Hội thi chế biến thức ăn bổ sung cho trẻ nhỏ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Hội thi chế biến thức ăn bổ sung cho trẻ nhỏ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi halantrang80, 13/1/15.

 1. halantrang80

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 12/12/14
  Bài viết: 402
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [​IMG]
  HỘI THI CHẾ BIẾN THỨC ĂN BỔ SUNG CHO TRẺ NHỎ
  I. Tên cuộc thi: “Hội thi Chế biến thức ăn bổ sung cho trẻ nhỏ”

  II. Mục đích hội thi

  Hội thi “Chế biến thức ăn bổ sung cho trẻ nhỏ” tổ chức nhằm khuyến khích các ông bố/ bà mẹ, người chăm sóc trẻ tự chế biến những bữa ăn bổ sung đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm từ các nguồn thực phẩm sẵn có tại địa phương. Hội thi là nơi để người chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ chia sẻ những kinh nghiệm chế biến thức ăn bổ sung “ngon, sạch, đủ dinh dưỡng và hấp dẫn” . Qua cuộc thi này, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp đến tất cả mọi người: Hãy chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ đúng cách để trẻ phát triển khỏe mạnh, thông minh, “trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước”. Mọi người hãy tích cực hưởng ứng, tham gia và gửi đến cho Hội thi những món ăn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và hấp dẫn phù hợp với lứa tuổi.

  III. Thời gian: Cuộc thi sẽ được diễn ra từ 14h00, ngày 23 tháng 12 năm 2014 đến 14h00, ngày 23 tháng 02 năm 2015.

  IV. Tiêu chuẩn của người dự thi

  - Tất cả bạn đọc đều có quyền tham gia Hội thi này

  - Cán bộ công nhân viên chức của Viện Dinh dưỡng, Dự án A&T; Công ty BICWeb (đơn vị phát triển và hỗ trợ kỹ thuật cho “Mattroibetho.vn”); Các đơn vị tư vấn kỹ thuật có liên quan đến dự án A&T đều không được tham gia Hội thi này.

  V. Nội dung và Hình thức tham dự thi

  1. Nội dung thi:

  - Người dự thi sẽ giới thiệu cách chế biến một món ăn bổ sung dành cho trẻ nhỏ (trẻ trên 6 tháng đến 24 tháng tuổi), người gửi bài dự thi là người tự tay chế biến và ghi lại công thức, cũng như trình tự các bước chế biến món ăn đó, món ăn cần bảo đảm những yêu cầu về dinh dưỡng, phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

  - Khuyến khích người dự thi gửi kèm theo hình ảnh (tối đa là 10 ảnh) ghi lại các bước trên (có thể chụp bằng máy ảnh hoặc bằng chức năng chụp ảnh của điện thoại di động)

  - Khuyến khích người dự thi giới thiệu món ăn bổ sung cho trẻ nhỏ được chế biến từ nguồn thực phẩm sẵn có tại địa phương, gia đình

  2. Cách thức tham dự thi:

  - Bạn đọc truy cập vào chuyên trang Hội thi “Chế biến thức ăn bổ sung cho trẻ nhỏ” theo đường link: http://hoithichebien.mattroibetho.vn thuộc trang thông tin điện tử: http://mattroibetho.vn/

  - Bài dự thi sẽ được đăng tải trực tiếp lên chuyên trang Hội thi “Chế biến thức ăn bổ sung cho trẻ nhỏ” trong chuyên mục “Tham gia dự thi”.

  3. Hình thức chấm điểm
  • Chấm điểm bởi Ban giám khảo: Một Ban giám khảo sẽ được thành lập để chấm các bài thi. Thành viên Ban giám khảo là những chuyên gia dinh dưỡng có kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dưỡng trẻ nhỏ. Điểm mỗi bài thi được chấm dựa trên thang điểm của các tiêu chí về dinh dưỡng hợp lí cho trẻ nhỏ.

   Chú ý: Trường hợp nhiều người có điểm thi bằng nhau, thì ai tham gia Hội thi sớm nhất sẽ được ưu tiên xét thưởng trước.
  • Bình chọn bởi độc giả: với mỗi bài thi sẽ có chức năng để độc giả có thể ấn nút “Bình chọn”. Số lượng “Bình chọn” sẽ được cộng dồn để tính điểm. Bài nào càng có nhiều lượt “Bình chọn” sẽ càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Giải thưởng sẽ được trao cho 5 bạn có số lượt “Bình chọn” cao nhất xếp từ trên xuống.

   Chú ý: Trường hợp nhiều người có số lượng bình chọn bằng nhau, thì ai tham gia Hội thi sớm nhất sẽ được ưu tiên xét thưởng trước.
  4. Mở thưởng: Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo công khai trên trang web này và cổng thông tin "Mặt trời bé thơ - http://mattroibetho.vn/ trong vòng 10 ngày sau khi Hội thi kết thúc.

  VI. CƠ CẤU VÀ GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

  1) Giải do Ban giám khảo chấm
  [​IMG]

  2) Giải do bạn đọc bình chọn

  [​IMG]

  Chú ý:
  • Mỗi bài dự thi chỉ có cơ hội trúng 1 giải thưởng: Trường hợp 1 bài trúng nhiều giải thưởng (ví dụ vừa được giải do Ban giám khảo lựa chọn, vừa được giải do bạn đọc bình chọn) thì tác giả chỉ được nhận một giải thưởng có giá trị cao nhất trong số giải thưởng đã đạt được.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)