Học tiếng Nhật – Vì sao nên học ngay từ bây giờ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Học tiếng Nhật – Vì sao nên học ngay từ bây giờ?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phuongdung, 27/3/18.

 1. phuongdung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 25/8/17
  Bài viết: 166
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học tiếng Nhật – Bạn được gì?

  Học tiếng Nhật – Vì sao lại giúp nâng tầm lộ trình công danh?

  Theo bản tin thị trường lao động quý III/2017 của Viện Khoa học Lao động và Xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), số người thất nghiệp có trình độ đại học trở lên là 237.000 người. Các bạn hoàn toàn có thể giúp mình tránh rơi vào tình cảnh này bằng cách đầu tư để tạo nên sự khác biệt. Sự khác biệt hiệu quả nhất trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay chính là ngoại ngữ. Trong khi tiếng Anh đã dần trở nên phổ biến thì nguồn nhân sự tiếng Nhật lại luôn ở mức khan hiếm, cung không đủ cầu trên thị trường lao động.

  Tuy nhiên, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, đòi hỏi người học phải có sự kiên trì. Nếu muốn sử dụng được thành thạo, thời gian học thường phải tính bằng năm. Tiếng Nhật có đáng để bạn đầu tư thời gian, tiền bạc cho nó?

  Để trả lời được câu hỏi đó, chúng ta đi đến câu hỏi tiếp theo: Học tiếng Nhật, bạn được gì?

  [​IMG]

  3 lý do học tiếng Nhật giúp tăng cơ hội việc làm

  1. Học tiếng Nhật đồng nghĩa với cơ hội việc làm rộng mở

  Nhật Bản trong nhiều năm luôn là quốc gia đứng đầu về tổng số vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Số lượng các công ty Nhật Bản thành lập tại Việt Nam cũng tăng lên nhanh chóng. Không quá khi nói, tiếng Nhật đang là ngôn ngữ “hot” nhất trên thị trường tuyển dụng hiện nay. Giỏi tiếng Nhật bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong những công ty, tổ chức Nhật Bản tại Việt Nam với chế độ đãi ngộ tốt, mà hoàn toàn có cơ hội được sang Nhật làm việc hay tham dự các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ.

  Với các bạn vừa ra trường, có thể nhiều bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm được công việc đầu tiên do luôn vấp phải rào cản “yêu cầu kinh nghiệm”, nhưng với “thần chú” tiếng Nhật, nhiều công ty sẵn sàng trao cho bạn lời đề nghị nhận việc.

  Có thể bạn quan tâm:

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  2. Học tiếng Nhật đồng nghĩa nâng cao thu nhập

  Nhu cầu nhân sự tiếng Nhật luôn cao, bởi vậy cũng dễ hiểu khi năng lực tiếng Nhật của bạn càng tốt thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn và đương nhiên mức lương cũng vì thế được nâng lên. Hãy luôn nhớ rằng thu nhập tỉ lệ thuận với năng lực tiếng Nhật của bạn.

  Khi so với các ứng viên có trình độ và kỹ năng tương đương, những nhân sự sử dụng được tiếng Nhật luôn được các công ty và nhà tuyển dụng săn đón với mức lương cao hơn khoảng 30% - 50% hay thậm chí còn hơn thế. Với tiếng Nhật tốt, một sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể nhận được mức lương chục triệu. Nhân sự có kinh nghiệm, tiếng Nhật N1, N2 thì lương hiếm khi dưới 1000 USD. Nếu vẫn chưa tin, bạn có thể chỉ cần dành ra vài phút lên các trang tuyển dụng bất kỳ, chọn một vị trí cần tiếng Nhật bất kỳ, nhìn mức lương nhà tuyển dụng sẵn sàng trả để lấy động lực học từ hôm nay.

  [​IMG]

  Thu nhập tỉ lệ thuận với năng lực tiếng Nhật của bạn

  3. Học tiếng Nhật để sống và làm việc tại Nhật Bản

  Tại sao không?

  Nhật Bản là một quốc gia có dân số già, vì vậy việc thiếu hụt nguồn lao động cho các ngành nghề luôn là nỗi lo của Chính phủ Nhật Bản trong nhiều năm qua. Nhiều chương trình, chính sách của chính phủ cũng như các doanh nghiệp, tổ chức đã được triển khai để thu hút nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao, có trình độ sang sống và làm việc tại Nhật.

  Nhật Bản là quốc gia trọng hiền tài. Không hiếm các tổ chức sẵn sàng cung cấp chế độ cho nhân sự, đồng thời chi trả phúc lợi cho người nhà cùng sang Nhật để nhân sự đó yên tâm đóng góp lâu dài cho tổ chức. Vời các công ty Nhật tại Việt Nam, ví dụ như trong ngành công nghệ thông tin, các nhân sự cứng, biết tiếng Nhật sẽ có khả năng cao được đưa sang Nhật để tham gia các dự án hay làm việc lâu dài tại trụ sở ở Nhật.

  Trở lại với câu hỏi ban đầu: Tiếng Nhật có đáng để bạn đầu tư không?, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

  Để chinh phục tiếng Nhật, nền tảng đầu tiên là vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn làm quen với tiếng Nhật cùng giáo viên bản ngữ, hay đơn giản chỉ là thử tìm hiểu xem mình có phù hợp với ngôn ngữ này không, hãy thử tham gia một khóa tiếng Nhật dành cho người bắt đầu được khai giảng hàng tháng tại Nhật ngữ YUKI.

  [​IMG]

  Tiếng Nhật có đáng để bạn đầu tư không? Câu trả lời chắc hẳn là CÓ

  Làm quen với tiếng Nhật tại YUKI, bạn được gì?

  • Học với giáo viên bản ngữ, xây dựng nền tảng giao tiếp, phát âm chuẩn tại đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, 100% vốn đầu tư từ Nhật
  • Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đã từng học tập, sinh sốngười và làm việc tại Nhật Bản
  • Giáo án được biên soạn khoa học để học viên có thể nắm vững được cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Môi trường học tập trẻ trung, lớp học vui nhộn, thân thiện
  Cơ hội và thành công vẫn luôn dành cho những người dám thử thách. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay cần tư vấn về việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hãy liên hệ YUKI. YUKI sẽ rất vui khi giúp được bạn.

  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)