Học toán trực tuyến xu hướng mới của giới trẻ Việt | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học toán trực tuyến xu hướng mới của giới trẻ Việt

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 21/4/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Internet đã và đang xâm nhập, phát triển và làm cho cuộc sống của con người ngày càng trở nên nhôn nhịp hơn, thế hệ mẻ hơn. Hằng ngày, những người trưởng thành vẫn lướt News Feed trên Facebook, vẫn vào Youtube xem Video, hay vẫn lên các trang Vnexpress, Dantri đặt đọc tin tức,….

  Học trực tuyến đã trở thành một xu thế mới

  Việc học tập biên chép quá nhiều trên lớp dần đã trở nên nhàm chán. Khi mà Internet đang phát triển cực kì mạnh mẽ trong những năm gần đây thì cũng đồng nghĩa với việc nhiều phần mềm của Internet trong việc học tập được chế ra ra. Giờ đây, chỉ cần có một chiếc Laptop bên cạnh, nhiều người thậm chí không cần đến trường vẫn có thể học tập và lấy bằng tốt nghiệp.
  [​IMG]
  Nói thì nói vậy, đương nhiên học sinh sinh viên vẫn cần đến trường, vì trường học không chỉ là nơi đặt học tri thức chuyên môn, mà còn là nơi để giao lưu kết duyên và rèn luyện kỹ năng sống. Tuy nhiên, xét trên góc độ học các môn chuyên như Toán học thì việc học trực tuyến có vẻ được mến mộ hơn cả.
  Và đó cũng là lý do vì sao, các trang website học trực tuyến ra đời. Trong đó, Carot.vn là trangsite học trực tuyến, Thi toán thù trên mạng đầu tiên hiện nay. Không khó hiểu tại sao mà các em học sinh lại hứng thú với Thi toán thù trên mạng tại Carot.vn như vậy!
  Carot.vn - Thi toán trên internet cực kỳ hiệu quả

  Carot.vn giúp các em học sinh có thời cơ được học trực tuyến từ các thầy cô vô cùng thân thiện, vui vẻ và tâm huyết với nghề. Chúng tôi đảm bảo rằng, sẽ không để tình trạng “giấu dốt” xảy ra tại Carot.vn, cũng sẽ không xảy ra việc các em chán nản hay thiếu động lực học tập. Việc Thi toán thù trên mạng tại Carot.vn sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ.
  Carot.vn sẽ có những video bài giảng trực tuyến, ví như các em khó hiểu phần nào vẫn có thể mở ra xem lại đến hiểu thì thôi. Các thầy cô tại Carot.vn cũng cam kết hỗ trợ các em giải bài tập 24/7, chậm nhất là 1 ngày sẽ giải đáp các em. Nhờ vậy, các em dường như đang có một gia sư tại nhà riêng, muốn hỏi lúc nào cũng được, thay vì chỉ được gặp gỡ các thầy cô vài tiếng trên trường.
  [​IMG]
  Ngoài ra, các em có thể học trực tuyến và đàm luận trực tiếp với thầy cô qua hình thức học Carot Live. Đây là một phương pháp học vô cùng thuận lợi, vì các em có thể hỏi bất kì điều gì mình khó hiểu mà không cần e ngại. Từ đó, các em cũng sẽ được giao bài tập, có các bài Test, và việc Thi toán thù trên mạng sẽ dễ dàng hơn, mang lại kết quả học tập cao nhất.
  Carot.vn tự hào khi có những phương pháp học toán hấp dẫn, hiệu quả. Đến với Carot.vn, các em sẽ có kết quả học tập cao mà không cần e sợ môn Toán thù nữa. Ngay hôm nay hãy lên dây cót tinh thần và kiếm động lực học tập cùng Carot.vn các em nhé!
  Xem Thêm
  Học toán cấp 3 trên mạng, tại sao bạn không thử?
  Phương pháp học toán hấp dẫn tại Carot.vn
  Nguồn : http://carot.vn/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !