Học làm mỹ phẩm hanmade kinh doanh làm giàu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học làm mỹ phẩm hanmade kinh doanh làm giàu

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi lammypham, 16/9/16.

 1. lammypham

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/8/16
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  mọi sinh viên, bà nội trợ ở Sài Gòn đã bỏ hàng triệu đồng học khiến mỹ phẩm handmade, chờ đợi mang thể kiếm tiền được từ công việc này.
  Học phí cho một khóa học khiến mỹ phẩm này dao động 250.000 đồng tới 8 triệu đồng, tùy vào số lượng cũng như độ khó những cống phẩm. bên cạnh được dạy về những chiếc nguyên liệu mỹ phẩm cơ bản, cách pha chế, bảo quản... học viên còn nắm được kiến thức căn bản về cấu trúc da.

  [​IMG]

  Trung tâm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Quang Minh -nơi uy tín để khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm handmade

  Thanh Mai sinh viên đại học ở quận 5, thế hệ vào nghề kinh dinh mỹ phẩm handmade được vài tháng nay. Cô cho biết, nếu khéo tay và sắp xếp thời gian học tụ hội lý, công việc này sẽ mang lại mức thu nhập hơi mang sinh viên. một thỏi son môi chỉ tốn 20.000 đồng tiền vật liệu, nhưng bán ra 40.000-60.000 đồng. mang nước hoa sáp tốn 35.000 đồng nguyên liệu, bán ra mang giá 80.000 đồng….

  Trước đấy, Mai đã tham gia 1 lớp học làm mỹ phẩm ngắn hạn, sở hữu học phí 4 triệu đồng cho 5 vật phẩm thông dụng là son môi, sữa dưỡng da, dầu gội, sữa tắm, nước hoa sáp. nhiều lớp học cấp tốc này chỉ kéo dài 2-3 tuần, dành cho các đối tượng.
  [​IMG]

  Nhận Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. làm từ tự nhiên hỗ trợ cho kinh doanh khởi nghiệp mỹ phẩm

  1 lớp học làm cho mỹ phẩm handmade với đủ các loại nguyên liệu và công cụ điều chế. Ảnh: NVCC
  Sinh viên khiến cho mỹ phẩm handmade kiếm tiền triệu
  sở hữu 5 tiếng khiến cho son môi, nước hoa “handmade” mỗi ngày cộng vài giờ đồng biển giao hàng, không ít giới trẻ có thể bỏ túi 3-4 triệu đồng/tháng.

  Chị Nguyễn Thị Hồng Thương, đay đả dạy khiến cho mỹ phẩm handmade cho 1 trung tâm ở quận Bình Thạnh, cho biết, học viên tham dự các lớp học này cực kỳ đa dạng. Sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ, và nhiều nhất là nhiều người muốn học để với thể tự khiến ra vật phẩm kinh doanh.

  xuân đường này cho biết thêm, mỗi lớp học thường có 3-10 học viên. Chỉ mấy tháng đầu năm nay, đã có hơn 300 học viên tham dự nhiều khóa học làm mỹ phẩm handmade qua nhà hàng chị. Theo chị Thương, để mang thể khiến được mỹ phẩm kinh dinh, học viên phải sang trọng ít nhất 2 khóa học căn bản và tăng. Mỗi khóa kéo dài từ 15 ngày đến 2 tháng, dựa vào vào công thức mỹ phẩm.

  Học viên học chấm dứt mang thể tự khiến mỹ phẩm để bán, mà để kinh dinh bền vững, trọng tâm luôn khuyên học viên của mình đăng ký chiếc vật phẩm có cơ quan quản lý, xin giấy phép sinh sản.

  Tại cơ sở này, để tham gia một khóa học, học viên bắt buộc đóng 250.000-8.500.000 đồng, bao gồm cả vật liệu. nhưng tùy thuộc vào số lượng và tính chất dễ chơi hay phức hợp của item nhưng mà mức học phí sẽ cao hay thấp. cống phẩm làm ra học viên được có về sau các buổi học.


  ưu thế của mỹ phẩm hanndmade là vật liệu với nguồn gốc tự nhiên, các bạn sở hữu thể kiểm soát được tính năng, giá trị, tự chọn lọc các mùi hương cho riêng mình, giá lại rẻ, buộc phải được mọi người ưa thích. Tuy nhiên, cũng bởi các lý do này nhưng hiện thời, hầu hết điểm tự phát, mọi trọng tâm lớn nhỏ dại đua nhau mở lớp dạy làm cho mỹ phẩm, phần nhiều là mọi lớp ngắn hạn, chỉ kéo dài một-3 tháng. các lớp học này không ai quản lý, cống phẩm được rao bán bán tràn lan trên mạng cũng không ai giám định chất lượng, giá cả.

  ngoại giả, nhiều loại mỹ phẩm tự làm cho có nhược điểm là hạn dùng ngắn, vì khiến cho thủ công và ko dùng chất bảo quản. Người khiến nếu ko thông thuộc những về công thức, nguyên liệu, có thể gây dị ứng cho da trường hợp trộn lẫn một số nguyên liệu ko tương xứng mang nhau.

  1 chuyên gia của viện Pasteur, TP HCM, cho rằng, thực tiễn nếu nguyên liệu làm mỹ phẩm mang nguồn cội thiên nhiên thật, pha chế đúng công thức, sinh sản hợp vệ sinh, thì mỹ phẩm handmade ko ảnh hưởng tới sức khỏe của người mua. mà bởi item làm thủ công, những khâu pha chế được thực hiện bằng tay khiến chất lượng không đồng đều, ít mọi sở hữu sai số một mực. Ngoài ra, người làm cho đặc biệt chú ý không phải trộn những loại với nhau, vì sẽ khiến cho thay đổi tính chất mỹ phẩm, gây hại cho các bạn.

  Mỹ phẩm Quang Minh nơi uy tín để bạn chọn lựa để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh làm giàu từ mỹ phẩm

  Liên hệ 0903.916.211 để được tư vấn khởi nghiệp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. miễn phí.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !