Hội chợ triễn lãm trưng bày thiết bị mã vạch mới của Datalogic | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Hội chợ triễn lãm trưng bày thiết bị mã vạch mới của Datalogic

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi globaltechno, 27/5/16.

 1. globaltechno

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/3/16
  Bài viết: 15
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: kinh doanh
  Nơi ở: Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Datalogic, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong dữ liệu tự động chụp và thị trường tự động hóa công nghiệp, và nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của người đọc mã vạch, may kiem ke kho, cảm biến để phát hiện, đo lường và an toàn, hệ thống quan sát và thiết bị laser đánh dấu sẽ xem trước sản phẩm mới thú vị và công nghệ trong NRF 2016 tại gian hàng Datalogic 3619.

  Triển lãm NRF ""bán lẻ của Big Show 2016"" sẽ diễn ra ngày 17-ngày 19 tháng 1 tại Trung tâm Javits ở New York. Đây là một trong những sự kiện lớn trong ngành công nghiệp thu hút khá nhiều người tham dự. Sản phẩm mới sẽ được trưng bày giới thiệu trước khi được đưa ra thị trường hàng loạt. Đây là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp bán lẻ.

  ""Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ cơ hội để giới thiệu công nghệ và giải pháp mới của chúng tôi và NRF là một địa điểm lý tưởng cho chúng tôi để đáp ứng với khách hàng toàn cầu của chúng tôi."" Tiểu bang Pietro Todescato, Giám đốc điều hành của Datalogic ADC, ""Chúng tôi sẽ xem trước công nghệ với ngày phát hành vào năm 2016 để các nhà bán lẻ xem xét dự án công nghệ sẽ muốn trải nghiệm những sản phẩm đầu tay tại triển lãm.""

  Hãy đến thăm gian hàng Datalogic 3619 để xem trước các công nghệ bán lẻ Datalogic trong tương lai gần. Nhiều giải pháp từ công nghệ của Datalogic được giới thiệu như máy đọc mã vạch, PDA và nhiều công nghệ khác đáng quan tâm:

  May kiem kho PDA DL-Axist thiết kế gọn đẹp trong tầm tay với hệ điều hành hiện nay Android dựa trên máy tính cầm tay với đầy đủ cảm ứng 5inch màn hình HD và 2D tiên tiến đó là lý tưởng cho hỗ trợ bán hàng, quản lý kho, hoặc là thiết bị của Manager. Với thiết kế vỏ cao su và mặt kính Gorilla Glass 3 rất bền chắc cho thiệt bị. DL-Axist PDA bao gồm công nghệ Datalogic SoftSpot, một người sử dụng định nghĩa 'nổi cò mềm "" tính năng chụp dữ liệu bạn cần mọi lúc mọi nơi. Các tính năng khác của PDA này là một vùng phủ sóng WiFi Superior qua 'Green Spot' công nghệ MIMO technolog yand Datalogic cấp bằng sáng chế cho phản hồi đọc tốt.

  [​IMG]

  Giải pháp RFID - Datalogic giới thiệu các giải pháp đọc RFID hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại quản lý kho, giao vận, kiểm soát tài liệu.

  May doc ma vach Datalogic DBT6400 - không dây lý tưởng cho việc kết nối truyền tải dữ liệu đến các thiết bị di động thông minh. Tương thích với Android®, Apple® iOS và Windows Mobile® các thiết bị, máy quét nhỏ gọn này đọc mã vạch 1D / 2D quét nhanh và chính xác độ tin cậy cao trên các phương tiện di động thông minh.

  Máy tính cảm ứng di động Joya ™ - thiết kế dễ càm tay để quản lý dữ liệu, tăng năng suất lao động cao. Sạc không dây, Datalogic SoftSpot 'nổi cò mềm', trong cửa hàng vị trí địa lý và Datalogic luôn đi kèm tính năng Green Spot độc quyền của hàng và các tính năng đa dạng khác. Các ứng dụng của người tiêu dùng như tự mua sắm, Queue-busting và quà tặng Registry có thể cùng tồn tại với các ứng dụng hoạt động như bổ sung hạn sử dụng, hàng tồn kho, trầm nhãn hiệu, kiểm tra giá và nhiều hơn nữa.

  Như mọi khi các quản lý điều hành và giám đốc Datalogic sẽ có mặt để cùng mọi người taho3 luận về các giải pháp mới nhất.


  Liên lạc với đại diện Datalogic địa phương của bạn để sắp xếp các cuộc họp và có thêm thông tin.
  CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (84-8) 3818 1866 - (84-8) 3818 1972 - (84-8) 3868 0104
  Fax: (84-8) 3868 0105 - [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !