Học trung cấp mầm non có nên thi liên thông đại học? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học trung cấp mầm non có nên thi liên thông đại học?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi vncomvietnam, 14/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học trung cấp mầm non có nên thi liên thông đại học?
  Nhiều bạn thắc mắc học trung cấp mầm non chính quy xong có nên liên thông CĐ-ĐH không hay bắt đầu chính thức bước vào con đường làm giáo viên mầm non? Đó cũng là vấn đề mà rất nhiều bạn phân vân khi tới ngưỡng cửa tốt nghiệp, không biết bản thân mình nên tiếp tục học lên cao hay bắt tay ngay vào việc làm giáo viên mầm non thì sẽ tốt hơn. Để trở thành một giáo viên mầm non thực thụ, đòi hỏi ở mỗi người nhiều kĩ năng khác nhau cũng như vốn kiến thức lớn, sự tận tâm, tâm huyết với nghề. Giáo viên mầm non là những người thầy đầu tiên, người mẹ hiền đối với trẻ, dạy trẻ những bài học đầu tiên của cuộc đời. Cũng là những người chăm sóc trẻ từng ngày, định hướng cho trẻ những điều tốt đẹp, tạo môi trường cũng như thúc đẩy tư duy, sự phát triển của trẻ.
  Do vậy, thi liên thông đại học để tiếp tục con đường học lên cao cũng là một việc giúp trau dồi thêm kiến thức, được thực tập nhiều hơn, rèn luyện các kĩ năng nuôi dạy trẻ tốt hơn. Bởi hiện nay tuy số lượng trung tâm trông giữ trẻ tuy mọc lên như nấm nhưng lượng “chất” của giáo viên mầm non lại chưa thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Đó cũng là một phần hệ quả của việc đã không tin toán khi chọn nghề, quá trình đào tạo không kĩ càng. Ngoài ra giờ đây các trường cũng trú trọng đào tạo các giáo viên mầm non với đầy đủ “chất” để đáp ứng nhân lực trình độ cao đang thiếu thốn, từ đây sẽ nảy sinh cạnh tranh cơ hội việc làm gay gắt. Liên thông là một cơ hội để trau dồi, bổ sung thêm những gì còn thiếu ở mỗi giáo viên mầm non nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày một cao hơn, cũng như sự cạnh tranh nghề nghiệp.
  Bên cạnh con đường đi lên từ trung cấp bạn cũng có thể học văn bằng 2 mầm non tại các trường sư phạm trên cả nước. Kinh tế những năm gần đây đang khó khăn, nhưng nhu cầu trông giữ trẻ thì ngày một tăng cao. Nhận thức được việc này và cơ hội việc làm, đã có không ít bạn trẻ sau khi khó khăn trong việc làm chuyên môn đã chuyển hướng theo ngành sư phạm mầm non.
  Điều này hứa hẹn rằng ngành nghề sư phạm mầm non đang bắt đầu nóng hơn bao giờ hết, cơ hội việc làm cao, song bên cạnh đó cũng là những sự cạnh tranh việc làm khốc liệt, những áp lực trong công việc. Nhưng công việc nào cũng có những sự vất vả đan xen, với mỗi giáo viên mầm non thì việc trông trẻ lớn lên từng ngày, khi trẻ khám phá được thêm một điều mới mẻ thì đó đã là một sự thành công, một niềm hạnh phúc không hề nhỏ. Nếu bạn là một người luôn cháy bỏng đam mê, muốn gắn bó với nghề mầm non thì còn chờ gì nữa mà không bắt tay hiện thực hóa ước mơ đó?
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !