Học IELTS như thế nào ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học IELTS như thế nào ?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuy.jolo, 2/3/15.

 1. thuy.jolo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/1/15
  Bài viết: 155
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhiều người khi chuẩn bị bắt tay học IELTS thường thắc mắc phải bắt tay từ đâu? Học như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này dưới đây bài viết xin chia sẻ một số “note” đầy đủ nhất cách học IELTS đạt điểm số cao nhất.


  1. Xác định trình độ tiếng Anh của mình.

  [​IMG]
  Thật sai lầm nếu như bạn chuẩn bị bắt tay học IELTS mà vẫn chưa xác định được trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào. Để xác định trình độ bạn không nhất thiết phải đến những trung tâm tiếng Anh để xác định mà bạn có thể thực hiện trên mạng để làm những bài kiểm tra nhằm xác định xem trình độ của mình đang ở đâu để vạch kế hoạch cho những bước tiếp theo để làm những bài kiểm tra nhằm xác định xem trình độ của mình đang ở đâu để vạch kế hoạch cho những bước tiếp theo.  2. Lựa chọn khóa học và phương pháp học phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình.


  Sau khi hoàn thành xong bước xác định trình độ tiếng Anh của mình, nếu bạn thấy rằng trình độ tiếng Anh của mình chỉ đang ở mức mới bắt đầu chưa có nhiều “vốn liếng”. Bạn hãy tạm khoan đừng đăng kí vội những khóa học IELTS làm gì cho tốn kém và đắt đỏ. Trước hết bạn hãy tham gia những khóa học sau: một khóa học ngữ pháp cơ bản và một khóa học ngữ âm cơ bản. Không nhất thiết bạn phải chọn những trung tâm tiếng Anh lớn, những khóa này bạn có thể lựa chọn những lớp và trung tâm tiếng Anh tốt và giá không quá cao vì tại trình độ này không cần đòi hỏi quá nhiều.


  Bạn cũng nên lựa chọn những giáo viên người Việt Nam để học đương nhiên là những giáo viên bạn cảm thấy tin tưởng và có trình độ tốt để theo học để cho đỡ tốn kém.


  3. Bắt tay vào học IELTS.

  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành xong 2 khóa học trên bạn đã có thể chính thức bắt tay vào học IELTS với một trình độ cơ bản tốt. Hiện nay nhiều bạn trẻ đặt ra thắc mắc là nên tự học hay nên đi học IELTS tại những trung tâm tiếng Anh. Có thể nói cả 2 cách này đều có ưu điểm và nhược điểm. Nhưng theo nhận xét của nhiều người bạn nên đăng ký học 2 phần là Speaking và Writing bởi lẽ nếu đi học ở trung tâm tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng phát hiện và tìm hiểu được lỗi sai của mình để có thể khắc phục. Đây được coi là 2 phần rất khó để có thể tự học. Bạn cũng có thể lựa chọn học phần Speaking với những giáo viên nước ngoài vì phần này yêu cầu phát âm phải thật chuẩn và phần Writing bạn có thể đăng ký học những giáo viên người Việt như vậy chi phí bạn bỏ ra để học IELTS sẽ ít hơn. Với 2 phần là Listening và Reading bạn có thể tự học ở nhà và tham khảo những hướng dẫn tự học trên mạng internet.


  Chúc bạn thành công khi học IELTS.


  Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : học ielts

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !