Học xong cao đẳng khoa Cntt trường Bách khoa có được học chuyển đổi văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa Hà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Học xong cao đẳng khoa Cntt trường Bách khoa có được học chuyển đổi văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa Hà

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Dương Văn Nam, 27/8/16.

 1. Dương Văn Nam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 27/8/16
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Học xong cao đẳng khoa Cntt trường Bách khoa có được học chuyển đổi văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa Hà Nội không?

  Em chào thầy cô em chiếm một thắc mắc rất mong nhận sự tư vấn của thầy cô ạ. ngày nay em đã học xong khoa Kế Toán trường Đại Đào tạo thương mại và bây chừ em muốn được Đào tạo văn bằng 2 Y Dược Học Hà Nội để phục vụ cho công việc của mình thì có được không ạ? Nếu có thì thủ tục nhập Đào tạo như thế ạ? thời kì Đào tạo Trong bao lâu ạ? Bạn Đức Toàn ( Nghĩa Lộ - lặng Bái)
  Trả lời
  Thân chào Sinh viên Đức Toàn

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016
  [​IMG]
  Cảm ơn Học viên Đức Toàn đã gửi những thắc mắc của mình đế chuyên mục tham vấn Tuyển sinh của khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội. Trung cấp Dược rất vui vì Sinh viên đã quan hoài đến chương trình văn bảng 2 Trung Cấp y điều Dưỡng. giả dụ Các em đã hoàn thành khóa học Khoa kế toán trường Đại Học thương nghiệp thì Các em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để Đào tạo chương trình văn bằng 2 của trường.

  Trung cấp Dược bây giờ cũng đã chiếm rất nhiều những lớp văn bằng 2 Trung cấp Dược để có thể giúp Bạn Đức Toàn có thể Học tập thêm phục vụ cho công việc của Bạn. điển hình vì là lớp văn bằng 2 nên Trung Cấp y Dược Sĩ cũng muốn tạo yêu cầu cho Các em vừa đi Học vừa đi làm. bởi thế lớp Đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy được mở vào các ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật hàng tuần để Học viên có thể dễ dàng sắp xếp công việc của mình.

  Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016
  Đến với chương trình Đào tạo Văn bằng 2 của Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội Các bạn sẽ được Học tập Ở trong một môi trường bao gồm đầy đạt cơ sở vật độ chất kĩ thuât, cơ sở hạ tầng đương đại để giờ Đào tạo của Sinh viên sẽ cảm thấy thoải mái nhất. tuy nhiên nếu như Học viên Đào tạo Ngành Cao đẳng Dược thì Sĩ tử sẽ thường xuyên được thực hiện với hệ thống máy móc phục vụ cho Học tập một cách tốt nhất.
  ngoại giả Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy cũng sở hữu hàng ngũ giảng viên nhiệt thành để có thể help Học sinh trả lời những thắc mắc Bên trong bài giảng cũng như các tri thức thực tiễn sẽ giúp cho Các em thêm nhiều kỹ năng cho công ăn việc làm của mình. chẳng những thế Cao đẳng Y Khoa cũng có rất nhiều những hoạt động tham quan thực tế, để Bạn sở hữu thể dễ dàng áp dụng những tri thức được Học Ở trong nhà trường vào những thực tiễn.
  Thời gian Đào tạo văn bằng 2 đối với các chuyên Lĩnh vực kinh tế mà Học sinh Đức Toàn theo Học thì Học sinh sẽ phải Đào tạo thêm 2,5 năm nữa và Đào tạo vài cuối tuần bởi thế sẽ help Các bạn tiện tặn được thời kì của Sĩ tử.
  Nhờ vậy ngay từ bây chừ Các em hãy bước đệm giấy tờ của mình thật đầy đạt và gửi về Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội sớm nhất để có thể được đậu và trở thành Sinh viên của trường Bên trong niên học 2016 sắp tới.
  Giấy tờ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y tế Hà Nội
  Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất (2 bản)
  4 ảnh 3x4
  bao thơ ghi rõ họ tên, địa chỉ để Cao đẳng Ngành Dược thông tin khi trúng tuyển
  Thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 cao đẳng Dược:
  Nộp trực tiếp về Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở)
  Hoặc Các em gửi chuyển thẳng nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Lưu ý:

  Các em cần liên quan tới phòng Tuyển sinh của trường để được hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp giấy tờ và giải đáp khúc mắc cấp thiết.
  Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Ngành điều Dưỡng
  Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội - Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)
  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)
  Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh đầu vào là học hết lớp 12 năm 2016
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !