Học trung cấp mầm non tại hà nội và cơ hội liên thông trung cấp lên đại học 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học trung cấp mầm non tại hà nội và cơ hội liên thông trung cấp lên đại học 2016

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 9/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học trung cấp mầm non tại hà nội và cơ hội liên thông trung cấp lên đại học 2016
  Bạn là một người yêu trẻ, yêu công việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ nhỏ và bạn đang chưa biết học trung cấp mầm non tại hà nội ở cơ sở giáo dục nào? 2016 với những quy chế mới đã tạo ra cơ hội liên thông trung cấp lên đại học 2016
  cho nhiều sinh viên mới tốt nghiệp.
  Học trung cấp mầm non tại Hà Nội.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở cơ sở giáo dục nào? Nếu bạn là một người yêu quý công việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ thì đây hẳn là câu hỏi mà bạn đang băn khoăn? Chưa biết lựa chọn cơ sở nào cho phù hợp, thời gian đào tạo hợp lý.
  Hiện nay dân số Việt Nam đang rất cao, lượng lao động chính lại là công nhân nên nhu cầu trông giữ trẻ hiện đang rất lớn. Nhiều cơ sở giáo dục như trường sư phạm đều đang đẩy mạnh thu hút tuyển sinh nhằm đáp ứng nhu cầu giáo viên mầm non ngày một tăng trên địa bàn thành phố.
  Liên thông trung cấp lên đại học 2016 và những cơ hội.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cơ hội giờ đây được mở rộng hơn bao giờ hết, Bộ GD&ĐT đã ban hành quy chế thi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mới. Bắt đầu từ đây các trường CĐ, ĐH được tự chủ trong việc tuyển sinh, tự ra đề thi và tổ chức thi với 3 môn thi: môn cơ bản, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề và phải công bố công khai trong thông báo tuyển sinh trước 3 tháng.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.,Cao đẳng thương mại du lịch…cùng các trường Cao Đẳng khác trên cả nước đang ngày càng có nhiều cơ hội tuyển sinh hơn vì có thể tự chủ trong việc liên thông từ TCCN lên CĐ, sinh viên các trường CĐ thì có nhiều cơ hội hơn để tiếp tục ước mơ dang dở bấy lâu khi mà cổng ĐH giờ đang mở rộng hơn bao giờ hết.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !