Học thiết kế nội thất bắt đầu từ 3dmax | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học thiết kế nội thất bắt đầu từ 3dmax

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi AWEedu, 15/10/16.

 1. AWEedu

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/9/16
  Bài viết: 24
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học thiết kế nội thất là ngành nghề khá mới mẻ tại nước ta, nhưng trong giai đoạn gần đây đang có những bước phát triển mạnh mẽ, với sự phát triển của mặt bằng đô thị và nhu cầu nhà ở người dân tăng cao. 3ds max là một phần mềm có tác dụng tạo ra các bản vẽ 3D có độ sắc nét và chân thật cao mang đến cho người xem cái nhìn trực quan chân thật về những ý tưởng của mỗi không gian.

  Học 3d max là cách tốt nhất để bắt đầu trở thành nhà thiết kế nội thất, chính vì thế AWE giới thiệu đến các bạn chương trình học 3d max hiệu quả từ kiến thức đến kỹ thuật xây dựng bản vẽ.

  AWE đi đầu với phương pháp thực hành trong đào tạo

  Phương pháp đào tạo thực hành luôn nhận được các tín hiệu hưởng ứng tích cực từ người học và người dạy, đây là phương pháp truyền thụ không chỉ kiến thức cơ bản mà cả kiến thức kinh nghiệm thực tế từ người có kiến thức, kỹ năng làm việc lâu năm sang một người mới. Chính vì vậy khóa học của AWE phù hợp với những ai chưa có kiến thức kỹ năng nào cũng có thể theo học và đảm bảo được sau khóa học mình có thể thành thạo và làm được công việc liên quan đến thiết kế.
  Thực hành, học viên được học nhiều nhất các kỹ năng làm việc thực tế, dưới sự chỉ dạy của giáo viên là những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc có kinh nghiệm.

  Thời lượng buổi học chuẩn

  Khóa học của AWE có thời lượng buổi học tiêu chuẩn rõ ràng, thời lượng của mỗi buổi học và số buổi học luôn cao hơn các trung tâm còn lại, điều này cho thấy một sự đào tạo nghiêm túc với các chương trình từ cơ bản tới nâng cao, kiến thức giúp người học có thể làm chủ được những thông tin liên quan của mình và giúp ích cho bạn nắm vững kiến thức chắc chắn nhất có thể.

  Tham khảo khóa học tại AWE http://awe.edu.vn/awe/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that

  Chăm sóc nhiệt tình với đội ngũ nhân viên trẻ năng động

  AWE có những chương trình hỗ trợ học viên tốt nhất, chăm sóc học viên trong từng buổi học, hỗ trợ thông tin việc làm, tạo điều kiện để học viên được thực hành tại các cơ sở sản xuất và các công ty nội thất.

  Giáo trình 3d max chuẩn

  Giáo trình 3d max tại AWE được biên soạn chi tiết, dựa trên những kinh nghiệm cụ thể của các nhà thiết kế nội thất tốt nhất. Ngoài những tài liệu phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành, thì còn có những tài liệu quan trọng phục vụ lại cho bạn những chương trình làm việc sau này, các tài liệu có giá trị như tài liệu hướng dẫn bổ kỹ thuật, bóc tách kỹ thuật, hướng dẫn lập hồ sơ dự án…
  Quá trình học tại AWE bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt không chỉ từ kiến thức mà cả kinh nghiệm rất phong phú nữa. Học tại AWE bạn sẽ không phải hối tiếc về bất cứ điều gì, tại đây sẽ là cánh cổng giúp bạn nắm trong tay một trong những nghề quan trọng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !