Học Trung cấp mầm non chính quy và văn bằng 2 mầm non ở đâu? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học Trung cấp mầm non chính quy và văn bằng 2 mầm non ở đâu?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 8/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học Trung cấp mầm non chính quy và văn bằng 2 mầm non ở đâu?
  Thi liên thông đại học ở đâu? Những thay đổi mới trong thi liên thông 2016 và cơ hội cho những bạn trẻ muốn học trung cấp mầm non chính quy và lấy văn bằng 2 mầm non 2016.
  Thi liên thông đại học và những thay đổi.

  Thi Liên thông Đại học ở đâu? Ngành nào liên thông dễ nhất? Hay trường nào liên thông Đại học chính quy?… là một số câu hỏi thường nhắc tới khi các bạn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ra trường có nguyện vọng liên thông Đại học năm 2016. Cùng với những quy định mới mà Bộ vừa đưa ra thì cơ hội học tập thi cử cho nhiều sinh viên đang được cởi chói.
  Theo như kì thi liên thông năm trước Bộ đã ban hành sửa đổi và bổ sung một số điều lệ quy định và thông tư thì kì thi liên thông đang được mở rộng và cởi trói do các trường tự chủ và báo cáo. Như vậy đến năm nay liên thôngĐại học cũng không có gi là mới lạ so với năm trước cho lên các bạn sinh viên hoàn toàn chủ động chọn trường chọn ngành thi phù hợp với bản thân. Không như trước kia thi liên thôngthí sinh đã tốt nghiệp phải đủ 36 tháng trở lên mới được tham gia dự thi.
  Năm nay các trường Đại Học sẽ tự ra đề và tổ chức thi tuyển. Các môn thi phải được công khai trong thông báo tuyển sinh trước 3 tháng. Như vậy đây là 1 sự cởi trói cho rất nhiều sinh viên khỏi thông tư 55 ban hành vào năm 2013, mở ra cơ hội được học tập trong các ngôi trường có tiếng tăm trong nhiều lĩnh vực.
  [​IMG]
  Thí sinh trong khi tuyển sinh đại học.
  Học Trung Cấp mầm non chính quy và văn bằng 2 mầm non ở đâu?
  Học Trung Cấp mầm non chính quyở đâu? Như đã biết, dân số nước ta ngày 1 tăng lên, lượng ng lao động lớn nên nhu cầu giữ trẻ cũng thực sự là 1 cơ hội lớn đối với ngành mầm non. Tại các trung tâm và các thành phố lớn, các trung tâm/trường mầm non hình thành ngày các nhiều, vì vậy giáo viên mầm non sẽ có nhiều cơ hội hơn tại các trung tâm thành phốTuy vậy, nên lưu ý tại một số vùng có dấu hiệu bão hòa nhân lực giáo viên mầm non, vì vậy khi chọn theo ngành này, các bạn cũng nên lưu ý các thông tin tuyển dụng tại đia phương mình.
  [​IMG]
  Văn bằng 2 mầm non?Bạn là một người yêu trẻ, ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc đam mê. Hàng ngày được chăm trẻ, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề. Vì vậy giáo dục mầm non được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là nữ giới lựa chọn ngành này để theo đuổi.
  Đặc thù của công việc là chăm sóc trẻ dưới 6 tuổi, mà ở lứa tuổi này trẻ đang phát triển rất mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt đến các trẻ. Thêm vào đó là những kĩ năng múa hát, vẽ tranh, đọc truyện… Để trở thành một giáo viên mầm non giỏi thì đó là yếu tố không thể thiếu.
  Không những vậy, giáo viên mầm non còn phải có kiến thức về tâm sinh lý trẻ em, phương pháp giảng dạy để tác động hiệu quả nhất cho quá trình nhận thức và phát triển của trẻ.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !