Học trung cấp sư phạm mầm non liệu cơ hội xin việc có cao? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Học trung cấp sư phạm mầm non liệu cơ hội xin việc có cao?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 14/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học trung cấp sư phạm mầm non liệu cơ hội xin việc có cao?
  Học Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ra trường liệu có dễ dàng xin việc hay không vẫn luôn là một câu hỏi đau đáu trong mỗi người trẻ. Hiện nay, nhu cầu học trung cấp mầm non tăng theo, một số bạn trẻ còn học thêm văn bằng 2 mầm non. Tuy nhiên, để theo đuổi ngành mầm non ta cần phải hiểu về cơ hội và thách thức của ngành.
  Nhu cầu giáo viên mầm non đang tăng cao, tại các thành phố lớn đang thiếu trầm trọng nhân lực giáo viên mầm non. Tình trạng dân số tập trung khiến nhiều trường mầm non quá tải, nhiều trường liên tục được lập ra nhưng lại thiếu giáo viên có kĩ năng, trình độ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và nhiều trường sư phạm khác trên cả nước đang tích cực tuyển sinh ngành mầm non nhằm đào tạo ra những đội ngũ giáo viên có trình độ kĩ năng chuyên môn cao phục vụ nhu cầu thiếu thốn nhân lực mâm non trầm trọng hiện nay.
  Tốt nghiệp xong, các bạn có cơi hôi làm việc tại các địa phương trên cả nước, các trung tâm mầm non tư thục và công lập. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi mà nhân lực mầm non trình độ cao đang thiếu thốn không đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Công việc nào cũng đi cùng với khó khăn và thách thức, ngành mầm non cũng không ngoại lệ. Thử thách lớn nhất của nghề giáo mầm non là tinh thần của người giáo viên, cần có một lòng yêu nghề, yêu trẻ thì mới có thể theo đuổi lâu dài được.
  Bên cạnh đó, hoàn thành khóa học bạn có thể tiếp tục liên thông ngay lên các trường Đại Học, Cao Đẳng khác để tích lũy thêm kiến thức, kĩ năng phục vụ ngành mình chọn.
  Nhiều trường như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. các trường CĐ-ĐH sư phạm cũng đang tuyển sinh liên thông hệ trung cấp lên CĐ-ĐH với mục tiêu đưa ra những lực lượng lao động trình độ chuyên môn cao có thể đáp ứng được các yêu cầu của ngành nghề trên thị trường lao động trong nước lẫn quốc tế.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)