đại lộ Đông - Tây, trục chính Hùng Vương – Hậu Giang.

  - trọng tâm văn hóa – giải trí, du lịch kết hợp với Công viên Phú Lâm phường 13, Công viên Bình Phú phường 11.

  - Trung tâm hành chính của quận vẫn giữ ở phường 1.

  - trọng điểm y tế (phòng khám đa khoa quận) bố trí tại phường 13.

  - trọng điểm giáo dục (Trường PTTH Mạc Đĩnh Chi) tại vòng xoay Phú Lâm và một số cơ sở mới xây dựng tại khu Bình Phú.

  Khu công viên cây xanh:

  - Xây dựng mới một số công viên: công viên Bình Tiên 10 ha (phường 11), công viên trên kinh Bãi Sậy (sau khi lấp): 3 ha, công viên tại phường 8: 1 ha.

  - Cải tạo nâng cấp công viên Phú Lâm 7 ha (phường 13).

  - Bố trí nhiều dải cây xanh, vườn hoa dọc bờ kênh Tàu Hủ, Lò Gốm.

  Khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kho tàng:

  nối di dời các xí nghiệp sản xuất ô nhiễm, kho tàng ra các khu – cụm công nghiệp tập trung và chuyển đổi sang chức năng hẩu lốn như nhà ở cao tầng, văn phòng, thương nghiệp dịch vụ, công viên cây xanh, công viên hội tụ, cây xanh nhóm nhà, công trình công cộng (trường mầm non, tiểu học).

  Quy hoạch liên lạc:

  Các tuyến đường chính như đường Kinh Dương Vương, đường Hậu Giang, đường Hùng Vương, đại lộ Đông Tây… có chức năng đường trục chính thị thành, mở rộng và nâng cấp, lộ giới 40m

  - xếp đặt cải tạo bến xe Chợ Lớn kết hợp bố trí bến bãi đậu xe.

  - Hệ thống đường sắt trên cao đi từ ga Hoà Hưng – Tân Kiên dự định đi theo các tuyến đường 3 tháng 2 – đường Hùng Vương – đường Bà Hom...

  - Hệ thống đường sắt tỉnh thành (metro) bao gồm các tuyến dự định: Tuyến số 3a (theo đường Hùng Vương – Kinh Dương Vương...), tuyến số 6 (dự định ở phía Bắc của quận) cắt ngang đường Tân Hóa để kết nối vào vòng xoay Phú Lâm và tuyến tramway số 1 dọc đường Đông Tây.

  - Về giao thông thủy, Kênh tào phở có chức năng giao thông thủy và Cảng Bình Đông dọc kênh Tàu Hủ dự định dời về cảng Phú Định.

  Như vậy về tổng thể khu quy hoạch, UBND quận 6 và UBND TPHCM đã duyệt y về các vấn đề di dời các KCN, hoàn thiện các công trình phúc lợi công cộng, thương mại dịch vụ và mở rộng hệ thống không gian xanh. vững chắc rằng đời sống của dân cư nơi đây sẽ ngày một được nâng cao, bảo đảm những ích và tiện ích cấp thiết cho cuộc sống. Chính bởi vậy để nâng cao hỏn tinh thần và đời sống dân chúng khu vực. Tại trục đường Tân Hòa Đông chủ đầu tư GOTEC sẽ cho ra sản phẩm căn hộ cao cấp có tên thương nghiệp là Summer Square. Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm căn hộ tốt nhất khu vực mà người dân sẽ chọn lựa làm nơi An Cư Lạc Nghiệp.
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !