Học sư phạm mầm non và cơ hội liên thông từ trung cấp lên đại học | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học sư phạm mầm non và cơ hội liên thông từ trung cấp lên đại học

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 10/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học sư phạm mầm non và cơ hội liên thông từ trung cấp lên đại học.
  Trường cao đẳng hải dương tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học ngành học sư phạm mầm non. Đây sẽ là thông tin không thể bỏ qua đối với những bạn trẻ yêu mến, đam mê ngành giáo viên mầm non.

  Trường cao đẳng Hải Dương tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên đại học.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. căn cứ xét tuyển sinh liên thông để vào Cao Đẳng, Đại Học chính quy. Sau khi Bộ GD&ĐT ban bố quy chế bổ sung thông tư 55 cho các trường ĐH, CĐ tự chủ trong việc tổ chứ tuyển sinh liên thông, tự ra đề thi và tổ chức thi. Cánh cửa vào ĐH dành cho các bạn sinh viên đang ngày một mở rộng cửa hơn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang dần trở lên dễ hơn, sinh viên sau khi ra trường có thể liên thông ngay mà không cần đợi sau 36 tháng.
  Những yêu cầu của một sinh viên học sư phạm mầm non.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xong bạn sẽ chính thức trở thành một giáo viên mầm non và cần biết đây là một ngành có nhiều tham vọng(giúp trẻ phát triển toàn diện). Có nhiều đòi hỏi nhất(Chương trình: Phải dạy đúng/đủ - Nhà trường: phải đảm bảo an toàn vệ sinh, có đủ đồ dung dạy học). Vì vậy người GVien mầm non là người chịu nhiều áp lực nhất, không những đòi hỏi có chuyên môn về nghiệp vụ mà còn phải có nhiều kinh nghiệm.
  Để trở thành một Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., thì người giáo viên phải có lòng yêu trẻ vì đặc thù nghề giáo viên mầm non đòi hỏi ở các giáo viên tình yêu của người mẹ đối với trẻ.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !