Học trung cấp mầm non chính quy, chân trời mới cho những người yêu trẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học trung cấp mầm non chính quy, chân trời mới cho những người yêu trẻ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 10/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học trung cấp mầm non chính quy, chân trời mới cho những người yêu trẻ.
  Bạn là một người yêu quý trẻ em, muốn theo học trung cấp mầm non chính quy để có thể thỏa ước mơ gắn bó với nghề sư phạm mầm non? Xã hội giờ đây đời sống đã được nâng cao, cải thiện hơn xưa rất nhiều lần, con người sống cuộc sống ngày một sung túc hơn, đầy đủ hơn thì ngành giáo dục lại càng được đầu tư chú trọng hơn. Đặc biệt là lớp mầm non, hạt giống của tương lai.
  Như chia sẻ mới đây của bạn Nguyễn Hoàng Lan, trước kia Lan theo học ngành QTKD, trường Đại học Thương Mại, sua khi tốt nghiệp em nhận ra mình hợp với nghề giáo mầm non hơn nên đã quyết định theo đuổi ước mơ trở thành giáo viên mầm non, ngày ngày chăm sóc các em nhỏ, chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho các em.
  Lan chia sẻ, em bắt đầu học văn bằng 2 mầm non của trường sư phạm tại địa phương mình. Thời gian học cũng được rút ngắn vì những môn cơ bản trước kia em đã được học và đã qua. Lan cũng tiết lộ thêm, trong quá trình học, thực tập em gặp không ít khó khăn khi áp lực công việc nghề giáo mầm non là rất lớn, đòi hỏi phải có rất nhiều kĩ năng và thật sự yêu quý trẻ em, muốn gắn bó với nghề thì mới có thể vượt qua được. Bên cạnh đó thì được làm việc trong môi trường với các em nhỏ là một niềm vui mỗi ngày, khi trông thấy các em khám phá, tìm hiểu thêm được những điều mới lạ đầu tiên trong cuộc đời các em.
  Thi liên thông đại học giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều khi mà không cần phải sau 36 tháng hay thi chung với các kì thi tuyển sinh CĐ-ĐH. Giờ đây các bạn sinh viên nếu muốn tiếp tục học lên CĐ-ĐH trau dồi thêm kiến thức, cũng như kĩ năng để có thể làm tốt hơn nữa công việc của mình đã không còn gặp trở ngại khó khăn khi lúc thông tư 55 mới ban hành.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !