Học sư phạm mầm non ra sẽ làm gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học sư phạm mầm non ra sẽ làm gì?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 12/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học sư phạm mầm non ra sẽ làm gì?
  Bạn là một sinh viên đang theo học sư phạm mầm non và bạn giờ đây vẫn chưa định hình chính xác ra trường sẽ làm gì? Ở đâu? Đây có lẽ là một câu hỏi mà nhiều bạn sinh viên đang băn khoăn khi mà tỉ lệ thất nghiệp giờ đây đang ở ngưỡng rất cao. Nhưng tin vui cho các bạn là trong những năm gần đây ngành sư phạm mầm non đang có sức hút trở lại, nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt các sinh viên.
  Khi mà tỉ lệ sinh ở Việt Nam luôn ở mức cao, tỉ lệ lao động phần lớn là công nhân, nhu cầu giữ trẻ, đang gia tăng ở các thành phố, địa phương khắp cả nước. Các trường mầm non công lập, tư thục đang mọc lên như nấm, giải quyết được vấn đề việc làm cho rất nhiều giáo viên mầm non.
  Thêm nữa, giờ đây cơ hội liên thông từ trung cấp lên đại học đang nhiều hơn bao giờ hết khi mà Bộ GD&ĐT đã ban bố quy chế tuyển sinh liên thông mới. Các trường CĐ-ĐH trong cả nước được tự chủ trong việc tuyển sinh liên thông của mình. Điều này làm cho mơ ước cầm tấm bằng Đại Học, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng ngành nghề ngày một nhiều hơn để có thể phục vụ tốt cho công việc của mình sau này.
  Sư phạm mầm non đang khởi sắc trở lại.
  Những năm gần đây các trường mầm non công lập và tư thục ngày càng được thành lập nhiều nhằm xã hội giáo dục theo chỉ thị của nhà nước. Xã hội đang ý thức hơn về việc giáo dục cấp mầm non, thêm nữa việc kinh tế khó khăn khiến nhiều người lựa chọn gửi gắm sự nghiệp vào nghề giáo viên mầm non.
  Nhiều trường như Trường cao đẳng Hải Dương, Cao đẳng sư phạm,… nhận được lượng lớn hồ sơ đăng ký dự thi, tăng so với trước đây rất nhiều. Đây chính là điềm báo tốt cho ngành sư phạm năm nay, nghề giáo viên mầm non bắt đầu khởi sắc trở lại. Hứa hẹn nhiều cơ hội mới mở ra cho các bạn trẻ yêu mến, muốn gắn bó với nghề giáo viên mầm non.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !